Vietincome App

Weekly Report: Crypto lấy lại đà tăng, Bitcoin làm đột phá kỹ thuật

Sau khi bán hết tuần trước, Cryptocurrency đang tăng trở lại với Bitcoin và Bitcoin Cash mặt sau sự sụt giảm giữa tháng 9 của XRP. Từ ngày 21/9 đến 26/9, vốn hóa thị trường Cryptocurrency giảm 25 tỷ USD, nhưng từ đó đã phục hồi được gần 2/3 giá trị thua lỗ.

Sự thèm ăn cho tất cả mọi thứ blockchain là một yếu tố trong cuộc biểu tình mới nhất, khi các tổ chức và chính phủ tiếp tục khám phá các trường hợp sử dụng mới cho các công nghệ sổ cái phân tán. Việc công bố một IPO Blockchain trị giá nhiều tỷ USD đưa các thị trường truyền thống vào một khóa học va chạm với Cryptocurrency, khi cuộc tranh luận về việc chấp nhận thể chế tiếp tục xoay vòng.

Đột phá kỹ thuật của Bitcoin

Thị trường Bitcoin đã hoàn thành một sự giao nhau trong ngày thứ 6, thiết lập giai đoạn cho một đợt tăng điểm ngắn hạn lớn hơn nhiều, theo một phân tích của các đường xu hướng RIG.

Các đường xu hướng RIG sử dụng kết hợp các chỉ báo RSI và động lượng để đánh giá xu hướng giá trong tương lai. Lần thứ tư trong năm nay, chỉ báo động lượng của Bitcoin đã vượt qua RSI. Lần cuối cùng xảy ra, vào giữa tháng 8, giá đã tăng 21% trong khoảng thời gian 3 tuần.

Giá của Bitcoin đạt đỉnh điểm ở mức 6,826.40$ vào thứ 6 nhưng cuối cùng được dao động quanh mức 6.660$. Giá nhiều hơn hoặc ít hơn ở mức hòa vốn trong 7 ngày qua nhưng cũng giảm xuống mức thấp trong ngày 4 gần  6,330$. Mức đáy gần đây nhất của Bitcoin xảy ra vào ngày 19/09 sau khi giá giảm nhanh chóng 6,100$

Bitcoin Cash tăng nhờ Bitmain IPO

Bitcoin Cash ghi nhận hai con số tăng trong tuần này sau khi Bitmain Technologies Ltd., công ty khai thác Crypto lớn nhất thế giới, tiết lộ kế hoạch tung ra một đợt chào bán công khai ban đầu (IPO) tại Hồng Kông.

Các kế hoạch IPO của Bitmain đã được xác nhận bằng cách nộp đơn tài chính 438 trang với Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Theo báo cáo, Bitmain kiếm được 740 triệu USD lợi nhuận trong nửa đầu năm 2018 trong khi doanh thu tăng 1,000% lên 2.8 tỷ USD.

Bitmain sở hữu một cổ phần lớn bằng Bitcoin Cash. Theo các ước tính khác nhau, công ty nắm giữ từ 0.664 – 1.3 triệu BCH. Điều này bao gồm 600 triệu USD trong các cổ phần đã được xác nhận khoảng sáu tháng trước trong một sàn đầu tư trước IPO bị rò rỉ.

Hỗ trợ cho Blockchain

Circle, một liên doanh được Goldman hậu thuẫn, đã thông báo trong tuần này rằng họ đã tung ra một đồng Stablecoin – USDC.  Đồng tiền đã được thực hiện ngay lập tức trên trao đổi Poloniex. 

Trong khi đó, các báo cáo từ Austria (Áo) cho rằng chính phủ đang có kế hoạch tung ra một đợt bán trái phiếu bằng cách sử dụng Blockchain công cộng của Ethereum. Bắt đầu từ ngày 02/10, Áo sẽ phát hành 1,15 tỷ euro trái phiếu chính phủ trong một cuộc đấu giá công khai sẽ được công chứng trên mạng thông qua OeKB, một trong những ngân hàng lớn nhất của đất nước.

Tuần trước

Trong khi xu hướng giảm tiếp tục quyết định giá cryptocurrency, tỷ lệ sụp đổ và biến động kết quả của nó đã chậm lại đáng kể trong những tháng gần đây. Đây có lẽ là chỉ báo mạnh nhất của một thị trường trưởng thành. Tuy nhiên, các nhà đầu tư dài hạn nên tiếp tục kỳ vọng vào sự tăng trưởng về giá do các thao tác thị trường, cá voi bitcoin và sự tiếp tục giảm sút từ sự bùng nổ ICO.

Điều đó cho thấy, triển vọng ngắn hạn về một số đồng tiền hàng đầu đã được cải thiện đáng kể. Các chỉ báo kỹ thuật của Bitcoin và những đột phá gần đây trong XRP, XLM và BCH cho thấy sự tăng điểm mạnh hơn trong 7 ngày tới.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.