Vietincome App

Thị trường Crypto phục hồi, Bitcoin nhận tin nhắn hỗ trợ từ SEC

Thị trường tiền điện tử trải qua 6% tăng trưởng hàng đầu vào sáng thứ 4, với phần lớn giá trị tìm đường đến thị trường altcoin. Điều này có vẻ giống như một biến động khác, với mức cao mới toàn cầu 126 tỷ USD vẫn thấp hơn mức đỉnh của ngày hôm qua là 131 tỷ USD.

Trong khi đó, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Jim Clayton , phát biểu tại sự kiện Đồng thuận: Đầu tư tại New York, nơi ông đã xây dựng quan điểm của SEC liên quan đến Bitcoin.

SEC nói Bitcoin không phải là Chứng khoán

Trong hội nghị, Clayton đã tiết lộ quan điểm của SEC đối với việc phân loại Bitcoin có thể là một sự an toàn. Đánh giá bởi những lời của Clayton, có vẻ như những người đam mê tiền điện tử đã thoát ra khỏi cái bóng manh danh chứng khoán: 

“Bitcoin được phân cấp… Nó được thiết kế để thay thế hệ thống thanh toán cho các loại tiền tệ có chủ quyền. Chúng tôi đã xác định rằng không có các thuộc tính của bảo mật …. Theo như tôi lo ngại, nó được thiết kế giống như đồng đô la, đồng yên, đồng euro… và hoạt động theo cách đó… Những người mua nó mong đợi nó hoạt động theo cách đó. Và nó không được tạo ra hoặc phân phối ở trung tâm… ”

Điều đó đảm bảo cho Bitcoin, nhưng ý kiến ​​thêm của Clayton về việc phát hành mã thông báo khiến cho tương lai của ICO ít chắc chắn hơn.

Các vấn đề về Token nên được coi là chứng khoán

Về chủ đề phát hành token, Clayton nói:

“Nếu những gì bạn đang làm là bắt đầu một liên doanh và bạn đang tài trợ cho liên doanh đó bằng cách phát hành thẻ, bạn nên bắt đầu với giả định rằng bạn đang tiến hành chào bán chứng khoán . Tôi nghĩ đó là cách tốt hơn để nhìn vào nó. Bắt đầu với giả định đó và nói ‘Tôi có tiến hành một vị trí riêng tư hay tôi sẽ thực hiện chào bán công khai?’ Tôi phải hiểu rằng đi kèm với nghĩa vụ quan trọng. ”

Gần đây ICOs Paragon và Airfox đã cảm thấy cơn thịnh nộ quy định của SEC, nhưng khi Clayton được nhấn vào tương lai của XRP, ông đã đưa ra một câu trả lời lảng tránh.

Bitcoin ETF… Chỉ khi rủi ro đã được đánh giá

Clayton nói rằng triển vọng của một ETF Bitcoin sẽ chỉ thực sự khả thi khi tài sản đã trở nên miễn phí khỏi rủi ro và thao tác.

Nó có thể gây ngạc nhiên cho những người đam mê tiền điện tử để biết rằng SEC có rất ít sự quan tâm đến các phức tạp kỹ thuật của Bitcoin. Thay vào đó, họ chỉ đơn giản muốn nó có những đặc điểm cơ bản giống như các tài sản khác mà họ giám sát, đó là, các loại tiền tệ fiat.

“Những gì các nhà đầu tư mong đợi là giao dịch trong hàng hóa đó nằm dưới ETF là giao dịch hợp lý, không có rủi ro hoặc rủi ro đáng kể về thao tác … rằng nó sẽ không biến mất , rủi ro trong ETF thực sự là rủi ro trong giá trị của tài sản cơ bản, nó không phải là nguy cơ trộm cắp hoặc biến mất.

SEC đã nêu trong quá khứ rằng các bình luận của các thành viên ủy ban tại các sự kiện bên ngoài không được coi là tuyên bố chính thức. Điều đó nói rằng, Chủ tịch Clayton dường như đang nói chuyện khá tự do và công khai, và người ta sẽ mong đợi những lời bình luận của ông ta là đúng.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.