Tín hiệu đảo chiều của Bitcoin cho thấy mục tiêu 25,000$ cuối năm 2018 là có thể

0
256

Một sự gia tăng đột ngột giá Bitcoin vào ngày hôm qua đã “dấy lên” sự lạc quan của những người quan sát crypto, và một trong những “con bò bitcoin” mạnh nhất nói rằng crypto có thể tăng giá nhiều hơn 3 lần trong năm nay.

Thomas Lee, đồng sáng lập và là người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat nói với Future Now của CNBC hôm qua rằng “Chúng tôi vẫn cảm thấy khá tự tin rằng Bitcoin là một phần thưởng rủi ro lớn và chúng tôi cho rằng nó sẽ đạt $25.000 vào cuối năm nay.”

Một cuộc biểu tình tăng tới 225% lên $25.000 so với giá hôm qua. Ngay cả khi nó đạt được mức cao kỷ lục vào tháng Mười Hai, mục tiêu này còn cao hơn hẳn 25%. Bitcoin hiện đang được giao dịch quanh mức $7.662 trong phiên ngày hôm qua.

Hệ thống crypto hàng đầu đã có một khởi đầu đáng lo ngại cho năm sau sau khi đạt được một kỷ lục vào tháng 12. Ngay cả sau khi tăng giá hôm qua, giá vẫn thấp hơn 61% so với mức cao đó.

Lee nói “Đó là quá khứ rồi, bitcoin bị bán quá nhiều. Khi bạn nhìn vào các chỉ số như giá cả, bạn sẽ thấy khá nhiều điều chỉnh giống thị trường cuối 2014, chứ không phải bắt đầu.”

Bitcoin rơi vào một thị trường gấu vào năm 2014 và 2015, sau khi Mt. Gox, một sàn giao dịch Bitcoin, đình chỉ kinh doanh và đệ đơn xin phá sản. Giá đã chạm đáy vào giữa tháng 1 năm 2015. Mức hiện tại cao gấp 43 lần so với mức thấp đó.

Tuy nhiên, sự sụt giảm giá gần đây vào cuối tháng 3 và nửa đầu tháng 4 có thể đã làm sống dậy những lo ngại về sự suy thoái kéo dài. Lee nói rằng những lo ngại đó là không hợp lý – áp lực lên các thị trường crypto có thể gắn liền với mùa nộp thuế. Các nhà đầu tư đã dỡ bỏ một số cổ phiếu của mình trong vài tuần qua để bù đắp cho các khoản thuế lợi tức gắn liền với nó.

Theo tính toán của ông, các hộ gia đình Hoa Kỳ nợ tới 25 tỷ USD thuế lợi tức cho các khoản đầu tư crypto. Với ngày thuế 17/4, chỉ vài ngày nữa, áp lực bán đã bắt đầu giảm.

Theo nghiên cứu của Fundstrat, giao dịch bitcoin tháng 4 đã hình thành một sự đảo chiều kỹ thuật quan trọng cho thấy xu hướng đi lên phía trước. Bitcoin ổn định trên mức $6.500 trong 2 tuần qua, cho thấy mức hỗ trợ và vượt qua kháng cự giảm trong tháng 3. Fundstrat nhận được ngưỡng kháng cự tiếp theo khoảng $9.000.

Bitcoin tăng gần 11% trong ngày hôm qua. Vào một thời điểm sớm hơn, giá đã tăng 18% lên trên $8.100. Cho thấy sự tăng trưởng mạnh của Bitcoin.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here