Vietincome App

Tại sao nhà đầu tư nên chú ý đến SelfKey?

Những người theo chủ nghĩa tương lai thường nói rằng rất khó dự đoán tương lai sẽ như thế nào, bởi vì các vấn đề thương hiệu mới xuất hiện mà không ai có thể nhận thức được trong nhiều thập kỷ trước đó. Ví dụ, bạn có một cái gì đó như nghiện điện thoại di động hoặc các vấn đề cổ độc đáo mà kết quả từ việc sử dụng điện thoại di động của bạn quá thường xuyên. Đôi khi chúng được gọi là “vấn đề thế giới đầu tiên”, nhưng chúng là những vấn đề cần giải pháp.

Một vấn đề khác mà chúng ta không thể thấy một thập kỷ trước sẽ là vấn đề ngày càng tăng với chủ quyền dữ liệu và cách dữ liệu cá nhân của chúng ta được lưu trữ.Nạn Hackers gần đây của các công ty và những câu chuyện tin tức về các dữ liệu bị tấn công là một dấu hiệu cảnh báo rằng chúng ta cần phải cẩn thận hơn bảo vệ dữ liệu của các bạn.

Điều đầu tiên để nhận ra là không có công ty nào Vietincome có thể tin tưởng chỉ để giữ dữ liệu riêng tư của Vietincome và không làm bất cứ điều gì với nó. Nếu Facebook được cung cấp số điện thoại của Vietincome họ sẽ làm điều gì đó với nó. Điều này đã tạo ra sự cần thiết cho một giải pháp phi tập trung mà thậm chí không cho phép tổ chức giữ dữ liệu để theo dõi nó.

Giải pháp SelfKey

Công ty dựa trên công nghệ Blockchain SelfKey trình bày giải pháp hoàn hảo. Bằng cách cho phép người dùng kiểm soát danh tính kỹ thuật số của riêng họ, nó giải quyết được nhiều vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật của thời đại chúng ta. Lý tưởng nhất, chúng có thể hoạt động như một công cụ chuyển tiếp, vì vậy dữ liệu của bạn không bao giờ thực sự được chia sẻ. Hãy suy nghĩ về nó như một người nào đó chứng minh cho bạn, vì vậy bạn không cần phải hiển thị ID của bạn.

Phần quan trọng nhất của SelfKey là lưu trữ dữ liệu tự lưu trữ của nó. Như đã đề cập ở trên, điều này bảo vệ thông tin của bạn khỏi tin tặc và thậm chí các công ty khác muốn sử dụng thông tin của bạn để nhắm mục tiêu bạn tốt hơn với quảng cáo. Điều này cũng cho phép SelfKey tăng tốc quá trình KYC, vì bạn đã có tất cả dữ liệu này ở một nơi và có thể dễ dàng xác nhận danh tính của bạn theo cách hiệu quả nhất có thể. Tạo quy trình xác minh danh tính chỉ bằng một cú nhấp chuột chỉ là một trong nhiều điều mà SelfKey đang thực hiện để giảm thiểu sự thiếu hiệu quả của hệ thống tài chính hiện tại.

Tessline

Mô hình kinh doanh của SelfKey

Có ba tính năng chính của SelfKey khiến nó trở nên hấp dẫn độc đáo: ví tiền, thị trường và hệ sinh thái. Vietincome đã thảo luận về ví nhận dạng ở trên, nhưng một tính năng bổ sung cần lưu ý là nó cũng cho phép quản lý liên tục các danh mục tiền điện tử (bao gồm mã thông báo ETH, ERC-20 và KEY).

SelfKeys Marketplace cho phép người dùng mua một loạt các dịch vụ di trú và tài chính. Bạn có thể làm bất cứ điều gì từ việc thiết lập một doanh nghiệp để nhận hộ chiếu thứ hai. Trường hợp sử dụng tiền điện tử nổi tiếng đầu tiên cách đây vài năm là mua và bán hàng hóa bất hợp pháp trên một mạng số ẩn danh có tên là “Con đường tơ lụa”. Theo một cách nào đó, thị trường của SelfKey là một sự tiến hóa tự nhiên (và hợp pháp hơn) của điều này.

Mã thông báo KEY là phương thức thanh toán được lựa chọn cho thị trường, vì vậy tự nhiên nó có nhu cầu cao. Nếu người dùng muốn truy cập vào mạng và mua dịch vụ, vì vậy tất cả các khách hàng của SelfKey sẽ kết thúc việc sở hữu mã thông báo KEY.

Bằng cách vận hành bên trong hệ sinh thái SelfKey, người dùng có thể yên tâm rằng dữ liệu của họ được lưu trữ an toàn. An ninh và quyền riêng tư không phải là vấn đề và quy trình KYC trở nên dễ dàng và dễ dàng hơn khi nhiều tổ chức tham gia hệ sinh thái hơn.

Quan điểm dài hạn

Để mua KEY, bạn cần có Ethereum và có thể sử dụng các trao đổi như Binance hoặc Kucoin để mua nó. Đồng tiền hiện đang giao dịch quanh mức $ 0.057, thể hiện mức giảm đáng kể kể từ mức tối đa chỉ trên $ 0.03 vào cuối tháng Sáu. Toàn bộ thị trường đã bị suy thoái, nhưng đó không phải là một chỉ báo về hiệu suất tiềm năng trong tương lai của altcoin này.

Sự khan hiếm tự nhiên của các mã thông báo KEY và một trường hợp sử dụng mạnh mẽ mà nhiều người sẽ muốn truy cập để làm cho nó trở thành một khoản đầu tư lớn. Nếu bất kỳ phần nào của bạn tin rằng các phương pháp xử lý dữ liệu quyền riêng tư hiện tại trên thế giới không có ý nghĩa, thì ít nhất bạn nên cân nhắc đầu tư vào SelfKey. Thị trường quản lý danh mục tiền tệ mật mã và tạo điều kiện cho các dịch vụ di trú và tài chính dễ dàng hơn sẽ không biến mất.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.