Vietincome App

Tại sao nhà đầu tư nên chú ý đến Token Digitex Futures?

Ngay bây giờ, để nói tiền điện tử đang ở trong một chút của một thung lũng là một cách nói. Kể từ tháng 01/2018, đã có một xu hướng giảm nhất quán hoặc cao nguyên trong nhiều năm. Vietincome đã nghe nhiều nhà mật mã tuyên bố rằng đây là cái chết của crypto, hoặc rằng những tài sản này hiện chỉ được giao dịch theo giá trị thị trường của họ, nhưng có nhiều khả năng hơn.

Tiền điện tử là một phần tự nhiên của chu kỳ thị trường mà chúng đã giảm rất nhiều, đang củng cố, và cuối cùng sẽ trải qua một bong bóng khác và chạy lên. Có, bong bóng này sẽ sụp đổ một lần nữa, nhưng ở mức định giá cao hơn. Đây là bao nhiêu chu kỳ thị trường đã biến mất gần như mọi tài sản từ cổ phiếu sang vàng.

Xem thêm:

Đặt cược vào tiền gửi của Crypto

Vì vậy, câu hỏi tiếp theo để hỏi là: bạn nên làm gì nếu bạn muốn đặt cược vào tiền điện tử có một sự trở lại nhanh chóng. Bây giờ, chúng ta sẽ sử dụng một phép ẩn dụ ở đây. Nếu bạn đầu tư vào một công ty xe hơi, bạn cần công ty đó làm tốt, trong khi nếu bạn đầu tư vào các công ty gas, bất kể công ty xe hơi hoạt động tốt thì nhu cầu về sản phẩm của bạn sẽ tăng lên.

Theo logic đó, nó sẽ được coi là khôn ngoan để tìm cách đặt cược vào trao đổi giao dịch trong không gian tiền điện tử. Không phải tất cả chúng đều có quyền sở hữu, nhưng có một số công ty (ví dụ: Kyber Network) hoạt động trong không gian giao dịch và có sẵn mã thông báo.

Nhiều cách để nhập thị trường này

Một công ty khác đang làm công việc lớn trong lĩnh vực này là Digitex Futures. Họ đã tìm ra cách để loại bỏ nhiều khoản phí giao dịch thường xảy ra trên sàn giao dịch.

Là một sàn giao dịch tương lai, nền tảng hoạt động dựa trên “cược” được thực hiện liên quan đến giá tương lai của tiền điện tử. Bằng cách không giữ quyền của các thẻ thực tế, nó trở nên đơn giản hơn để vận hành một sổ cái phi tập trung cho nền tảng này.

Điều này được thực hiện bằng cách có mã thông báo của họ là “tiền tệ” mà thương nhân đang thực hiện đặt cược của họ dựa trên giá của BTC về USD. DGTX (Digitex Futures Tokens) được thanh toán cho phù hợp, và các nhà giao dịch sẽ tự nhiên cần chúng để đặt cược tương lai.

Digitex Futures có thể hoạt động với phí giao dịch bằng 0 vì họ tài trợ cho nền tảng này bằng cách bán một lượng nhỏ DGTX mỗi năm. Điều này tạo ra sự tăng trưởng ổn định trong nền tảng bằng cách hạn chế việc cung cấp một cách có thể đo lường được.

Cơ hội mới

Hiệu suất gần đây của Digitex Futures Token (DGTX) đã được tích cực, để nói rằng ít nhất. Trong tuần trước, các mã thông báo tăng 55.2% và hiện giao dịch ở mức 0.12$. Vốn hóa thị trường vẫn còn rất nhỏ, ở mức 85.24 triệu USD, nhưng nó vẫn đang tiếp tục tăng.

Nếu bạn tin rằng tiền điện tử sẽ có một sự hồi sinh mạnh mẽ, thì có thể là khôn ngoan để đi trước xu hướng và nhìn vào các biến hàng đầu. Khi khối lượng giao dịch tăng lên, mức giá sẽ tăng lên. Digitex Futures có một mô hình kinh doanh có cấu trúc duy nhất tạo ra nhu cầu vốn có cho mã thông báo của họ và ngay bây giờ là một cơ hội mua hàng chính.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.