Vietincome App

Ứ đọng cho Bitcoin và Altcoins; Cơ sở mới hoặc bình tĩnh trước cơn bão?

Thị trường Cryptocurrency đã kết thúc vào cuối tuần trong trạng thái ổn định tương đối. Bitcoin và phần lớn các altcoins lớn đã kết thúc vào Chủ Nhật theo cách tương tự như khi chúng bắt đầu, và bây giờ chuyển sang tháng 10 với khả năng tìm thấy một số nền tảng mới.

Đã thực hiện với mức thấp hàng năm?

Mức thấp hàng năm của Bitcoin là 5,948$ vào ngày 14/08 dường như là tồi tệ nhất trong năm. Mỗi lần giảm giá kể từ đó đã hồi phục ở mức 6,000$ và vào thời điểm này Bitcoin có thể cạnh tranh với các đồng tiền chính trên thế giới về biến động. 

Ethereum mất nhiều thời gian hơn để đạt mức thấp nhất trong 14 tháng khi nó giảm xuống còn 170.26$ vào ngày 12/9. Sự phục hồi kể từ đó đặt ETH ở mức 230$, với mốc 200$ hiện nay dường như là một thành trì vững chắc.

Trong số các Altcoins trong top 100, Những Altcoins không rơi với Bitcoin vào tháng 8 thì lại chìm đắm với Ethereum vào tháng 9, và kể từ đó không ai trong số đó đã giảm hơn nữa so với giới hạn thị trường. Trong thực tế, nhiều Crypto đã vượt trội so với thị trường trong những gì có thể là sự khởi đầu của một sự phân kỳ altcoin .

Dự đoán tháng 10

Trong khi sự tăng trưởng của thị trường năm 2017 có thể được bắt nguồn từ tháng 4, mức tăng nghiêm trọng bắt đầu xuất hiện vào tháng 10, khi Bitcoin và Ethereum tăng 50% trong hơn ba mươi ngày.

Đáng chú ý, mô hình năm ngoái là tương tự như năm nay – Bitcoin trải qua một sự sụt giảm thảm hại trong những tháng mùa thu (ngày 15/09), giảm 40% trong không gian hai tuần. Tất cả mọi thứ kể từ đó là đà đi lên tinh khiết – mặc dù phục hồi năm nay đã ổn định hơn so với ngoạn mục vào thời điểm này.

Nhiều người đã cho rằng sự chấp thuận kỳ vọng của đề xuất VanEck ETF của SEC là nguyên nhân cho sự tăng vọt của năm nay. Quyết định trì hoãn kết quả cho đến tháng 12 có thể kéo dài quá trình đó, mặc dù sự gia tăng thị trường năm ngoái đã xảy ra mà không có ETF, do đó thị trường Cryptocurrency hầu như không phụ thuộc vào nó.

Một bình thường mới

XRP hiện chỉ còn vài trăm triệu sau Ethereum theo giới hạn thị trường, và có thể kết thúc củng cố vị thế của nó như là Top 2 nếu Ethereum không khớp với sự phục hồi của nó. Tin tốt cho người hâm mộ XRP là khối lượng giao dịch vẫn còn trong đồng tiền ngay cả sau khi thoái lui 23% gần đây.

Khi khối lượng tăng từ 300 triệu USD lên 5 tỷ USD trong tháng 9, nó đã đánh dấu khối lượng XRP cao nhất được giao dịch kể từ tháng 1. Mặc dù giảm đáng kể, các giao dịch XRP vẫn ở gần hoặc trên ngưỡng 1 tỷ USD trong vài ngày qua, khớp với Ethereum.

Nếu nó trở thành bình thường mới, thì nó đại diện cho một dòng tiền mới vào không gian mật mã, hoặc đơn thuần là sắp xếp lại tiền. Với tác động của XRP retracement tuần trước, khi 13 tỷ USD bị mất bởi XRP chiếm 60% số lỗ trên toàn thị trường, có vẻ như trước đây có thể có nhiều khả năng hơn.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.