Vietincome App

TRON leo Top, Dự đoán TRX của Justin Sun có thể đến sớm hơn mong đợi

Theo dự đoán của Justin Sun rằng TRX sẽ nằm trong số10 tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap trong 6 tháng tới, nó xuất hiện như thể người sáng lập Tron có thể đã làm mất đi sự sáng tạo của chính mình.

Thật vậy, TRX đã đập vào cánh cửa của top 10 sau 12% tăng trưởng trong khoảng thời gian hai mươi bốn giờ dẫn đến chủ nhật, ngày 7 tháng 10. Sự bùng nổ của TRX đã là một chuyện riêng lẻ, với BTC và ETH, cả hai đều giữ nguyên các mô hình nắm giữ muộn.

Sự tăng trưởng trong ngày là một tuần mạnh mẽ cho TRX – và một tháng thậm chí còn mạnh hơn; một trong đó đồng tiền tăng giá trị thêm 51% trong vòng chưa đầy ba mươi ngày. Mức đỉnh hôm nay là $ 0.02722 đánh dấu lần phá vỡ đầu tiên của mức $ 0.026 kể từ ngày đầu tiên của tháng 9. 

Không chỉ là dự đoán của Justin Sun chính xác, bên cạnh đó Vietincome có một bài phân tích về cặp TRON/BTC vào ngày 04/10 rằng TRX sẽ đột phá giống với một số Altcoin như XRP, XMR hồi tháng 9

Một tháng tốt cho TRX

TRX hype đã được xây dựng chậm trong vài tuần qua, như một số tin tức tích cực về nguyên tắc cơ bản của nó xuất hiện để chuyển thành mua đồng xu.

Khi TRX được thêm vào trao đổi tiền điện tử châu Âu, BitBay, chỉ hơn hai tuần trước, giá tiền đồng trả lời với mức tăng 13% . Đầu tuần này, đồng tiền tăng thêm 10% khi Bitfinex công bố việc bổ sung ba cặp giao dịch fiat cho TRX; là GBP, JPY và EUR.

Trong cùng một tuần, Tron và BitTorrent thông báo rằng hơn 1 triệu người dùng đã được đưa đến uTorrent Web – một trình duyệt web với khả năng torrent streaming. Điều đó trùng với mức tăng giá 7% khác.

Việc tung ra Project Atlas đã không được thị trường đăng ký ngay lập tức , mặc dù nhiều người cho rằng sự tích hợp tiền điện tử vào BitTorrent là một chất xúc tác mạnh.

Trong khi đó, vài ngày gần đây đã thấy sự ra mắt của một ứng dụng blockchain-game mới được lưu trữ trên blockchain Tron; và dự đoán tiếp tục phát triển xung quanh sự ra mắt ngày mai của Máy ảo Tron .

Dự đoán giá của Justin Sun

Xem xét TRX hiện được xếp thứ 11 về giá trị vốn hóa thị trường, dự đoán của Sun rằng TRX sẽ là Top 10 trong trên CoinMarketCap có vẻ hơi thuần hóa. Sun nói với Investopedia:

“Nếu chúng ta xem xét 10 tiền điện tử hàng đầu, nhiều người trong số họ không có động lực để tiếp tục đổi mới hoặc cải tiến sản phẩm của họ. Chúng đại diện cho thế hệ mã hóa cũ hơn. TRON, mặt khác, là một công ty trẻ với công nghệ tiên tiến, với nhiều chỗ cho sự tăng trưởng. Chúng tôi tin tưởng rằng TRON sẽ vươn lên top 10 trong 6 tháng tới ”.

Quan điểm của Sun về nhiều trong 10 loại tiền tệ hàng đầu không phải là tất cả những động lực để mở rộng có thể là một yếu tố quan trọng. Rất ít đội đứng sau tiền xu trong top 10 đang hoạt động trong giới truyền thông như Justin Sun, và nó có thể là trường hợp ‘anh ta hét to nhất’ trong cuộc chiến để hạ gục Ethereum như là chủ yếu của các đồng đội lớn.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.