Vietincome App

Ví cứng Ledger Nano S thông báo hỗ trợ Monero (XMR)

Ledger, cùng với Trezor và Keepkey, là ba đơn vị sản xuất ví cứng tiền kỹ thuật số lâu đời và uy tín nhất thế giới.

Trong cập nhật mới nhất, công ty thông báo rằng giao diện GUI 0.13 của ví Nano S hiện đã tương thích với altcoin Monero.

CEO Eric Larchevêque phát biểu:

“Chúng tôi vui mừng được thông báo chào mừng thêm một đồng tiền điện tử top 10 nữa đến với nền tảng Ledger, đó là Monero. Với bước tiến mới này, Ledger hiện đã hỗ trợ các đồng coin mà chiếm đến 90% vốn hoá thị trường tiền kỹ thuật số”.

Giống như các đối thủ của mình, mục tiêu của Ledger hiện nay là tiếp tục hỗ trợ càng nhiều đồng tiền mới càng tốt, giữa lúc vấn đề bảo mật coin ngày trở nên quan trọng trong mắt nhà đầu tư.

Hồi đầu tháng này, Trezor đã phải phát ra cảnh báo khẩn cấp đến người dùng sau khi phát hiện những thiết bị giả mạo ví cứng Trezor với mức độ tinh vi đang được bày bán tràn lan trên thị trường.

Trong khi đó, Ledger cũng vừa thông báo sẽ mở rộng hoạt động bằng cách thiết lập văn phòng tại thành phố New York, đồng thời thuê một cựu quản lý của tập đoàn sàn giao dịch ICE về làm lãnh đạo dự án lưu ký cho các tổ chức đầu tư mang tên Ledger Vault.

Vào tháng 10, CEO Larchevêque tiết lộ doanh số bán Nano S của công ty đã chạm đến cột mốc 1,3 triệu thiết bị.

Monero hiện đang là đồng tiền điện tử xếp thứ 11 về vốn hoá thị trường, với mức giá của mỗi XMR ở thời điểm thực hiện bài viết là khoảng $61.32.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.