Vietincome App

Tether đã phá hủy 500 triệu USDT từ ví tiền của ngân hàng (USD)

Tether – Tổ chức đứng sau USD stablecoin USD, đã  thông báo  đã thực hiện các bước để đổi mã thông báo USDT. Hơn nữa, công ty đã phá hủy 500 triệu USDT. Những mã thông báo này đến từ ví tiền (USD)của Tether. Cuối cùng, nó đã được lưu ý rằng còn lại 466 triệu thẻ sẽ ở trong ví cho ‘biện pháp chuẩn bị’ của các phát hành USDT trong tương lai.

Trong khoảng thời gian từ ngày 14/10 – 23/10, USDT đã giảm xuống dưới mốc $ 1,00. Tổng cộng có 680 triệu token sau đó được gửi đến ví tiền của Tether. Việc chuyển giao được cho là đã đến thông qua một địa chỉ được kiểm soát bởi Sàn Bitfinex Trên tất cả, trao đổi được biết là có quản lý chồng chéo và quyền sở hữu với Tether.

Các giao dịch chunky đã diễn ra liên quan đến việc mã thông báo USDT xuất hiện trong thị trường. Điều này đã chứng kiến ​​giá trị vốn hóa thị trường, giảm khoảng 25% và hơn 600 triệu USD trong giai đoạn này. Tính đến thời điểm này, nguồn cung lưu hành USDT hiện đang ở mức 1.97 tỷ USD, thông qua CoinMarketCap.

Tessline

Di chuyển xa khỏi Tether

Bộ phim xoay quanh Tether đã khiến các nhà đầu tư tìm kiếm nơi khác để đáp ứng nhu cầu của họ về một stablecoin có uy tín. Coinbase đã tìm đến USDC của Circle trở thành stablecoin có sẵn đầu tiên, được cung cấp trên nền tảng của họ. Cho rằng Circle có sự ủng hộ từ một cấp độ thể chế, tức là Goldman Sachs, nó hỗ trợ cho sự hấp dẫn trong việc di chuyển khỏi Tether.

Việc trao đổi Gemini cũng vừa công bố sự ra mắt của stablecoin rất riêng của họ – đồng đô la Gemini (GUSD). GUSD được cho là stablecoin đầu tiên nhận được sự chấp thuận theo quy định của Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS).

Giá USDT đã ổn định trong vài ngày qua, trong lãnh thổ 0.98$. Xét về mặt tăng điểm, hiện tại có vẻ như nó đã bị giới hạn ở mức 0.99$, như đã được chứng minh trong giao dịch gần đây. Nó đã không chứng minh được bất kỳ sự ổn định nào ở bên ngoài lãnh thổ 0.98$. Hơn nữa, đây là bước tiếp theo sau sự biến động quá mức đã được nhìn thấy và ngày 15/10.  Kết quả là, giá giảm xuống mức thấp nhất trong 18 tháng.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.