• Airdrop Vietincome

TRON leo lên Top 10 trên CoinmarketCap trước khi ra mắt máy ảo

Giá TRON tăng vào ngày Chủ nhật, Vượt qua Tether và giành vị trí thứ 10 trên CoinMarketCap, khi máy TRON hype tiếp tục tạo ra tiếng vang trong cộng đồng đầu tư.

Cập nhật giá TRX

Mã thông báo TRX của TRON đã tăng hơn 10% vào ngày chủ nhật lên mức cao 0.405$, theo CoinMarketCapTại thời điểm viết bài, TRX/USD tăng 8.3% ở mức 0.0391$ với khối lượng giao dịch mỗi ngày 325,811,000 USD. Tỷ trọng doanh thu hàng ngày của TRON chỉ tập trung vào 3 sàn: OKEx, Binance và BitForex.

Tron hiện đang giao dịch ở mức cao nhất kể từ ngày 18/07. Với tổng vốn hóa là 2,571,855,734 USD , TRX lại một lần nữa là đồng tiền điện tử lớn thứ 10.

Sau nhiều tháng dự đoán, Quỹ Tron vào thứ Hai sẽ công bố giai đoạn tiếp theo của sáng kiến ​​tăng trưởng của nó. Điều này bao gồm việc khởi động mạng thử nghiệm Tron Virtual Machine (TVM), một môi trường ứng dụng làm cho hệ sinh thái TRX ngày càng phát triển hơn. Thông qua TVM, Quỹ Tron tìm cách nâng cao cánh tay phát triển của nền tảng hợp đồng thông minh của mình. Khi làm như vậy, nó sẽ trở nên hoàn toàn tương thích với Máy ảo Ethereum.

Về cơ bản, TVM sẽ cung cấp cho các nhà phát triển cơ sở hạ tầng chuyên dụng mô phỏng một hệ thống máy tính đầy đủ chức năng, từ đó cho phép họ chạy các hợp đồng thông minh hiệu quả hơn.

Việc phát hành TVM trùng với sự ra mắt của một “dự án bí mật” được Justin Sun, người sáng lập của Tron công bố vào tháng trước . Mặc dù Justin Sun đã không bình luận về tình trạng của dự án bí mật, một số người cho rằng nó sẽ liên quan đến BitTorrent , mà gần đây đã được Quỹ Tron mua lại.

Việc mua lại BitTorrent đã được xác nhận vào tuần trước sau khi dịch vụ torrent thông báo họ đã chuyển đến văn phòng San Francisco mới của TRON. Theo một bài đăng trên blog  , bộ phận BitTorrent mới được mua bởi TRON “sẽ cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển và hợp tác kinh doanh toàn cầu của TRON, trong khi theo đuổi tầm nhìn của mình cho hệ sinh thái phân cấp lớn nhất thế giới.”

Quỹ TRON gần đây đã xác nhận rằng việc di chuyển mainnet đang chạy trơn tru, với ba sàn hỗ trợ quá trình chuyển đổi TRX. Họ là Binance, Gate.io và Max. Các sàn giao dịch chính Bitfinex, HitBTC, OKEx, Huobi, Upbit và các công ty khác cũng đã tiếp tục gửi tiền và rút mã thông báo TRX.

=> Nếu các bạn đang cân nhắc chưa biết nên sử dụng sàn giao dịch nào để Trading, Hãy chọn BinanceHoubi Pro hoặc CoinEX để Trading. Ngoài ra, Vietincome thường xuyên chia sẻ kèo Trade chủ yếu trên 3 sàn này

Follow Vietincome on below:

If you have any questions please comment below and do not forget to hit share to Vietincome dynamic updated regularly.

loading...

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.