Vietincome App

Tối ưu hóa DMĐT: Sở hữu 7 loại coin trước khi tăng giá

Mặc dù thủy triều dâng lên nâng tất cả các thuyền, nhưng có thể nên thận trọng khi xem xét loại coin thay thế nào bạn chọn cho danh mục đầu tư tiền điện tử của mình trước khi đợt tăng giá lớn tiếp theo đến.

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một vài loại altcoin khác nhau và lý do tại sao các bạn nên đưa nó vào danh mục đầu tư của các bạn.

1. Quyền riêng tư

Monero (XMR)

Monero là sự lựa chọn rõ ràng hoàn toàn do nó được biết đến như thế nào, ngay cả khi danh tiếng của nó không cao vì những lý do ‘sai’ trong mắt công chúng. Một số nhà mật mã học khó tính vẫn khẳng định rằng Monero là loại tiền điện tử duy nhất có trường hợp sử dụng thực tế – đề cập đến quyền riêng tư của nó.

Ngoài việc cung cấp bảo mật, Monero còn được sử dụng làm đơn vị tiền tệ được lựa chọn trong các công cụ khai thác tự động thường chào đón bạn khi bạn vào một trang web. Khái niệm về những người khai thác bot ban đầu làm cho sức mạnh máy tính của bạn bị sốc, nhưng bây giờ, thực tế bắt đầu giống như một sự thay thế khả thi cho quảng cáo truyền thống.

” Công cụ khai thác bot tự động đang ngày càng trở nên phổ biến và được chấp nhận như một sự thay thế khả thi cho quảng cáo truyền thống”.

Zcash (ZEC)

Zcash là cái tên tiếp theo, vì đây là đồng tiền riêng tư nổi tiếng nhất tiếp theo. Trên thực tế, có lý do để tin rằng Zcash có thể vượt qua Monero trong lần chạy tiếp theo.

Có một sự khác biệt lớn giữa ZcashMonero – cụ thể là Zcash hiện được liệt kê trên Coinbase Pro. Monero không được liệt kê trên Coinbase Pro Ngoài ra, mặc dù ra mắt muộn hơn hai năm so với Monero, ZEC đã có nhiều cặp giao dịch hơn so với XMR: 159 so với 121.

Mimblewimble / Grin (Wildcards)

Mimblewimble được cho là một người thay đổi trò chơi , nhưng khi Grin (GRIN) chìm như hòn đá sau khi ra mắt vào tháng 01/2019, tâm lý đã nguội lạnh trên giao thức bảo mật mới. Vì vậy, Vietincome nghĩ rằng Mimblewimble và các đồng tiền liên quan của nó hoàn toàn có khả năng xảy ra sự đột phá lớn cho đợt tăng giá tiếp theo.

=> Lựa chọn của Vietincome cho lĩnh vực Quyền riêng tư là ZCash

2. Ngân hàng

XRP (XRP)

Nhìn qua các bài viết trước đây Vietincome cho thấy một tác giả hoài nghi về XRP – cả những tuyên bố về phân cấp của nó, và các chi tiết về sự sáng tạo và quyền sở hữu của nó. Điều đó nói rằng, thật khó để phủ nhận sự phổ biến của đồng tiền này và việc Ripple Labs tiếp tục thúc đẩy các mối quan hệ đối tác ngân hàng lớn tiếp tục thúc đẩy tình cảm tích cực theo cách của XRP.

Stellar (XLM)

Việc IBM áp dụng gần đây của Stellar để sử dụng trong việc tạo ra một mạng chuyển tiền trên toàn thế giới cho các tổ chức ngân hàng nghe có vẻ giống như trò chơi điện tử của XRP. Sự thật là Stellar có thể phù hợp với một số loại khác nhau trong danh sách này, nhưng XLM tiếp tục gây bất ngờ với sự chấp nhận của các tổ chức quốc tế lớn và vẫn là một ứng cử viên cho việc trở thành ‘đồng tiền ngân hàng’ chính.

Cả hai đồng tiền hiện có sẵn trên Coinbase và XRP có số lượng cặp giao dịch hiện tại gấp đôi so với XLM. Tuy nhiên, Vietincome nghĩ XLM có nhiều chỗ để phát triển hơn XRP trong thời gian dài.

