Vietincome App

Tại sao nhà đầu tư nên chú ý đến TrueUSD?

Stablecoins là một chủ đề mà không phải ai cũng hiểu, nhưng chúng là một phần rất quan trọng của toàn bộ hệ thống tài chính tiền điện tử. Như mọi người muốn tin rằng Bitcoin sẽ trở thành sự thay thế hoàn hảo cho đồng USD, nó không giống như nó có thể duy trì sử dụng như một cửa hàng có giá trị và một phương tiện chuyển giao. Điều đó tạo ra một cơ hội lớn cho một đồng xu khác nhảy vào và hoàn thành gói hàng.

TrueUSD là gì?

Được phát triển bởi dự án Trust Token, TrueUSD là liên doanh đầu tiên của họ thành các mã thông báo và mã thông báo được bảo vệ bằng tài sản. Dự án được phát hành vào tháng 3 năm 2018, TrueUSD là một đồng tiền ổn định nhằm mục đích bắt chước giá trị chính xác của đồng đô la Mỹ. Nó được xếp hạng thứ 50 về vốn hóa thị trường, và được liên kết trở lại với ngân hàng quỹ trong ký quỹ để trở lại giá trị của đồng xu.

Có một số đồng tiền cạnh tranh cho cùng một vị trí, với Tether là nổi tiếng nhất. Tether phải đối mặt với những tranh cãi về những tin đồn về việc họ không nắm giữ số tiền thích hợp của USD làm tài sản thế chấp cho đồng tiền. Điều này về cơ bản làm cho họ dự đoán đầu cơ đang gợi ra USD ra khỏi không khí mỏng, làm tăng thêm biến động của đồng xu.

Biến động giá đã là vấn đề chính với stablecoins cho đến nay. Đô la Steem và DigixDAO cũng đã có vấn đề duy trì tính chẵn lẻ với tài sản tương ứng của họ. Như đã đề cập trước đó, thực tế là TrueUSD nắm giữ ngân hàng của họ trong tài khoản ký quỹ với các tổ chức ủy thác là một yếu tố chính trong việc đảm bảo đủ sự ủng hộ và tin cậy của dự án.

Kháng cáo của Stablecoins

Stablecoins trả lời một vấn đề chính được trình bày bởi cơ sở hạ tầng tài chính mới: bạn làm gì khi bạn không muốn giữ tài sản rủi ro? Mục đích của những đồng tiền này là để “giữ cho bạn ở đó một khi bạn đến”. Giả sử bạn đã thực hiện “hạt” của bạn, bạn cần một cái gì đó để đưa tiền của bạn vào cho an toàn. Bạn sẽ không nhận được một sự gia tăng tự nhiên trong giá trị bằng cách sử dụng này, nhưng bạn sẽ không mất một trong hai.

Ngoài ra, có bao nhiêu người trong chúng ta đã nghe ý tưởng rằng chúng ta đang bước vào một xã hội không dùng tiền mặt? Về khả năng chống kiểm duyệt và có toàn quyền kiểm soát tiền của bạn, đây sẽ là một thảm họa. Vì vậy, nếu bạn tin vào nhiều nhiệm vụ của Bitcoin.

Tại sao phải mua TrueUSD

TrueUSD sẽ không làm cho bạn sớm giàu có bất cứ lúc nào, nhưng nó sẽ giúp bạn bảo toàn vốn của bạn. Nhiều trao đổi cho altcoins không cho phép bạn giữ USD trong tài khoản của bạn, và không phải tất cả mọi người muốn có tất cả tiền của họ gắn liền với tài sản dễ bay hơi tất cả các thời gian.

Như người ta mong đợi cho một stablecoin, TrueUSD hiện đang giao dịch ở mức $ 1,00. Đã có những biến động trong “các cuộc tấn công”, nhưng nó đã chủ yếu giữ giá trị của nó theo thời gian.

Bittrex và Binance (cũng như 10 giao dịch khác) cung cấp giao dịch của TrueUSD, do đó, nó chắc chắn là có được lực kéo. Vì vậy, đề nghị của Vietincome là, thay vì rút tiền ra khỏi lợi nhuận của bạn bằng cách chuyển đổi Bitcoin sang TrueUSD.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.