Vietincome App

TRON Dex được thiết lập để khởi chạy, Đề xuất của Justin Sun sớm được thực hiện

TRON (TRX) ít biến động hoặc không có biến động giá tích cực dẫn đến sáng thứ Ba, thay vào đó, nó đã tăng khoảng 1.5% giá trị khi khối lượng giao dịch giảm 45% kể từ cuối tuần.

Nhiều hoạt động đã được tìm thấy trên nguồn cấp dữ liệu Twitter đang hoạt động của Giám đốc điều hành và người sáng lập TRON, Justin Sun, khi anh lên kế hoạch chi tiết cho sự cải tiến sắp tới của blockchain TRON, phát hành TRON Dex – một trao đổi phi tập trung dựa trên TRX mới và những nỗ lực gần đây của Justin Sun để giúp một người phụ nữ lớn tuổi mua TRX.

TRON DEX được thiết lập để khởi chạy

Sun đã Tweet trên Twitter để thông báo về sự ra mắt sắp tới của một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên và xung quanh TRX. DEX dự kiến ​​sẽ ra mắt trong 48h tới, và sẽ là DEX thứ hai dựa trên TRON trong gần nhiều tháng. Theo thông báo của Sun:

TRX.market và Tronscan.org sẽ cùng ra mắt một nền tảng giao dịch #TRX DEX mới với động cơ mạnh mẽ trong 48 giờ. Dex mới hỗ trợ TRC 10 và 20 cùng nhau! Hãy chờ đón nó nhé!”

TRC-10 là tiêu chuẩn mã thông báo gốc trên blockchain TRON, trong khi TRC-20 là tiêu chuẩn được sử dụng cho các hợp đồng thông minh trên Máy ảo TRON và hoàn toàn tương thích với ERC-20 của Ethereum.

Cập nhật đề xuất & Justin Sun Gets Gran vào tiền điện tử

Sun đã gửi tweet sau đây vào thứ Sáu, chi tiết một đề xuất cập nhật mới mà anh ấy đã gửi:

Tôi đã tạo Đề xuất 7 để tăng giới hạn năng lượng của chúng tôi và hỗ trợ các nhà phát triển #TRON . Đề xuất này cho phép họ có phí và chi phí thấp hơn với kinh nghiệm tốt hơn! Xin hãy bình chọn cho Đề xuất 7!

Đến sáng thứ Hai, cộng đồng TRON đã bỏ phiếu cho đề xuất này và quyết định rằng nó sẽ được thực hiện sớm. Theo Sun, Đề xuất 7 sẽ giúp giảm phí, tăng giới hạn năng lượng của mạng và tăng mức sử dụng DApp hơn 500%.

Trong khi đó, Sun cũng nêu chi tiết những nỗ lực thực hành gần đây của mình để truyền bá việc sử dụng tiền điện tử cho người già, Sun nói rõ:

Tôi chỉ dạy cho một bà ngoại cách mua #BTC và #TRX. Mất tôi mãi mãi. Chúng tôi chắc chắn cần một cách thân thiện để mua tiền điện tử! #TRON $ TRX.

TRON ở đâu?

Vị trí hiện tại của TRON là đồng tiền lớn thứ 10 theo giới hạn thị trường có thể đi trước dự đoán năm 2019 của người sáng lập Justin Sun cho cùng một bảng xếp hạng, tuy nhiên, nhìn lướt qua đồng tiền ở vị trí thứ chín (Litecoin) cho thấy sự khác biệt ngày càng tăng giữa hai đồng tiền. 

Định giá của Litecoin trong phạm vi 1.46 tỷ USD, trong khi TRON là 0.88 tỷ USD 

TRON có phải là một altcoin lớn không? Chà, ưu thế của nó trong các tìm kiếm Google Trend so với Ethereum sẽ gợi ý như vậy, cũng như sự thống trị của nó đối với các đối thủ khi có lượt nhấp vào trang web – như được hiển thị trong tweet gần đây của Justin Sun so với Tronscan.org với Stellar.org.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome


All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.