Vietincome App

TRON dẫn đầu với mức tăng trưởng 34% khi thị trường Crypto tăng trở lại

TRON (TRX) tăng 34% so với giá đồng tiền của mình vào thứ năm, khi thị trường mật mã toàn cầu trải qua 16% hồi phục. TRX dẫn đầu các altcoin chính, và thu hồi gấp đôi giá trị của EOS (EOS) và Bitcoin Cash (BCH) trong thời gian bơm được chờ đợi nhiều, trong khi lợi nhuận của Bitcoin (BTC) phù hợp hơn với mức trung bình của thị trường là 16% .

Giá TRX

Từ mức thấp nhất 0.011611$ trong 24h, giá TRX đã trải qua mức tăng 34% đã mang nó đến mức giá 0.015667$

Đây là lần đầu tiên TRON đạt được 0.015$ trong hơn một tuần nay, nhưng mặc dù mức tăng TRX vẫn giảm 39% trong ba tuần qua và khoảng 50% trong quý.

Khối lượng giao dịch gần như tăng gấp ba lần vào thứ Năm, tăng từ 55 triệu USD lên 147 triệu USD vào buổi tối, với 50% giao dịch đến từ cặp USDT.

Tin tức TRON

Người sáng lập TRON và Giám đốc điều hành Justin Sun đã tweet ra bản cập nhật TRON Weekly mới nhất trong tuần này, chi tiết việc sử dụng DApp tăng lên trên blockchain TRX. Trạng thái cập nhật :

“Kể từ khi DApp Weekly đầu tiên được phát hành, chúng tôi nhận thấy rằng nhiều nhà phát triển blockchain đã bắt đầu đào sâu hơn vào công nghệ của TRON, và nhiều đội bắt đầu phát triển trên TRON.”

Bản cập nhật đã tuyên bố rằng số DApp là giống như tuần trước, tuy nhiên, nhiều DApps đang sử dụng mainnet TRON thông qua các kênh khác, chẳng hạn như trò chơi, công cụ, DEX vv

Khi thị trường nhúng vào một vài ngày trước, Justin Sun đã kêu gọi các chủ sở hữu TRX lưu giữ khối lượng giao dịch TRX trong đầu, và dự đoán nó sẽ tiếp tục tăng. Điều đó dường như là đúng, như các điểm giao dịch gần đây nhất với mức cao mới cho các giao dịch chuỗi chính. Theo bản cập nhật:

“DEX chính thức của TRON cũng tăng trưởng mạnh với khối lượng giao dịch hàng ngày trên 100 triệu TRX. Dựa trên Bancor Protocol, DEX nhận được rất nhiều ứng dụng cho danh sách mã thông báo mỗi ngày. ”

Lên hoặc xuống?

Trừ khi bạn đã có nhiều vốn và có thể đủ khả năng để mất, nó không phải là khó để tận hưởng những dự đoán bristling xung quanh những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Theo số liệu gần đây, nhiều ETH đã bị rút khỏi ICO hơn bao giờ hết trong tuần này, và thanh khoản chung vẫn ở mức giảm mạnh .

Như được hỏi bởi nhiều hơn một người ngày nay: Sự lạc quan mới được gia hạn? Hoặc chỉ là một thư bị trả lại ?

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.