• Airdrop Vietincome

Trading Lesson: Chiến lược Trading cho những thông báo lớn

Tiếp theo loạt Series hưỡng dẫn Trading của Vietincome, Ở bài hôm nay Vietincome sẽ giúp các bạn đưa ra chiến lược Trading cho những thông báo lớn

Các Trader yêu thích sự biến động – đây không phải là bí mật. Điều số một sẽ giúp một Trader kiếm được nhiều tiền là biến động trên thị trường, và điều này là rất nhiều những gì ban đầu thu hút được rất nhiều người để giao dịch Cryptocurrency. Có tiềm năng lợi nhuận cao mà không cần đòn bẩy.

Và một điều có xu hướng đặt trọng tâm hơn vào những thay đổi trên thị trường là những thông báo lớn. Chúng có xu hướng làm tăng hoặc giảm đáng kể giá trị của Cryptocurrency, và sau đó tăng dần theo thời gian.

Thông báo từ Coinbase

Có rất ít điều sẽ gây ra một cú sốc lớn trong giá của Cryptocurrency. Bạn có thể có một quốc gia như Nhật Bản cầm quyền thuận lợi về quy định Cryptocurrency, hoặc bạn có thể có Hàn Quốc làm mưa làm gió trên sàn giao dịch. Cả hai đều có ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp Blockchain. Ngoài ra, nếu có một vi phạm lớn trên một Sàn giao dịch hoặc với một giao thức Cryptocurrency, điều đó sẽ có một ảnh hưởng lớn.

Nhưng trên một mức độ vi mô (tập trung vào một số Cryptocurrency), một trong những nguyên nhân gây biến động cao nhất là một thông báo từ Coinbase. Coinbase là sàn giao dịch lớn nhất và có uy tín nhất, khi họ đưa ra thông báo về những đồng tiền họ dự định niêm yết, thường có một sự tăng giá mạnh. Sau đó, có xu hướng là một retracement trở lại các mức trước đó.

Gần đây, Coinbase đã thông báo họ đang xem xét thêm Cardano (ADA), Basic Attention Token (BAT), Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và 0x (ZRX) vào trao đổi của họ. Đây sẽ là một sự mở rộng đáng kể đối với các dịch vụ của họ, và không rõ dòng thời gian là gì hay làm thế nào chắc chắn họ đang tiến về phía trước với điều này, nhưng nó đã gây ra khá nhiều rủi ro trên thị trường.

Điểm tương đồng với thị trường chứng khoán

Những thay đổi này tương tự như một hiện tượng xảy ra trong thị trường chứng khoán. Thông thường với các kết quả nhị phân, có những biến động tương tự về biến động theo sau là hồi quy về giá trị trung bình. Điều này có thể xảy ra khi các công ty công bố thu nhập hàng quý của họ, vì họ có thể hoạt động tốt hơn hoặc kém hiệu quả hơn dự đoán, nhưng nó mang lại những điểm tương đồng nhất với các thông báo trong ngành y tế.

Một trong những kết quả nhị phân nhất có thể được công bố là liệu một loại thuốc đã được FDA chấp thuận hay chưa. Các thị trường có xu hướng cho thấy rằng khi một thông báo được thực hiện, có một tăng đột biến lớn hoặc giảm giá (tùy thuộc vào kết quả) và sau đó giá chuyển về mức ban đầu của nó trong một khoảng thời gian ngắn. Làm thế nào tương tự như vậy âm thanh để thông báo Coinbase?

Hai điều đang xảy ra ở đây. Đầu tiên, bạn có một sự gia tăng nhận thức về rủi ro của một khoản đầu tư, và sau đó biến động tiêu tan khi các nhà đầu tư nhận ra rằng các nguyên tắc cơ bản của cổ phiếu (hoặc Cryptocurrency) vẫn giữ nguyên.

Cách giao dịch thông minh hơn

Khi Coinbase đưa ra một thông báo như thế này, không có sự đánh giá thực sự nào về sự biến động. Chỉ có hồ bơi thanh khoản sâu hơn. Điều này có thể là một tích cực lớn cho một công ty, vì có nhiều người có quyền truy cập vào đồng tiền, nhưng thường nhà đầu tư nghĩ rằng họ đang nhận được lợi nhuận nhanh chóng và sau đó tìm ra không có nhu cầu đằng sau thương mại. Không ai trong số này là phủ nhận thực tế rằng có thanh khoản cao hơn và đây là một tín hiệu tích cực cho Cryptocurrency nhưng hiệu ứng cuối cùng về giá là một nơi nào đó ở giữa phản ứng đầu tiên và retracement.

Vì vậy, biết rằng xu hướng chung là cho một phản ứng quá mức mà di chuyển trở lại theo định mức, điều tốt nhất để làm có thể là để mua nhúng. Nếu tiền điện tử nhận được dấu hiệu tích cực từ Coinbase, hãy đợi cho đến khi nó quay trở lại mức cũ hơn, mua lệnh chúng và bạn nên tự thiết lập cho lợi nhuận dài hạn.

Tránh giao dịch dựa trên “FOMO”

Thế giới Cryptocurrency hoạt động rất khác với thế giới Cổ phiếu trong đó có một số lượng lớn các nhà đầu tư cấp bán lẻ có sức hút lớn vì blog của họ và giá trị cao đặt trên ý kiến ​​của họ. Điều này có nghĩa rằng tình cảm như nỗi sợ bỏ lỡ (FOMO) đóng một phần lớn trong thị trường (nhiều tín dụng tháng 12 năm 2017 tăng giá cho FOMO), và nên được tính vào phân tích của bạn. Bất kỳ giao dịch mua nào bạn thực hiện đều cần lưu ý trong dài hạn và giúp hiểu xu hướng giao dịch như xu hướng được nêu ở trên.

=> Nếu các bạn đang cân nhắc chưa biết nên sử dụng sàn giao dịch nào để Trading, Hãy chọn BinanceHoubi Pro hoặc CoinEX để Trading. Ngoài ra, Vietincome thường xuyên chia sẻ kèo Trade chủ yếu trên 3 sàn này

Follow Vietincome on below:

If you have any questions please comment below and do not forget to hit share to Vietincome dynamic updated regularly.

loading...

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.