Vietincome App

Zcash bất ngờ được Coinbase hỗ trợ và kết quả là giá tăng mạnh

Sau nhiều tuần dự đoán về các phiên bản của Stellar (XLM), Cardano (ADA) và Zcash (ZEC) sẽ được liệt kê tiếp theo trên Coinbase Pro, và rồi Coinbase bất ngờ công bố ngày hôm nay rằng ZEC sẽ được liệt kê trên Coinbase Pro

Không giống như việc niêm yết Basic Attention Token (BAT) và Ox (ZRX) sớm hơn trong năm, thông báo đột ngột và bất ngờ, có hiệu quả trong việc áp dụng bơm tiền liệt kê thông thường kéo dài một tháng mà chúng ta đã quen.

Danh sách này đủ để kích thích tăng trưởng 21% cho Zcash giữa một ngày khi thị trường crypto giảm.

Zcash Hits Coinbase Pro

Theo thông báo của Coinbase

“Vào lúc 10 giờ sáng theo giờ PT vào thứ Năm, ngày 29 tháng 11, chúng tôi sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển tiền trong nước của Zcash (ZEC) trên Coinbase Pro. Chúng tôi sẽ chấp nhận tiền gửi ít nhất 12 giờ trước khi cho phép giao dịch. Khi thanh khoản đủ được thiết lập, giao dịch trên sổ lệnh ZEC / USDC sẽ bắt đầu. ”

Zcash là một đồng xu ẩn danh tập trung bảo vệ các giao dịch và địa chỉ, do đó trình bày một vấn đề có thể xảy ra đối với việc trao đổi tiền tệ công cộng. Theo Coinbase, tiền gửi có thể được thực hiện từ các địa chỉ ẩn danh, mặc dù việc rút tiền sẽ phải được minh bạch ngay bây giờ:

“Ban đầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ tiền gửi từ cả hai địa chỉ trong suốt và được bảo vệ, nhưng chỉ hỗ trợ rút tiền đến địa chỉ trong suốt. Trong tương lai, chúng tôi sẽ khám phá hỗ trợ rút tiền đến địa chỉ được bảo vệ ở những vị trí phù hợp với luật địa phương. ”

Tại sao lại là Zcash?

Quan điểm phổ biến là Stellar (XLM) sẽ được thêm vào Coinbase, mặc dù bây giờ dường như đã được đầu cơ sai lầm – đầu cơ mà XLM có thể đã trả tiền trong vài tuần qua.

Zcash đã được dự kiến ​​sẽ đặt ra các vấn đề kỹ thuật cho đội Coinbase, tuy nhiên, một cuộc khảo sát nhanh về quá khứ của đồng xu cho thấy một cái gì đó phù hợp hơn với việc trao đổi nhiều hơn mong đợi.

Zcash ra mắt mà không có ICO, do đó tránh được bất kỳ mớ hỗn độn quy định nào có thể phát sinh. Đồng tiền từ lâu đã được liên kết với JP Morgan Chase , người mà nó đã hình thành một quan hệ đối tác công nghệ cao.

ZEC có sự tin tưởng đầu tư của riêng mình , được sự ưu đãi của Grayscale Investment LLC, người cũng đã đưa ra luận án đầu tư này cho các nhà đầu tư ZEC tiềm năng. ZEC cũng có một lịch sử với công ty tài chính mật mã, Circle, mà gần đây đã có stablecoin USDC của riêng mình được thêm vào Coinbase Pro – một trong đó ZEC sẽ được giao dịch chống lại ban đầu.

ZEC tăng giá

Có vẻ như không có nhiều thời gian để mua tin đồn lần này, vì giá của ZEC đột nhiên được bơm và sau đó bán phá giá một lần nữa ngay sau khi thông báo Coinbase ra mắt.

Từ mức thấp hàng ngày là 77.18$, ZEC đã tăng 21% lên mức 93.50$ tại mức đỉnh của mức tăng đột biến. Tuy nhiên, đỉnh điểm ngắn ngủi, và giá đồng xu cuối cùng đã trở lại mức 89-90 USD. Giá đồng xu tiếp tục tăng tại thời điểm viết, khi thị trường rộng lớn hơn cố gắng tăng lên.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.