Vietincome App

Tron tăng mạnh lên mức cao nhất trong 5 tháng khi phát hành mã thông báo BitTorrent

TRON (TRX) duy trì tư thế tấn công vào thứ Tư, leo lên Top 9 trong bảng xếp hạng thị trường tiền điện tử. Đồng xu tìm cách phá vỡ bối cảnh truyền thông đang tận hưởng sự tăng giá mạnh mẽ nhờ vào việc giới thiệu mã thông báo BitTorrent (BTT), được phát hành vào đầu tuần.

TRX leo lên thứ hạng

Mã thông báo TRX của Tron tiếp tục tăng vào giữa tuần, thêm 9.61% trong 24 giờ qua để đạt 0.02877USD, theo CoinMarketCap. Tiền điện tử đã tăng 43% trong bảy ngày qua và hiện đang giao dịch ở mức cao nhất kể từ cuối tháng Bảy.

TRX cũng tăng lên so với bitcoin, với giao dịch TRX / BTC tăng vọt 8.87% lên 0.00000713 BTC.

Với tốc độ tăng hiện tại, chủ sở hữu TRX đang nhắm mục tiêu mức 0.030$ trong thời gian tới.

Để so sánh, thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn hầu như không thay đổi vào thứ Tư. Điều này cho phép Tron củng cố vị trí của mình trên Bitcoin SV trong bảng xếp hạng thị trường tiền điện tử. Blockchain Tron hiện được định giá gần 1.9 tỷ USD, đặt thứ 9 trong số các dự án đang hoạt động. Nó nằm ngoài top 10 tháng trước.

Ra mắt BTT

Tron đang cưỡi một làn sóng theo sau việc giới thiệu mã thông báo BitTorrent (BTT). Đúng như tên gọi, BTT là loại tiền điện tử riêng của giao thức BitTorrent, nền tảng chia sẻ ngang hàng phổ biến đã được Tron mua vào năm ngoái. Thông qua BTT, người dùng BitTorrent sẽ được thưởng khi chia sẻ tệp trên nền tảng ngang hàng. Điều này có nghĩa là người dùng có thể kiếm được mã thông báo để tải lên tệp và chia sẻ chúng với mạng. Nó cũng cung cấp động lực lớn hơn cho những người tiếp tục gieo tập tin sau khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Theo whitepaper chính thức, BTT là mã thông báo mã hóa TRON TRC-10 sẽ được sử dụng bởi tất cả các khách hàng trên mạng BitTorrent. Ngoài ra, BTT sẽ là đơn vị biểu thị các giao dịch cung cấp các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái BitTorrent hỗ trợ BTT.

Whitepaper BTT đầy đủ có thể được tìm thấy ở đây .

Ứng dụng kinh tế học tiền điện tử của Tron vào phần mềm chia sẻ tệp đã nhận được lời khen ngợi từ những người như Changpeng Zhao, người đã gọi BitTorrent là ông nội của các ứng dụng phi tập trung. Trong một tweet gần đây , ông nói rằng việc sáp nhập nên là một nghiên cứu tình huống thú vị.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.