=> Lựa chọn của Vietincome cho lĩnh vực ngân hàng là Stellar (XLM)

3. Chơi game

Chơi game blockchain là một lĩnh vực được thiết kế để thực hiện các bước đi vượt ra ngoài ngành công nghiệp rộng lớn hơn.

Enjin Coin (ENJ)

Sự bổ sung gần đây của Enjin Coin cho Samsung Galaxy S10 khiến nó trở nên vô nghĩa khi chúng ta đang nói về tiền xu chơi game. Trên thực tế, Giám đốc điều hành của Enjin đã giúp tạo ra mã thông báo ERC-1155 tiêu chuẩn trò chơi mới – một mã thông báo cung cấp tất cả khả năng tạo mã của mã thông báo ERC-721 mà không làm mất tất cả không gian mạng của Ethereum, đó là Cryptokitties.

Wax (WAX)

Wax tập trung vào việc tạo ra một thị trường trò chơi trên toàn thế giới nơi các mặt hàng trong trò chơi có thể được mua, bán và giao dịch. Cả Wax và Enjin đều yêu cầu các mạng hiện có với hàng triệu người dùng hoạt động, rất lâu trước khi hoàn thành các lộ trình tương ứng. Ngoài ra, cả hai đều có mặt trên Bithumb, Upbit, Bittrex và HitBTC, nhưng chỉ ENJ có sẵn trên Binance tại thời điểm hiện tại.

=> Lựa chọn của Vietincome cho lĩnh vực chơi Game là: Enjin Coin (ENJ)

4. Internet-of-Things

IOTA (MIOTA)

IOTA (MIOTA) dường như là động lực đầu tiên trong danh mục này và có xu hướng trở thành nhà đầu tư tiền điện tử đầu tiên nghĩ đến khi họ nghe thấy Internet-of-Things. Điều đó không có nghĩa là nhà đầu tư trung bình ném tiền của họ trong đợt tăng giá tiếp theo sẽ biết IOTA là gì – họ sẽ chỉ thấy tỷ lệ phần trăm xanh tăng lên mỗi ngày và cho rằng sẽ tốt.

IOTA đã có những thăng trầm trong suốt năm 2018, nhưng vẫn tiếp tục thuê trong mùa đông tiền điện tử khi tất cả những người khác đang sa thải nhân viên. Vào quý 2 năm ngoái, IOTA đã hợp tác với Audi , tổ chức rất quan tâm đến công nghệ Tangle của IOTA.

VeChain (VET)

VET ít được biết đến hơn IOTA vì một số lý do, nhất là do thương hiệu gần đây của nó và sự tranh chấp pháp lý về việc sử dụng biểu tượng mã VEN trước đây của nó. Tuy nhiên, VeChain được xếp hạng trong số hai mươi đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường và có khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là đối thủ hoặc thường vượt quá IOTA.

Phần lớn các phát triển và quan hệ đối tác cơ bản của VeChain bắt nguồn từ phía sau bức màn Trung Quốc, và có đủ để chính thức coi VeChain là đối thủ của Trung Quốc với IOTA trung tâm Euro hơn.

=> Lựa chọn của Vietincome cho lĩnh vực IoT là: IOTA (MIOTA)

5. Máy tính phân tán

Golem (GNT)

Golem đã xuất hiện kể từ khi làn sóng mã thông báo đầu tiên ra mắt trên Ethereum và phải mất một thời gian dài để đạt được sự ra mắt của mạng chính vào năm ngoái. Nhưng hiện tại, Golem Network đã hoạt động và hiện đang tạo điều kiện cho việc kết xuất phân tán cho một phần chi phí của các đối thủ cạnh tranh tập trung.

Sự phát triển tiếp tục với Golem và gần đây các nhà phát triển đã nhận được sự thúc đẩy của bộ công cụ WASM . Việc bổ sung Coinbase Pro trở lại vào tháng 12 năm 2018 có nghĩa là GNT được định vị tốt để hưởng lợi từ dòng tiền mới chắc chắn sẽ tấn công vào Coinbase khi đợt tăng giá tiếp theo xảy ra.

