Theo chân Ripple, Stellar vượt mức 0.3$ và ngày càng phổ biến hơn

0
153

Dự án Stellar đang hướng tới mục đích tăng khối lượng giao dịch, vì sự phổ biến của nó vẫn bị lu mờ bởi các cryptocurrency.

Vậy, Stellar là gì?

Stellar là một loại Cryptocurrency giao thức mã nguồn mở cho việc trao đổi giá trị tiền tệ, Stellar được phát hành vào đầu năm 2014 bởi Jed McCaleb và Joyce Kim. Các thành viên trong đội ngũ phát triển cũng như ban cố vấn của Stellar coin bao gồm Keith Raboios, Matt Mullenweg, Patrick Collison, Greg Stein, Sam Altman, Joi Ito, Naval Ravikant và rất nhiều thành viên khác. Các giao thức được XLM được hỗ trợ bởi một tổ chức phi lợi nhuận có tên Stellar Development Foundation.

Nguyên tắc hoạt động của Stellar Lumens là cho phép bạn gửi và nhận tiền giữa các cặp tiền tệ theo giao thức phân cấp. Ví dụ: Khi bạn gửi tiền USD và người nhận sẽ nhận lại được tiền EUR. Hình thức của Stellar coin cũng tương tự như tiền Bitcoin, thực hiện các giao thức chuyển đôi giữa các loại tiền tệ khác nhau.

Stellar ngày càng phổ biến hơn, Top 8 CoinmarketCap

Stellar (XLM), dự án đa năng kết hợp thanh toán, ICOs, thậm chí cả các hợp đồng thông minh, đang cố lấy lại được sự phổ biến của nó, và tận dụng vị trí nổi bật trong top 8 các đồng coins và tokens. Cùng phục hồi với thị trường, XLM đã vượt qua mức $0,30 một lần nữa, tăng khoảng 20.14% và hiện tại đang giao động ở mức 0.37$

 

Stellar được mua bán trên sàn giao dịch nào?

Hiện tại, đồng tiền ảo XLM coin đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch tiền tệ số như Binance, Bittrex, Poloniex, Kraken, Gatehub, AEX,..Trong đó, sàn Binance có khối lượng giao dịch Stellar lớn nhất và cũng là sàn đang được cộng đồng sử dụng nhiều nhất vì phí giao dịch thấp, xác minh tài khoản nhanh cũng như tốc độ mua bán nhanh

Tóm lại, Stellar vẫn là ứng cử viên sáng giá trong danh mục đầu tư của Vietincome

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here