Vietincome App

Weekly Report: Bitcoin ít thay đổi khi SEC mở lại đánh giá của chín ứng dụng Bitcoin ETF

Giá của Bitcoin ít thay đổi vào cuối tuần, do biến động giảm xuống mức thấp hàng năm sau khi Ủy ban Chứng khoán và SànGiao dịch Mỹ (SEC) đặt ra một mốc thời gian để xem xét 9 đề xuất ETF bị từ chối trước đây. Mặc dù hai sự kiện này – sự biến động của Bitcoin và tiến trình SEC – không liên quan trực tiếp, giai đoạn xem xét cung cấp cho công chúng nhiều cơ hội hơn để trình bày một trường hợp phê duyệt một ETF bitcoin.

Tessline

Cập nhật BTC / USD

Bitcoin đã trở lại trên $ 6,600 vào thứ Bảy, đạt mức cao $ 6,648.20 trên Bitfinex. BTC đạt mức tương tự vào thứ Năm trước khi giảm trở lại vùng 6,550- $ 6.600. Đồng tiền kỹ thuật số hiện đang giao dịch ở mức $ 6,574, giảm 1% trong 24 giờ qua. Hiện tại, Bitcoin có tổng giá trị thị trường là 114.1 tỷ USD.

Khối lượng giao dịch giảm mạnh trong 48 giờ qua. Tổng doanh thu thị trường trong BTC đạt 3,3 tỷ USD vào thứ Bảy, theo CoinMarketCap. Tổng khối lượng trên tất cả các tiền điện tử là 10.9 tỷ USD, dựa trên dữ liệu mới nhất có sẵn.

Chỉ số biến động Bitcoin, theo dõi biến động tiền điện tử sử dụng độ lệch chuẩn của giá mở cửa hàng ngày, đã giảm xuống 1.8% trong 30 ngày qua. Đó là mức thấp nhất kể từ ngày 01/05/2017, theo bitvol.info.

Sự biến động có thể làm cho sự hiện diện của nó cảm thấy trong hai tuần tới khi hợp đồng tương lai CBOE hiện tại hết hạn. Hợp đồng tương lai Bitcoin XBT hiện tại của CBOE hết hạn vào ngày 17/10. Như đã đề cập trước đó, giá Bitcoin có xu hướng giảm trong tương lai, với sự sụt giảm thường bắt đầu từ 10 ngày trước khi kết thúc hợp đồng.

SEC tìm kiếm thêm nhận xét về các đề xuất ETF bị từ chối

SEC thông báo hôm thứ Năm rằng họ đang tìm kiếm thêm bình luận về một loạt các ứng dụng ETF bị từ chối gần đây. Tổng cộng 9 quỹ được đề xuất bởi ProShares, GraniteShares và Direxion sẽ được mở để cân nhắc sau khi quyết định của SEC từ chối các đề xuất vào cuối tháng 8. Đặc biệt, các nhà quản lý đang tìm kiếm phản hồi của công chúng về các thay đổi quy tắc được đề xuất sẽ làm cho ETF được mã hóa có thể thực hiện được.

Theo các hồ sơ mới, SEC đã thiết lập một thời hạn cuối cùng vào ngày 26/10 cho bất kỳ ý kiến ​​mới.

Những người tham gia thị trường nói chung đồng ý rằng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi SEC chấp thuận quỹ đầu tiên được mã hóa. Đề xuất đầy hứa hẹn nhất, do VanEck và SolidX đưa ra, hiện đang được xem xét sau khi cơ quan điều chỉnh hoãn lại thời hạn 30/09 để đạt được phán quyết cuối cùng. Hạn chót tiếp theo là vào ngày 29/12

Khả năng bảo mật Bitcoin và các Cryptocurrency khác trong một quỹ được quy định có thể là chất xúc tác chính tiếp theo cho việc áp dụng chính thống ở cấp độ bán lẻ và thể chế. Tuy nhiên, những người thuần túy crypto như Andreas Antonopoulos đã cảnh báo rằng một ETF được mã hóa được vi phạm nguyên tắc tiền ngang hàng. Điều này “giả tập trung” sẽ đặt quyền lực nhiều hơn trong tay của người giám hộ chứ không phải là nhà đầu tư mình.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.