Vietincome App

Tương lai của DPoS trong ba dự án: CyberMiles, EOS và TRON

Bằng chứng chứng nhận quyền sở hữu (hoặc ‘DPoS’) là một mô hình đồng thuận tìm cách thay thế cho những người ủng hộ tiền giả (PoW) và Bằng chứng về cổ phần (PoS) – với hứa hẹn tăng hiệu quả và dân chủ đại diện cao hơn. để đưa ra quyết định nền tảng.

Một cơ chế đồng thuận là cách các khối được xác minh, với giao thức được xây dựng để cố gắng ngăn chặn các lỗi như các nhánh không mong muốn.

Thay vì người tiền nhiệm của nó, DPoS đã được mô tả nhiều như là giống như cái gọi là Proof of Action, hơn là tên gọi của nó của PoS. Nó cũng đã được mô tả như là một cách tiếp cận trong đó “Những người trong một cộng đồng tiền điện tử đặc biệt bỏ phiếu cho Nhân Chứng để bảo vệ mạng máy tính của họ.”

Nó là gì?

Bằng chứng chứng minh quyền sở hữu không giống với PoS khi bạn nhìn vào nó. Nhà đầu tư cổ phần nắm giữ mã thông báo của họ trong một thủ tục bỏ phiếu quyết định việc bổ nhiệm một số lựa chọn của ‘đại biểu’ hoặc ‘nhân chứng’ (chứ không phải là cách tiếp cận miễn phí cho tất cả các thợ mỏ của PoW).

Những cá nhân này chịu trách nhiệm cho một loạt các trách nhiệm quan trọng đang chờ xử lý mạng. Tại bất kỳ thời điểm nào, các bên liên quan có thể thu hồi phiếu tín nhiệm của họ trong các đại biểu này nếu họ cảm thấy rằng họ đang làm việc kém hiệu quả hoặc không có khả năng.

Do DPoS là một cơ chế đồng thuận chưa được chấp nhận, nên hiện nay có rất nhiều cách tiếp cận khác nhau đang diễn ra – và rất ít trong cách thức các định nghĩa chuẩn hóa. Để hiểu rõ nhất cách thức mà nó có thể được áp dụng, cũng như các cách giải thích khác nhau về công nghệ mới này vẫn còn hiện diện.

1. Phân cấp thương mại điện tử

CyberMiles dự định sử dụng kết hợp các công nghệ đáng tin cậy và nguyên bản với mục đích phân cấp thương mại điện tử thông qua công nghệ blockchain phi tập trung. Nền tảng dự định chuyển sang blockchain độc lập của riêng mình vào ngày 15 tháng 10 năm 2018 và hiện đang nằm trên blockchain Ethereum, tuy nhiên nó kết hợp DPoS.

CMT Cubes là một trong những khía cạnh độc đáo nhất của cách tiếp cận CyberMiles, và họ đóng vai trò của các ‘đại biểu. Các hình khối dựa trên phần cứng và hoạt động như phương pháp chính của việc tạo tiền nội tệ (‘CMT’) đối với việc lựa chọn các trình xác nhận blockchain.

Họ sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư để mua và họ cũng hứa sẽ có một giao diện người dùng dễ sử dụng, cùng với các tính năng bảo mật tích hợp và tiêu thụ điện năng thấp.

Ngôn ngữ lập trình độc quyền của nhóm cho các hợp đồng thông minh và DApps được hưởng Lity và hoạt động như nền tảng cho tất cả các dự án được xây dựng trên nền tảng của họ. Nó cũng sẽ tương thích chéo với Solidity.

Thời gian sẽ cho biết liệu phương pháp tiếp cận của CyberMiles có thành công hay không, với việc bán trước mã thông báo (cùng với doanh số bán hàng của Cube và khởi động mạng chính) bắt đầu ngay từ ngày 15 tháng 10 năm 2018.

