Vietincome App

Tại sao nhà đầu tư nên chú ý đến Zulu Republic?

Kể từ đầu năm 2018, các nhà giao dịch tiền điện tử đã bị bắn phá với những tin tức xấu. hacks, thất hứa, và thiếu nhiệt tình nói chung đã dẫn đến tổn thất lớn. Nhưng hơn thế nữa, một số loại tiền điện tử đầy hứa hẹn vẫn chưa tồn tại. Khi các nhà giao dịch nhìn về tương lai, họ nên bắt đầu xem xét các dự án có tiềm năng phá vỡ các ngành công nghiệp và đưa chúng lên một tầm cao mới. Một công ty có tiềm năng hoàn thành đó là Zulu Republic (ZTX) .

Zulu Republic là một hệ sinh thái gồm các công cụ và nền tảng blockchain, được thiết kế như một nơi mà mọi người, doanh nghiệp và tổ chức có thể phát triển theo cách riêng của họ. Nhiệm vụ của công ty là thúc đẩy sự phát triển của các công nghệ phi tập trung, thúc đẩy quyền con người và trao quyền trên toàn cầu và giảm sự phân chia kỹ thuật số toàn cầu.

Vâng, công ty đã có một khởi đầu tuyệt vời với sự phát triển của Lite.IM.

Lite.IM là gì?

Lite.IM là một dự án nhằm mở rộng việc chấp nhận tiền điện tử toàn cầu. Với Lite.IM, người dùng có thể gửi, nhận và quản lý Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và tiền riêng của công ty (ZTX), trên Facebook Messenger, Telegram và SMS (ở Hoa Kỳ và Canada). Để bắt đầu quản lý các loại tiền điện tử này trên các nền tảng đã nói ở trên, người dùng chỉ cần gửi một lệnh dựa trên văn bản đến Lite.IM bot. Các lệnh như sau:

  • Telegram: @LiteIM_bot
  • Facebook Messenger: @ lite.im
  • SMS (chỉ ở Hoa Kỳ và Canada): 760-LITEIM-0
LiteIM

Cạnh tranh với Facebook

Ngày 21/12/2018, Facebook tuyên bố rằng họ đang phát triển đồng tiền mã hóa của riêng mình mà người dùng sẽ được phép trao đổi thông qua dịch vụ chat phổ biến của nó, WhatsApp. Nhưng trong khi cách tiếp cận ban đầu của Facebook sẽ nhắm mục tiêu người dùng có trụ sở tại Ấn Độ, Lite.IM mở cửa cho tất cả mọi người trên thế giới. Hơn nữa, Zulu Republic trước đây đã đề cập rằng họ hy vọng sẽ công bố hỗ trợ cho WhatsApp trong vài tuần tới. Nó chắc chắn xuất hiện như thể Lite.IM có ưu thế ở đây. Và đó là trước khi giải quyết những lo ngại về quyền riêng tư rõ ràng của Facebook.

Khi nói đến tiền điện tử, quyền riêng tư và bảo mật luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. Với năm 2018 là năm khó khăn của Facebook khi mà Facebook có liên quan đến vấn đề trên. Vào tháng 09/2018, Facebook tuyên bố rằng một cuộc tấn công vào mạng máy tính của họ đã làm lộ thông tin cá nhân của gần 50 triệu người dùng. Rõ ràng, tin tặc đã có thể khai thác một tính năng trong mã nguồn của Facebook để có quyền truy cập vào tài khoản người dùng. Ngay cả trước thông báo này, Facebook đã chịu sự giám sát của Quốc hội về những tiết lộ rằng một công ty phân tích của Anh đã có được quyền truy cập vào thông tin cá nhân của gần 87 triệu người dùng Facebook. Vì vậy 2018 là một năm đầy biến động của Facebook.

Và mặc dù người dùng có thể lo ngại về khả năng xử lý dữ liệu tiền điện tử của Facebook, nhưng họ không nên có những mối quan tâm tương tự với Lite.IM. Khóa riêng được mã hóa RSA bằng mật khẩu của người dùng. Lite.IM sẽ không bao giờ yêu cầu thông tin đó và cũng sẽ không được lưu trữ. Bởi vì điều này, sẽ không có bên thứ ba nào có quyền truy cập vào thông tin có giá trị đó.

Tóm lại

Sự thật là Facebook là một gã khổng lồ trong nền tảng mạng xã hội và đã phát triển với một tốc độ phi thường kể từ khi phát hành lần đầu ra công chúng. Facebook có một đội ngũ nhân tài kiệt xuất từ vị trí điều hành, tiếp thị đến các nhà phát triển. Tuy nhiên, Facebook đã gặp phải một số vấn đề gần đây làm cho người dùng nghi ngờ về tính riêng tư và bảo mật. Có lẽ trong thời gian tới, sau khi lấy lại niềm tin của công chúng, người dùng một lần nữa có thể tìm đến Facebook như một nhà lãnh đạo.

May mắn thay, người dùng có một tùy chọn mạnh mẽ và đáng tin cậy khác. Lite.IM sẽ cho phép người dùng trên toàn thế giới quản lý các loại tiền điện tử phổ biến thông qua nền tảng nhắn tin yêu thích của họ. Người dùng nên tiếp tục theo dõi các phát triển trong tương lai.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.