Vietincome App

Tổng quan về nền tảng Token Chứng khoán và ý tưởng đầu tư Polymath

Bài viết này là sự khởi đầu của một Series trong lĩnh vực Token Chứng khoán (STO) mới nổi.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về các nền tảng cung cấp quyền truy cập cho các công ty khởi nghiệp hoặc các công ty hiện có trong việc tạo mã Token Chứng khoán. Sự khác biệt chính từ các mã thông báo tiện ích nổi tiếng, liên quan đến việc được sử dụng trong mạng, sản phẩm hoặc dịch vụ và được miễn trừ khỏi nhiều yêu cầu của luật pháp; Mã Token Chứng khoán, đã vượt qua Bài kiểm tra Howie , tương đương với quyền sở hữu chứng khoán, thuộc các quy tắc và quy định khá nghiêm ngặt.

May mắn thay, có những nền tảng hứa hẹn sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc phát hành mã Token Chứng khoán. 

Nền tảng STO

1. Polymath định vị mình là Ethereum cho các mã Token Chứng khoán. Blockchain riêng cho phép tạo mã thông báo SR-20 tiêu chuẩn kết hợp với hợp đồng thông minh, nhằm cung cấp thanh khoản bảo mật với thanh khoản. Mã thông báo POLY được sử dụng để thực hiện các giao dịch trên nền tảng.

2. Securitize cung cấp token hóa bất động sản, nền tảng hoặc một công ty cơ bản. Ngoài ra còn có một tiêu chuẩn cho các mã thông báo được gọi là DS. Mã thông báo DS của tiêu chuẩn ERC-20 được sử dụng để thực hiện các hoạt động trên nền tảng;

3. Harbor cung cấp việc phát hành mã Token Chứng khoán cho các lĩnh vực bất động sản, thị trường chứng khoán, công ty, đồ cổ và các loại khác. Đối với điều này, Harbor sử dụng tiêu chuẩn R-token của riêng mình, dựa trên ERC-20 và tương thích với mạng ether;

4. Swarm cung cấp mã thông báo bất động sản thông qua tiêu chuẩn SCR-20, cũng như phát triển các ứng dụng liên quan đến việc sử dụng mã Token Chứng khoán. Mã thông báo SWM được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ nền tảng.

5. Securrency cung cấp mã Token Chứng khoán bằng một cú nhấp chuột, KYC / AML cho 160 quốc gia, đầu tư vào tiền điện tử và fiat và lựa chọn bất kỳ blockchain nào khi tạo mã thông báo.

Từ tất cả các nền tảng đó, hai mã thông báo cụ thể (Poly và SWM) được giao dịch rộng rãi trên các sàn giao dịch.

Bây giờ tôi sẽ cung cấp những hiểu biết của tôi về Poly và SWM từ góc độ đầu tư.

Polymath

  • Mã số: POLY
  • Thị trường lớn: Binance, Upbit, Bithumb, Huobi, Bittrex. Tất cả các thị trường thanh khoản chính là ở đó.
  • Hiệu suất: giá mã thông báo POLY là $ 0.1367462881 (+ 1.12%); 0.0015723201 ETH; 0.00004157 BTC
  • Giới hạn thị trường: $ 39,231,431
  • Trả về kể từ ICO: 0,34x USD; 5,50x ETH; 1,50x BTC

Tôi thấy rằng hiện tại, giá cung cấp một điểm vào tốt cho đầu tư trung hạn và dài hạn từ tỷ lệ phần thưởng rủi ro và các yếu tố cơ bản tốt của dự án. Tôi hy vọng lợi nhuận gấp 2 lần dễ dàng bằng USD từ giá hiện tại trong trung hạn và khoảng 9x-10x trong dài hạn. Tôi sẽ đưa nó vào danh mục đầu tư của tôi.

Swarm

  • Mã số:  SWM
  • Thị trường: chỉ trao đổi vừa và nhỏ

Tôi không thấy bất kỳ điểm nhập cảnh thú vị nào vào lúc này vì giá dường như đang được mua một cách điên cuồng. Nó có thể sẽ giảm trong ngắn hạn.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.