Vietincome App

TRX/USD tăng cao hơn sau khi Justin Sun gợi ý một quan hệ đối tác lớn khác

Gợi ý quan hệ  đối tác lớn của Justin Sun

Người sáng lập Tron, Justin Sun, đã tweet từ tài khoản của mình vào thứ Sáu. Ông nói:

“Cuối cùng, lần đầu tiên hợp tác với hàng chục tỷ USD ngành công nghiệp định giá khổng lồ. Đoán tên ”.

Đây không phải là lần đầu tiên Justin Sun có được cộng đồng của nền tảng ồn ào. Cách đây không lâu, anh đã thông báo rằng Tron đã mua lại BitTorrent. Trở lại ngày 24/07, ông đã tweet,

“Tự hào công bố BitTorrent và uTorrent nay là một phần của gia đình #TRON. BitTorrent được hỗ trợ bởi hơn 100 triệu người dùng hoạt động. Chúng ta cùng nhau xây dựng tương lai của Internet phi tập trung! Hãy theo dõi cập nhật ”.

Với những cập nhật phát triển cơ bản mạnh mẽ đến từ nền tảng của cuối năm, cộng đồng có mọi quyền được vui mừng ngay bây giờ. Động thái rắn tiếp theo cho TRX / USD, nên dựa trên thông báo quan hệ đối tác tiềm năng từ Justin Sun, điều này có thể khiến giá tiếp tục tăng về phía bắc.

Biểu đồ TRX / USD 1H

Quan điểm ngắn hạn cho các điểm TRX / USD về phía tăng điểm. Kể từ khi 08/10, khi giá đạt đỉnh điểm trong một khu vực cung cấp tại lãnh thổ $0.028, hợp nhất đã được nhìn thấy. Giá hành động hình thành một phần của một mô hình cờ tăng, sau khi dần dần làm mát từ mức cao được đề cập. Các nhà phát triển thị trường có khả năng chốt lời sau những phát triển lớn với Tron và BitTorrent, trên Project Atlas. Trừ thả dốc khá ngạc nhiên khi quan sát trên thị trường vào ngày 11/10, kết quả là một đột phá của lá cờ. TRON (TRX) vẫn có vẻ hấp dẫn và hấp dẫn cho đà tăng tiếp theo. Nó được quản lý đến giai đoạn phục hồi vững chắc trên ngày 12/10, nhìn thấy giá di chuyển trở lại bên trong và sau đó trên hình thành mẫu hình bull bull. Một sự bùng nổ và kiểm tra lại đã được nhìn thấy, điều này rất đáng khích lệ cho áp lực mua tiếp tục.

Nhìn vào các mục tiêu lộn ngược, trước hết là khu vực $ 0.026 cần được giải quyết. Sau đó, vùng cung cấp nói trên, theo dõi từ phạm vi $ 0.027 – 0.028. Về mặt hỗ trợ, hiện tại, điều này có thể được quan sát trên đỉnh cờ bị hỏng, $ 0.02360. Xa hơn về phía nam, mắt sẽ ở mức $ 0.022, đường xu hướng theo dõi thấp hơn của lá cờ.

 

Biểu đồ TRX / USD hàng ngày

Như có thể thấy trên biểu đồ hàng ngày, giá đã bị mắc kẹt trong một phạm vi diễn ra trong 9 tuần nay – dao động giữa mức cao quanh mức $ 0.028 xuống mức thấp, được thấy trong lãnh thổ $ 0.01500. TRX / USD trong phạm vi bướng bỉnh này đang ngăn cản bất kỳ sự sụt giảm lớn nào có thể xảy ra. Cho khoảng thời gian nó đã được chứa. Nếu đà tăng có khả năng phá vỡ mức cung trên của phạm vi, thì có thể có một động thái rất nhanh có thể quay trở lại mức $ 0.040 trong thời gian ngắn. Mặt khác, một vi phạm $ 0.01500, có thể là thảm họa để nói rằng ít nhất. Kết quả trong khả năng buộc di chuyển thấp như giá niêm yết ban đầu của nó.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.