Vietincome App

TRON tiếp tục phát triển sau khi nhận được sự hỗ trợ từ TrustWallet

Tron (TRX) một lần nữa sẽ được hỗ trợ trên ví tiền điện tử di động Trust, sau thông báo ngày 26/10 bởi nhóm ví tiền của Trust.

Tron (TRX) đã được hỗ trợ trước đó trên ví – khi Trust chỉ hỗ trợ mã thông báo tiêu chuẩn ERC. Đó cũng là trước khi di cư của Tron ra khỏi mạng Ethereum và vào blockchain của chính nó.

Gần đây, chiếc ví Trust đã được nhóm Binance mua lại, người đã bắt đầu mở rộng khả năng giữ nhiều tiền điện tử khác nhau theo tiêu chuẩn ERC.

Tron (TRX) được hỗ trợ lại bởi Trust

Theo thông báo chính thức ngày 26/10 bởi nhóm Trust:

“Hôm nay chúng tôi tự hào thông báo tích hợp của chúng tôi với TRON (TRX). Giờ đây, tất cả người dùng Trust đều có quyền truy cập vào đồng xu TRX trong ví đa tiền – trên iOS và Android – và chúng tôi rất vui mừng chào đón những người dùng mới vào gia đình Trust. ”

Điều này làm cho TRX trở thành tiền điện tử chính thứ tám để có được một danh sách trên ví. Hiện tại, Trust có thể giữ Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), GoChain (GO), POA Network (POA), Callisto (CLO), Wanchain (WAN), VeChain (VET) , và bây giờ là phiên bản mainnet của Tron (TRX).

Đó là ngoài tất cả các thẻ ERC-20, ERC-223 và ERC-721 hiện đang tồn tại. Nhóm nghiên cứu đã công bố ý định bổ sung hỗ trợ cho Bitcoin (BTC) , Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) vào cuối năm nay.

Khi nhóm Tron Foundation đã Twitter tin tức này sáng nay để ăn mừng, một tweet rất thú vị xuất hiện từ người sáng lập và CEO của Binance, CZ (Changpeng Zhao). CZ đã tweet cho nhóm Tron:

“Những điều tốt đẹp xảy ra với những người muốn để làm tốt.”

Một giả định này đề cập đến khoản đóng góp 3 triệu USD gần đây của Justin Sun cho quỹ từ thiện Binance mà CZ vừa mới ra mắt, như được bảo hiểm trong Forbes .

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.