Vietincome App

Tháng tiêu chuẩn của Electroneum – ETN tăng 333%, Tiềm năng nào cho ETN?

Electroneum (ETN) được giao dịch khá ổn định trong 24h qua, ngày 13 tháng 10. Khối lượng giảm xuống mức thấp hàng tuần và giá đồng xu vẫn ổn định suốt cả ngày.

Tuần này đánh dấu giai đoạn yên tĩnh nhất cho ETN trong hơn một tháng. Trong 30 ngày qua, đồng tiền ETN đã tăng vọt hơn 333% về giá trị, và tăng trưởng 9% trong tuần này có thể là dấu hiệu cho thấy động lượng đang làm mát.

Đầu tiên của loại hình này?

Mặc dù phần lớn sự tăng trưởng của đồng tiền đến sớm hơn trong tháng, Electroneum tiếp tục nắm bắt các tiêu đề bên trong – và trong một chừng mực, không có – cộng đồng mật mã trong tuần này. Electroneum đặt mục tiêu kết thúc quá trình KYC cho các nhà đầu tư ETN vào cuối tháng – dường như là một loại đầu tiên của loại hình này trong lĩnh vực mã hóa.

KYC là một động thái sẽ được cổ vũ bởi nhiều người, khi thế giới tiền điện tử bắt đầu cho thấy nó có thể chơi bóng với các nhà quản lý tài chính truyền thống. Và nó cũng sẽ bị khinh miệt bởi nhiều người vì cùng một lý do.

Electroneum KYC là một quy trình theo từng cấp, với một số mức độ nhất định của các cổ phần ETN quy định cần bao nhiêu giấy tờ tùy thân. Theo bài viết hôm nay của nhóm:

“Chỉ còn 31 ngày nữa thôi! Bạn đã hoàn thành KYC chưa? Mọi người cần hoàn thành Cấp 1, nhưng bạn chỉ cần hoàn thành Cấp 2 (và hiển thị bằng chứng chính thức của ID) nếu bạn giữ hoặc chuyển hơn 150 Euro giá trị ETN mỗi 3 tháng. Xin đừng hoàn thành Cấp 2 trừ khi bạn phải làm thế! ”

Câu chuyện xung quanh cộng đồng ETN là sự tuân thủ KYC cuối cùng sẽ mở ra cánh cửa để chấp nhận thể chế Electroneum, và nó không phải là một câu chuyện tồi. Sau khi tất cả, Electroneum đã hình thành quan hệ đối tác với một số đối tác lớn trong ngành công nghiệp di động và viễn thông.

Electroneum thiết lập chính nó như là một công cụ thanh toán ngay lập tức cho phép ETN được gửi đến bất cứ ai, bất cứ nơi nào thông qua một ứng dụng di động, do đó nhắm mục tiêu của nó trong lĩnh vực viễn thông. Khi phiên bản beta của ứng dụng được khởi chạy vào tháng trước và mọi người đã chứng minh ứng dụng đang hoạt động, ETN đã tăng 31% trong một ngày .

Tessline

Tổng quan về ETN / USD

Nhìn lại ba mươi ngày qua, Electroneum đã tăng 333% từ giữa tháng 09 đến giữa tháng 10 – từ một mức giá $ 0.005108 lên đến $0.021933. Phần lớn sự tăng trưởng đó đến sớm hơn trong tháng, và bảy ngày qua đã thấy ETN chỉ tăng trưởng 9%.

Bao gồm cả đỉnh điểm của cuối tháng 09, ETN thực sự đã tăng 424% trong tháng trước, nhưng ngay cả với một phần tư số tiền lãi tăng, đồng xu vẫn là một trong những người biểu diễn tốt hơn trong số hàng trăm đồng tiền hàng đầu.

Trong tương lai gần Sự phát triển của ETN có thể được quan tâm đối với cộng đồng mật mã nói chung. Nếu Electroneum đột ngột bắt đầu chụp các quan hệ đối tác kinh doanh cao cấp do tuân thủ quy định của nó, điều gì sẽ ngăn chặn các đồng tiền điện tử khác theo sau?

Để nắm bắt được xu thế, các bạn hãy tích lũy ngay ETN, với việc tải app về Smartphone và Mining với hiệu suất khá cao

Xem chi tiết link bên dưới

[button-green url=”https://vietincome.com/dao-electroneum-tren-dien-thoai-smartphone/” target=”_blank” position=”center”]Kiếm 10 ETN mỗi ngày từ việc đào ETN trên SmartPhone[/button-green]

 

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.