Vietincome App

Tại sao nhà đầu tư nên chú ý đến SkyCoin?

Tuần trước, Vietincome đã giới thiệu về Substratum, một đồng tiền hệ sinh thái đã hoạt động khá tốt, nhưng nó không phải là đồng tiền duy nhất trên thị trường.

Với nhiều đồng xu bật lên mà giải quyết cùng một vấn đề, một số cạnh tranh lành mạnh xuất hiện, và chúng ta thấy điều gì sẽ xảy ra khi nhiều giải pháp tồn tại cho cùng một vấn đề.

SkyCoin là một ví dụ như vậy. Đã được phát triển từ năm 2011, nó đã nhận được đầu vào từ một số nhà phát triển ban đầu của Bitcoin và Ethereum. Trong năm 2017, nó chính thức ra mắt ICO của nó, và những gì đặt nó ngoài nhiều đồng tiền khác trong không gian là có một sản phẩm thực tế có sẵn. Nhiều dự án khác ICO với sự hiểu biết tiền sẽ được sử dụng để tài trợ cho sự phát triển trong vài năm tới. SkyCoin đã rất gần để tung ra testnet của họ, và cuối cùng đã làm như vậy vào tháng Tư.

Phân biệt SkyCoin từ thị trường

Là một nhà đầu tư tiềm năng, nó giúp nhận ra sự khác biệt giữa các đồng tiền này. Một điều đặt SkyCoin ngoài các đối thủ cạnh tranh của nó là giao thức được sử dụng. Thay vì sử dụng POW hoặc POS, nó sử dụng một thuật toán gọi là Obelisk phụ thuộc vào một giao thức gọi là “web của động lực tin cậy”.

Điều này là đặc biệt vì lý do số ít rằng nó không phải là gần như tốn kém để chạy mạng SkyCoin. Ngay từ đầu, nó được thiết kế để tiết kiệm năng lượng.

Cơ học là duy nhất

Các nhà phê bình dễ dàng cho rằng nhiều cryptocurrencies được thiết kế để được suy đoán nhiều hơn là có một trường hợp sử dụng thực tế.

Mục tiêu thực sự của SkyCoin là phân cấp Internet ở cấp độ phần cứng. Điều này có nghĩa là quản lý băng thông, lưu trữ và tài nguyên tính toán theo cách cho phép truy cập công bằng vào Internet và duy trì tính trung lập ròng. SkyWire là ứng dụng hàng đầu của SkyCoin, và nó được thiết kế để đạt được mục tiêu đầy tham vọng này bằng cách tận dụng các ưu đãi được trình bày bởi công nghệ blockchain để phá vỡ các lỗi do thiên nhiên gây ra của quá khứ.

Đồng tiền độc quyền của SkyCoin là SKY và có thể được sử dụng để thưởng cho người dùng để cung cấp băng thông. Có rất nhiều lợi ích cho cách SKY và cơ chế thị trường phía sau nó được thiết kế. SKY có khả năng chống lại 51% tấn công và có thời gian giao dịch thấp hơn 2 giây. Ngoài ra, SkyCoin còn có dịch vụ trộn tiền xu riêng được gọi là CoinJoin cho phép bảo mật được duy trì trên các giao dịch. Ngoài ra, SkyCoin có một nền tảng ICO độc quyền được gọi là Fiber.

Theo cách tương tự như NEO / GAS, cổ tức được trả cho việc nắm giữ SKY dưới dạng Đồng hồ tính giờ. Chi phí giao dịch có thể được bao trả bởi Coin Hours, vì mạng được thiết kế để tránh phí giao dịch và phần thưởng khai thác (do chúng gây ra lạm phát về lượng năng lượng cần thiết).

Trường hợp dài

Bằng cách có một mô hình khác và tiếp cận một vấn đề lớn một cách độc đáo, SkyCoin tự đặt ra ngoài những người tham gia khác trên thị trường. Đồng tiền hiện đang xếp hạng 181 về vốn hóa thị trường và đang giao dịch ở mức xấp xỉ 0.0003 BTC.

Với khả năng mở rộng dường như là ít hơn nhiều của một vấn đề cho SkyCoin hơn nó sẽ được cho các nền tảng khác tấn công cùng một vấn đề, điều này có thể là một mức giá tốt để thực hiện mua hàng. Đặc biệt là xem xét nó là ở mức thấp hàng năm.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.