• Airdrop Vietincome

Trade Recommendation: ICON

Cặp ICON/Bitcoin (ICX/BTC) đã giảm điểm kể từ ngày 03/02/2018 khi nó lấy ra hỗ trợ 0.0006 BTC. Điều này đã kích hoạt mô hình hàng đầu kép trên biểu đồ hàng ngày. Việc phá vỡ đã buộc những người mua trên 0.0006 BTC để cắt lỗ của họ. Điều này đã bắt đầu một đợt giảm giá đã khiến thị trường xuống mức thấp nhất là 0.0002041 BTC vào ngày 12/7.

Tin tốt là thị trường có dấu hiệu đảo chiều.

Phân tích kỹ thuật cho thấy ICX/BTC đang trên bờ vực phá vỡ một mô hình nêm rơi lớn. Cặp ICX/BTC có xu hướng tăng giá vì những lý do sau.

  • Đầu tiên, tất cả các ngưỡng hỗ trợ và kháng cự đáng chú ý đều hội tụ tại ngưỡng hỗ trợ quan trọng là 0.00021 BTC. Bulls đã duy trì mức này kể từ nửa cuối tháng 12/2017. Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy rằng họ có khả năng sẽ bảo vệ nó một lần nữa.
  • Chúng ta có chỉ báo RSI hàng ngày đang quan sát hỗ trợ của 28. Mặc dù nó chưa thoát khỏi vùng kháng cự, thực tế là nó đang ở gần mức bán quá mức cho chúng ta biết rằng sự phá vỡ kháng cự rất có thể xảy ra.
  • Ngoài ra, chỉ báo MACD hàng ngày đang cho tín hiệu chu kỳ tăng. Điều này cho thấy thị trường đang bắt đầu có dấu hiệu sức mạnh.

=> Chiến lược này là mua càng gần hỗ trợ 0.00021 BTC càng tốt. Nếu thị trường ở trên mức này, các nhà đầu cơ giá sẽ truyền cảm hứng cho một sự phục hồi cho mục tiêu ban đầu của Vietincome là 0,00036. Vạch ra xu hướng và ICX có thể leo lên 0.00045 BTC

=> Quá trình này có thể mất hơn một tháng.

Biểu đồ cặp ICON/BTC theo Binance .

Tóm tắt chiến lược

  • Buy: càng gần 0.00021 btc càng tốt.
  • Target: 0.00036 BTC, 0.00045 BTC
  • Stop Loss: 0.0002 BTC

=> Nếu các bạn đang cân nhắc chưa biết nên sử dụng sàn giao dịch nào để Trading, Hãy chọn Binance hoặc Houbi Pro để Trading (Hoặc có thể chọn sàn mới CoinEX – TOP 8 với nhiều ưu đãi). Ngoài ra, Vietincome thường xuyên chia sẻ kèo Trade chủ yếu trên 2 sàn này

Follow Vietincome on below:

If you have any questions please comment below and do not forget to hit share to Vietincome dynamic updated regularly.

loading...

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.