Vietincome App

Thời điểm đầu nguồn của Crypto có thể là Q1 2019

Nếu có một điều mà thị trường tiền điện tử 2018 đã dạy cho các nhà đầu tư rằng bạn phải có khả năng nhìn thấy khu rừng từ cây cối. Ngay cả khi giá Bitcoin vẫn còn khoảng 70% từ đỉnh điểm của nó, Fidelity Investments và Bakkt đã chứng minh rằng cơ sở hạ tầng ngành công nghiệp đã bị mất tích đã bắt đầu hình thành. Hôm nay giá Bitcoin đang lơ lửng ở mức 6,486$ với khối lượng khiêm tốn 3.72 tỷ USD. Tuy nhiên, để có bất kỳ lợi nhuận nào được giữ vững, khối lượng giao dịch sẽ phải tăng lên mức mạnh hơn.

Trong khi đó, các nhà chiến lược thị trường như Thomas Lee của Fundstrat đang gắn bó với dự báo giá tăng hơn 20,000 USD vào cuối năm trong khi Mike Novogratz của Galaxy Digital đã điều chỉnh lại triển vọng của mình. Một điều thị trường dường như đồng ý là vốn của tổ chức sẽ là một chất xúc tác cho lợi nhuận, và nếu bạn hỏi các nhà giao dịch như Brian Kelly của BKCM, thủy triều đã bắt đầu quay trở lại.

“Tôi mong đợi trong ba tháng tới, sáu tháng bạn bắt đầu thấy các nhà đầu tư thực sự bắt đầu chuyển hướng này”, ông nói thêm rằng dựa trên bằng chứng giai thoại từ các khách hàng quỹ đầu cơ của mình, kế hoạch của các nhà đầu tư lớn để vào mật mã đang diễn ra.

Trong quý đầu tiên của năm 2019, dự kiến ​​sẽ là một giai đoạn đầu nguồn cho Crypto, vì không chỉ các nhà đầu tư lớn dự kiến ​​gia nhập thị trường mà còn theo Kelly, đó là khi các nhà môi giới bán lẻ truyền thống có thể tiết lộ các giải pháp giao dịch Crypto của họ ra thị trường.

Fidelity Investments là công ty đầu tiên, nhưng sản phẩm của họ rời khỏi các nhà đầu tư cá nhân. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Kelly đề nghị rằng Schwab và E * Trade có thể đã làm việc trên các giải pháp mã hóa cho các nhà đầu tư bán lẻ có thể được giới thiệu ngay sau Q1 2019. Kelly chỉ vào các ứng dụng giao dịch mật mã như Robinhood, có thể thu hút 1 triệu người dùng ứng dụng giao dịch mã hóa của nó trong một vài ngày ngắn trong khi các đối thủ cạnh tranh truyền thống bỏ lỡ.

Tầm nhìn của Satoshi

Nhưng không phải tất cả cộng đồng mật mã đều đang chờ đợi sự chấp nhận thể chế. Jackson Palmer, người đã tạo ra một trong những đồng tiền điện tử hoạt động tốt nhất năm nay, Dogecoin (DOGE), cảnh báo rằng “việc thể chế hóa mật mã sẽ tập trung rất nhiều vào cả cấu trúc quyền lực và phân phối mã thông báo. Vì vậy, bạn có thể nói lời tạm biệt với nhiều tầm nhìn ban đầu cho công nghệ. ”

Thật vậy, tầm nhìn của Satoshi là một “hệ thống tiền mặt điện tử ngang hàng”, và khi sự ra mắt của tương lai Bitcoin đã chứng minh, tác động của các sản phẩm thương mại thể chế có thể có hậu quả tiêu cực. Nhưng như Kelly đã chỉ ra, ngành công nghiệp cần “vốn tươi”. Và sự tham gia của thể chế cũng là một dấu hiệu của một mạng Bitcoin trưởng thành, một mạng lưới mà việc áp dụng có khả năng tăng lên khi các thương hiệu dễ nhận biết tiếp tục bước vào không gian.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.