MaidSafeCoin (MAID)

MaidSafeCoin có các mô hình của một thị trường phân tán vững chắc, bao gồm sức mạnh xử lý, không gian lưu trữ và băng thông. Tuy nhiên, sau khi ra mắt vào năm 2014, nó chỉ có danh sách trên ba sàn giao dịch, một trong số đó là DEX. Đó không hẳn là một lời chỉ trích – với tư cách là một dự án tình nguyện, hướng đến cộng đồng, nó gần như không có tiền cho những thứ xa xỉ như trao đổi thanh toán để đạt được một danh sách.

Storj (STORJ)

Không chính xác về điện toán phân tán, nhưng mạng lưu trữ phân tán dựa trên blockchain của Storj nằm ngay bên ngoài hàng trăm đồng tiền hàng đầu. Nó thường ghi lại khối lượng hàng ngày lớn hơn nắp nhỏ xung quanh nó và đã được liệt kê trên Binance. Được giao dịch mạnh mẽ trên Upbit thông qua cặp STORJ / KRW, một máy bơm Storj có thể sẽ được hưởng lợi từ tiền của Hàn Quốc.

=> Lựa chọn của Vietincome là Golem (GNT)

6. Trao đổi phi tập trung (DEX)

Kyber Network (KNC)

Kyber Network đã bơm như điên vào đầu tháng 03/2019 khi nhận được một số tiền nhỏ giọt từ máy bơm Galaxy S10 kỳ diệu của Enjin Coin. Kyber Network là một ứng dụng miễn phí trên ví Trust do Binance sở hữu , cũng như hầu hết các ví dựa trên Ethereum khác. Tiện ích của nó đã được chứng minh trong quá trình bơm Enjin và nói chung, cảm giác là DEX sẽ trở nên phù hợp hơn khi người dùng tiền điện tử trở nên tinh vi hơn.

Bancor Protocol (BNT)

Bancor và Kyber giống nhau theo nhiều cách: cả hai đã bị hack hàng triệu đô trong những ngày đầu; cả hai bơm tay trong khi Enjin Coin tăng đột biến; và cả hai đều xuất hiện dưới dạng các ứng dụng miễn phí trên ví Trust.

Waves (WAVES)

Waves có thể phù hợp với nhiều danh mục blockchain, với việc khởi chạy mã thông báo và chức năng hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, nó cũng xứng đáng được đề cập như là một khả năng phù hợp cho mã thông báo DEX vững chắc. Rip, nó đã bị hack từ rất sớm, giống như Bancor và Kyber, nhưng nó cũng tăng vọt với giao dịch hàng ngày trên 6 triệu USD khi ra mắt – cho thấy nhu cầu thực sự về một trao đổi phi tập trung nổi bật. Khối lượng giao dịch hàng ngày hiện tại đạt gần 500.000 USD – vẫn không tệ đối với một DEX ở giai đoạn đầu này.

=> Lựa chọn của Vietincome: Khó lựa chọn. Waves cho đặt cược an toàn hơn. Kyber và Bancor như những hy vọng mạnh mẽ.

7. Đánh bạc

Augur (REP)

Augur đã có lĩnh vực cờ bạc trong một thời gian ngắn, mặc dù nó liên tục vật lộn từ một giao diện người dùng khó hiểu.

Tron (TRX)

Tron chắc chắn có thể phù hợp với nhiều danh mục, nhưng thành công của ứng dụng TronBet có nghĩa là nó phải nhận được một đề cập trong khe đánh bạc. Đầu tháng 03/2019, TronBet đã ghi nhận khối lượng hàng tuần là 41 triệu USD .

Không giống như Augur, TronBet là một phần của loại ứng dụng mới về cơ bản đoán được ‘cao hơn hoặc thấp hơn’ trên một số lượng nhất định – có lẽ giải thích tỷ lệ chấp nhận tăng lên của nó.

=> Lựa chọn của Vietincome: Có nhiều lý do để chọn cả hai. Augur như chọn cờ bạc chuyên dụng. Tron cho các chuyến tàu cường điệu tổng thể.

Tóm lại

Những loại thú vị nào bạn nghĩ là thiếu trong danh sách này? Để lại một gợi ý dưới đây để xem nó tiếp theo trong các bài viết trong tương lai.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.