Vietincome App

Tại sao nhà đầu tư nên chú ý đến Ravencoin (RVN)?

“Trong thế giới hư cấu của Westeros, những con quạ được sử dụng như những sứ giả mang những tuyên bố chân lý. Ravencoin là một Blockchain cụ thể trong trường hợp sử dụng được thiết kế để thực hiện các báo cáo sự thật về những người sở hữu tài sản gì. ”

Ravencoin (RVN) là một dự án mã nguồn mở, dự án dựa vào cộng đồng trong đó trường hợp sử dụng chính của nó làm mã thông báo an toàn và chuyển giao các tài sản trong thế giới thực trên Blockchain.

Trong khi đó có vẻ hơi ‘vani’ ngay từ cái nhìn đầu tiên, Ravencoin có một số ưu điểm so với tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum là xử lý mọi thứ trên chuỗi mà không cần bất kỳ giao thức con phụ hay lớp thứ hai nào.

Đặc biệt đáng chú ý là sự khăng khăng của Ravencoin về việc tránh sự thôi thúc phổ biến là một jack của tất cả các ngành nghề, thay vì chọn làm chủ của một. Việc mã hóa các tài sản có thể là một trong những trường hợp sử dụng ít hấp dẫn của blockchain, nhưng nó cũng là một trong những trường hợp rõ ràng nhất của nó.

Với các công ty lớn như Coinbase và Circle đang xâm nhập nghiêm túc vào việc tung ra các đồng coin được mã hóa trên nền tảng của họ, nhu cầu ngày càng tăng về công nghệ chuyên ngành có thể tạo thuận lợi cho việc triển khai.

Tóm tắt lịch sử

Có lẽ đó là cùng một nhu cầu – hoặc đầu cơ dựa trên nó – mà đã đưa Ravencoin lên mức tăng trưởng 386% trong vòng chưa đầy hai tuần vào tháng 10/2018.

Và đó cũng là  tháng Ravencoin được niêm yết trên Binance, và sự bùng nổ đột ngột của 180 triệu USD trong khối lượng thương mại đã được nhiều hơn một số altcoins nổi bật  để ghi lại trong đỉnh cao của tháng Giêng năm ngoái.

Dự án bắt đầu phát triển vào ngày 31/10/2017 và blockchain đã được khởi chạy vào tháng 1 năm sau. Một nâng cấp mainnet để kích hoạt giao thức tạo tài sản của blockchain được thực hiện trong tháng 11.

Cách hoạt động của Ravencoin

Mã Ravencoin có khả năng nhận biết tài sản, và phân biệt giữa chúng và giao dịch thường xuyên – không giống như Ethereum. Blockchain cũng có khả năng truyền tải thông điệp giữa người dùng, giúp dễ dàng ra lệnh và tổ chức các hợp đồng và thỏa thuận.

Không có hợp đồng thông minh nào được yêu cầu, vì chuỗi chính được thiết kế để thực thi các chức năng cốt lõi của nó một cách tự nhiên, và không cần các giao dịch tiền điện tử thực tế để di chuyển các tài sản xung quanh. Theo ghi chú phát hành trên Bitcointalk :

“ Tài sản có thể có nhiều loại, chẳng hạn như công cụ tài chính như mã thông báo bảo mật / cổ phiếu / trái phiếu / Chứng thư … cũng như các mặt hàng chơi game (ví dụ: thanh kiếm) / quản lý tài sản thông thường / quản lý phân phối cho co-ops / digital nghệ thuật. Có rất nhiều ứng dụng trong thế giới thực mà blockchain này có ý định phá vỡ và cải thiện. ”

Các quyền đặt tên trên blockchain được phân tích trên cơ sở đến trước, được phân phát trước, và là các tiêu đề hoàn toàn độc đáo không thể sao chép được. Việc phát hành tài sản và đăng ký quyền đặt tên yêu cầu đốt một số tiền khiêm tốn của RVN.

Khai thác và Tokenomics

Blockchain Proof-of-Work (PoW) sử dụng 16 thuật toán băm khác nhau – tất cả đều được luân chuyển trên cơ sở không theo khuôn mẫu. Điều này làm cho thuật toán không thể dự đoán được bởi các giàn khai thác ASIC, và để RVN tự do được khai thác bởi AMD và GPU của Nvidia điển hình.

Tại thời điểm bài viết, tổng cung đang lưu thông của RVN chỉ dưới 2.2 tỷ RVN, với tổng cung là 21 tỷ RVN. Vốn hóa thị trường hơn 88 triệu USD hiện tại có thể được coi là ‘vốn hóa nhỏ’ liên quan đến các altcoins chính.

Sự phân bố của VNCH, chi tiết dưới đây, là khá đáng kể cho sự công bằng rõ ràng của nó. Chỉ có sáu địa chỉ nắm giữ hơn 1 triệu USD của RVN, trong khi chỉ có năm mươi chín địa chỉ trị giá hơn 100,000 USD.

 

Có lẽ sự phân bố này ít ngạc nhiên hơn khi bạn cho rằng Ravencoin được tung ra mà không có ICO, airdrop, presale hoặc premine, và hoàn toàn được chọn bằng cách truyền miệng.

Tóm lại

Ở đỉnh cao của sự bùng nổ ICO, chức năng hợp đồng thông minh đã được thêm vào hầu hết các Whitepapers như một vấn đề của khóa học. Ravencoin có một động thái táo bạo trong việc tránh né sự vĩ đại như vậy để ủng hộ việc nhắm mục tiêu vào một cộng đồng cụ thể của riêng mình, một cách rõ ràng và trực tiếp.

Sau chưa đầy một năm kể từ khi ra mắt, Ravencoin đã củng cố vị trí của mình ở vị trí gần giữa các bảng xếp hạng thị trường, và hiện tại chỉ tăng 75% so với mức cao nhất từ ​​trước tới nay.

Cho dù Ravencoin thành công hay không, sự xuất hiện của một dự án blockchain không hứa hẹn với thế giới trong trang đầu tiên của Whitepaper của nó là mới mẻ để xem.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.