Vietincome App

Tại sao nhà đầu tư nên chú ý đến Substratum?

Phân cấp đã trở thành một trong những từ khóa quan trọng xung quanh cơn sốt Blockchain, nhưng đôi khi mọi người quên lý do chính quan trọng của phân cấp là: kiểm soát. Hiện tại, các nghiên cứu cho thấy Amazon kiểm soát 40% dịch vụ đám mây và Netflix kiểm soát 15% lưu lượng truy cập Internet trên thế giới. Đây là biên giới điên rồ, đặc biệt là khi bạn xem xét tất cả các công ty này có nguồn gốc từ Mỹ.

Tương tự, nhu cầu về quyền riêng tư tồn tại, và với mối đe dọa ngày càng tăng của NSA và CIA khi ở nhà, cũng như bất kỳ cơ quan nước ngoài nào, sẽ rất hữu ích để có thể kiểm soát các dịch vụ Internet của riêng bạn.

Giải pháp của Substratum

Bạn có cung cấp tài nguyên máy tính để giúp Internet trở thành không gian tốt hơn và được trả tiền trên đường đi không? Substratum đang đặt cược vào ý tưởng rằng mọi người sẽ muốn tham gia vào thị trường này, và đã xây dựng một công ty có khả năng tạo điều kiện thuận lợi cho nó.

Họ đã tổ chức ICO vào tháng 08/2017, với mục tiêu tăng số tiền cần thiết để tạo ra một thị trường cho dịch vụ lưu trữ.

Mã thông báo độc quyền của họ – SUB, được sử dụng làm thanh toán cho các yêu cầu phân phối. Các thành viên mạng được bồi thường bằng cách chuyển đổi vi mô để lưu trữ các trang web, cơ sở dữ liệu và các ứng dụng.

Trên một khoảng thời gian dài hơn, Substratum nhằm mục đích giúp duy trì tính trung lập ròng, đã trở thành chủ đề thảo luận nhất quán trong thế giới công nghệ vào cuối năm. Dịch vụ của họ sẽ tập trung vào quyền riêng tư và bảo mật (bằng cách sử dụng mã hóa) để cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp ngay từ đầu và sau đó mở rộng sang các dịch vụ khác như lưu trữ phi tập trung và dịch vụ nội dung cũng như các công cụ phát triển cho “web phân cấp” mới.

Sứ mệnh kết thúc

Nhiệm vụ cuối cùng của một công ty như Substratum là tạo ra một phiên bản phi tập trung của trang web mà không có bất kỳ sự thất bại nào mà kết quả từ rất nhiều các oligopolies hiện đang có hiệu lực. Tính trung lập ròng đã trở thành một chủ đề chính của lập luận trong vài năm qua, và tìm ra những cách thức mới để tránh thực hành chống cạnh tranh là hoàn toàn cần thiết khi chúng ta chuyển sang giai đoạn phát triển công nghệ của nhân loại tiếp theo.

Tất cả chúng ta đều có thể tưởng tượng điều này sẽ ảnh hưởng thế giới phương Tây như thế nào, nhưng lời hứa mang tầm quan trọng hơn nữa khi bạn nhìn vào những phần giới hạn của thế giới, như Trung Quốc hay Việt Nam. Tường lửa hiện tại có thể bị phá vỡ mà không cần Tor hoặc VPN.

Substratum có khả năng giải quyết rất nhiều vấn đề hiện tại liên quan đến khả năng chống kiểm duyệt. Đã có các mối đe dọa hoặc tạm ngừng dịch vụ bằng cách lưu trữ nền tảng khi họ cho rằng có điều gì đó là “ngoài điều khoản dịch vụ”, nhưng đây là một con dốc trơn có thể được giảm nhẹ bằng cách có nền tảng như Substratum. Sự khác biệt chính là các nút được mã hóa hoàn toàn để chúng thậm chí không thể biết được những gì chúng đang lưu trữ.

Một cơ hội có lợi nhuận

Bất cứ khi nào một đồng xu chạm mức thấp nhất mọi thời đại, điều đó tạo ra cơ hội mua lớn. Substratum đã đạt mức thấp gần đây, và điều này làm cho một giao dịch lớn. Bạn có thể muốn mua trong khoảng 0.00001-0.00002 BTC và bán ra khi phá vỡ 0.00005 BTC, hoặc bạn có thể biến điều này thành một giao dịch dài hạn. Nó thực sự phụ thuộc vào sự lòng tham của bạn. 

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.