• Airdrop Vietincome

Trade Recommendation: Zcash

Cặp ZEC/USD mất gần 70% giá trị trong năm nay khi nó giảm xuống còn 150.1$ vào ngày 12/07/2018. Với một sự sụt giảm lớn như vậy, một số nhà đầu tư nghĩ rằng phải thận trọng đứng ở ngoài và chờ đợi một dấu hiệu đảo chiều rõ ràng. Trong khi chờ đợi, Vietincome cho rằng có cơ hội tốt để bắt đáy thị trường. 

Phân tích kỹ thuật cho thấy ZEC/USD đã phá vỡ mô hình nêm giảm trên biểu đồ hàng ngày. Bước đột phá xuất hiện sau khi cặp tỷ giá giảm xuống mức hỗ trợ dài hạn 150$. Điều này đã tạo cảm hứng cho thị trường tăng lên mức cao 222$ vào ngày 02/07/2018. Tuy nhiên, cuộc biểu tình ngắn ngủi như những người bị mắc kẹt quanh $ 200 bán phá giá để giảm thiểu thiệt hại. Tuy nhiên, ZEC/USD tiếp tục cho thấy dấu hiệu sức mạnh.

Đầu tiên, việc kiểm tra lại hỗ trợ vào ngày 12-13/07 là một thành công lớn. Hiện tại, chúng ta có thể thấy cặp đôi tạo ra một xu hướng tăng giá trên biểu đồ hàng giờ. Trên hết, thị trường đã xoay sở để biến RSI kháng cự 46.65 ngày một lần để hỗ trợ. Cuối cùng, chúng ta có thể thấy sự phân kỳ tăng dài trên MACD hàng ngày.

Chiến lược là Buy càng gần 170$ càng tốt. Nếu các nhà đầu cơ giá lên trên mức này, thị trường nhiều khả năng sẽ tăng trở lại với mục tiêu ban đầu là 240$. Vạch ra xu hướng và đưa ZEC dễ dàng đến mức 280$, nhưng có thể mất một thời gian.

=> Quá trình này có thể mất hơn một tháng.

Tóm tắt chiến lược

  • Buy: Below/Near 170$
  • Target: 240$, 280$
  • Stop Loss: 164 đô la

=> Nếu các bạn đang cân nhắc chưa biết nên sử dụng sàn giao dịch nào để Trading, Hãy chọn Binance hoặc Houbi Pro để Trading. Ngoài ra, Vietincome thường xuyên chia sẻ kèo Trade chủ yếu trên 2 sàn này

Follow Vietincome on below:

If you have any questions please comment below and do not forget to hit share to Vietincome dynamic updated regularly.

loading...

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.