Vietincome App

Tại sao nhà đầu tư nên chú ý đến WAX?

Đầu tư vào các xu hướng là một trong những cách tốt nhất để làm giàu, bởi vì bạn không nhất thiết phải đúng về công ty, bạn chỉ cần đúng về làn sóng họ sẽ lướt. Ví dụ về các xu hướng về thương mại điện tử và gần đây nhất là trò chơi điện tử.

Một xu hướng khác mà bạn có nhiều khả năng thành thạo hơn là sự lan truyền của BlockchainCryptocurrencies. Động thái tự nhiên cho các công ty đang tìm cách tận dụng các xu hướng này là kết hợp chúng và xem chúng cần đến đâu.

Trao đổi tài sản, nhưng đối với trò chơi video

Nó đang trở nên cực kỳ phổ biến cho các công ty nổi lên cung cấp lời hứa về việc di chuyển theo dõi và giao dịch một số tài sản nhất định trên Blockchain. WAX, hoặc Worldwide Asset Exchange, là một ví dụ như vậy, nhưng chúng có lợi thế về giao dịch trong các tài sản ảo dễ dàng theo dõi.

Đối với thế giới bên ngoài, điều này có vẻ giống như một thị trường tương đối thích hợp, nhưng bạn không thể sai lầm hơn. Trò chơi điện tử và các ngành công nghiệp bao quanh họ một thị trường khổng lồ mà hầu hết mọi người không nhận ra có chứa 400 triệu game thủ sở hữu hơn 50 tỷ USD của các vật phẩm ảo.

Tin cậy không phải là câu trả lời

Hiện tại, hầu hết các sàn giao dịch dành cho tài sản ảo như giao diện, kết thúc hoặc quyền hạn đặc biệt trong trò chơi điện tử đều gặp phải vấn đề lớn: tất cả đều phụ thuộc vào sự tin tưởng. Nhưng điều này không thể mở rộng, đặc biệt nếu bạn muốn bắt đầu kết nối các thị trường cho các trò chơi video khác nhau.

Mô hình hiện tại là một trong những lô hàng, mà để lại rất nhiều để được mong muốn về mặt các nhà cung cấp rủi ro. Các nhà cung cấp phải tin tưởng mọi người hoặc sử dụng một bên thứ ba, cả hai đều không phải là một giải pháp hiệu quả.

Phân cấp là câu trả lời cho hầu hết các vấn đề đáng tin cậy. WAX trả lời những vấn đề này bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh trên một thị trường ngang hàng, và kết quả tốt hơn nhiều so với bất kỳ thứ gì hiện có.

Những thợ máy

Nền tảng này hoạt động khá đơn giản. Họ vẫn duy trì tài sản bất khả tri bằng cách liệt kê mọi tài sản trên nền tảng về WAX, điều này khiến giá của nó “được chốt” với WAX và tạo ra sự gắn bó với nền tảng này.

Nếu một người muốn chuyển tài sản của họ, họ sẽ gửi nó cho một đại lý chuyển nhượng, người tạo điều kiện cho thương mại. Các đại lý chuyển nhượng có thể nghe như một bên thứ ba nguy hiểm, nhưng họ buộc phải đưa ra một trái phiếu trong WAX để tham gia, điều này khiến họ buộc phải đáng tin cậy.

Phần còn lại của quá trình chuyển giao có đại lý chuyển giao thiết lập ngày nhận và trả hàng, kiểm soát nội dung và phân phối nội dung. Toàn bộ thời gian, điều này được theo dõi bằng cách sử dụng Hợp đồng thực hiện thanh toán.

Cá cược trên xu hướng

WAX có mã thông báo ICO của họ vào cuối năm 2017, sau đó nó đã giảm mạnh. Đã có những lo lắng ban đầu về nó có khả năng là một máy bơm n ‘đổ sau khi nó bị rơi mỗi lần nó được thêm vào trao đổi, nhưng những lo lắng dường như đã tiêu tan.

Mã thông báo WAX có sẵn trên cả Houbi và Bittrex và hiện có giá khoảng 0.0000169 BTC. Nó được xếp hạng 63 trên Coinmarketcap về mặt giá trị vốn hóa thị trường và gần đây đã trải qua một đợt tăng giá mạnh vào đầu tháng 11. Lý do chính để xem xét mua WAX là nếu bạn đã sẵn sàng đặt cược dài hạn vào tương lai của ngành công nghiệp trò chơi điện tử và khả năng của WAX để tham gia vào đó. Sự cần thiết cho một thị trường phi tập trung cho các tài sản ảo của trò chơi video là có thật, nhưng không chắc chắn rằng WAX sẽ là công ty để đáp ứng nhu cầu này.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.