2. Tạo một hệ điều hành cho DApps

EOS là một dự án với một mã thông báo lớn, và điều này đã được chứng minh trên hồ sơ với bảng xếp hạng tiền điện tử cùng tên ở vị trí thứ 5 trong danh sách 100 doanh nghiệp hàng đầu của CoinMarketCap . Nó có giá trị là $ 5,25 USD một phần tại thời điểm viết, với giá thị trường là $ 4,756,512,072 USD.

Hệ sinh thái EOS đã được gọi rộng rãi như là một cơ sở hạ tầng blockchain cho DApps quy mô thương mại, cũng như “hệ điều hành blockchain đầu tiên”. Với việc triển khai EOS của DPoS: chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định rằng đồng tiền này làm nhiên liệu cho hoạt động của nền tảng.

Với những gì được gọi là ‘Phê chuẩn Phê duyệt’, mỗi người giữ mã thông báo EOS có thể tham gia vào một quá trình bỏ phiếu, nơi họ được phép nắm giữ cổ phần của mình với tối đa 30 ứng cử viên. Quyền lực nhà đầu tư tỷ lệ với một mã thông báo duy nhất tính cho một phiếu bầu, và vào cuối quá trình, tổng số 21 người xác nhận được chọn. Các trình xác nhận này được EOS giới thiệu là ‘các nhà sản xuất blockchain.

EOS đã là nạn nhân của một số ít các cuộc tấn công do sự phổ biến của nó, phơi bày các lỗ hổng bảo mật trong hệ thống của họ. Mặc dù điều này vẫn còn phổ biến, cũng như nhận được sự chú ý trong phần Khuyến nghị của Hacked.com .

3. Phân cấp Internet

TRON là dự án cuối cùng mà chúng tôi sẽ điều tra và đó là một xu hàng đầu trên thị trường mũ uẩn. Một dự án dựa blockchain phong phú và tiện ích-thẻ trong đó kết hợp một loạt các công nghệ, đặc tính TRON là tạo thuận lợi cho việc phân cấp internet.

Sản phẩm chủ lực của công ty được gọi là ‘Giao thức TRON’ và giống như EOS, nó tự nó là một hệ điều hành dựa trên blockchain, hoạt động như nền tảng cho DApps và các dự án khác để xây dựng các giải pháp của riêng họ.

Các sáng tạo bổ sung có sẵn hiện nay bao gồm TRON Blockchain Explorer và Project Genesis : một nhóm phần thưởng được phân phối như các ưu đãi cho các sự kiện như các cuộc thi lập trình – cũng như ‘Tron Accelerator Loan’.

TRON đi xa như để gọi cách tiếp cận DPoS của họ ‘TPOS’ để phân biệt nó với nhiều cách giải thích khác tồn tại. Một trong những yếu tố ấn tượng nhất so với các đồng nghiệp là quy mô của cộng đồng đại biểu mà họ đã đạt được. Họ gọi đại diện siêu đại biểu của đại biểu và họ có 143 người trong số họ, ngoài 937 nút trực tuyến.

Giống như sự thay đổi về tên tuổi, hầu hết các thay đổi từ DPoS ở đây đều hời hợt và không có bất kỳ sự khác biệt lớn nào trong hoạt động kỹ thuật. Đồng tiền đã được báo cáo cho thấy dấu hiệu hứa hẹn liên quan đến giá trị thị trường cho đồng tiền TRX độc quyền của nó gần đây.

Tương lai của DPoS

Bằng chứng về phần thưởng đã nêu lên rất nhiều câu hỏi trong cộng đồng mật mã: đặc biệt là do tính chất thử nghiệm của nó, tuy nhiên các ví dụ như CyberMiles, EOS và Tron thể hiện triển khai thành công và hứa hẹn của giao thức.

Với sự gia tăng của các giải pháp dựa trên DPoS, có vẻ như chúng ta có thể tiếp cận một thời điểm mà nó có thể xếp hạng giữa (và là một sự thay thế khả thi cho) các cơ chế đồng thuận PoW và PoS truyền thống. Một số dự án này thậm chí còn được liệt kê trong 100 tiền điện tử hàng đầu liên quan đến vốn hóa thị trường.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.