Vietincome App

Thêm một đối tác tham gia vào RippleNet, cơ hội cho một đột phá về giá

Danh sách đối tác Ripple tiếp tục phát triển

Ripple tiếp tục thêm vào danh sách quan hệ đối tác ngày càng phát triển của họ, sau khi được báo cáo rằng Amore Finance là công ty mới nhất tham gia vào RippleNet. Họ có trụ sở tại Prague, Cộng hòa Séc, cung cấp một loạt các giải pháp ngân hàng cho các công ty mở rộng không quy mô khác nhau. Ý định của Amore Finance về việc gia nhập RippleNet là để tăng trưởng hơn nữa và mở rộng cơ sở hạ tầng của họ để tạo điều kiện thanh toán qua biên giới với chi phí thấp. Xét về giải pháp phần mềm nào sẽ được Amore Finance sử dụng, như trong xRapid với XRP hoặc xCurrent, sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Tessline

RippleNet là một mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán thể chế, bao gồm các ngân hàng cũng như các doanh nghiệp dịch vụ chuyển tiền. Họ tận dụng các giải pháp được phát triển bởi Ripple, tạo điều kiện cho trải nghiệm ít ma sát gửi tiền trên toàn cầu.

Chất xám chảy từ Google sang Ripple

Một người quản lý sản phẩm dẫn đầu từ Google, Amir Sarhangi, sẽ rời khỏi gã khổng lồ công nghệ cao để chuyển sang Ripple, đưa anh ta vào trong lĩnh vực blockchain. Tại Google, Sarhingi rất quan trọng trong việc ra mắt RCS của công ty, một hệ thống nhắn tin không dây. Ông sẽ là phó chủ tịch mới của sản phẩm tại Ripple. Đó là thông báo rằng ông sẽ tập trung vào việc phát triển và quản lý RippleNet.

Cập nhật Ripple không bao giờ ngừng chảy

Trong vài tháng qua, rõ ràng là phải xem nỗ lực lớn của công ty Ripple trong việc áp dụng hàng loạt như thế nào. Cụm từ ‘áp dụng hàng loạt’ được ném xung quanh khá thường xuyên. Tuy nhiên, sự phát triển của Ripple (XRP) hơi chậm hơn các đối thủ. Dường như công ty đã đi chậm lại chỉ đơn giản là làm cho XRP đi với hy vọng mọi người sẽ bắt đầu sử dụng nó  trở nên phổ biến. Chiến lược của họ từ việc này đã thay đổi một chút. Doanh số bán hàng XRP từ báo cáo doanh số bán hàng Q3 mới nhất của họ  thể hiện sự chấp nhận ngày càng tăng.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.