Vietincome App

Tại sao nhà đầu tư nên chú ý đến Pundi X?

Bạn biết được bao nhiêu người thực sự chi tiêu Bitcoin? Điều đó thực sự sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày của họ? Vietincome đặt cược câu trả lời là không nhiều, bởi vì mọi người không có động cơ. Nó không phải là tất cả những gì dễ dàng để chi tiêu tiền điện tử, và sau đó bạn có vấn đề của hầu hết những người biết đủ về tiền điện tử để mua nó không có khả năng bán nó bởi vì họ tin vào giá trị lâu dài của Bitcoin.

Pundi X (NPXS) là gì?

Pundi X là một nền tảng thanh toán giống như POS (là một thiết bị chấp nhận thẻ ngân hàng để thanh toán) sử dụng trong lĩnh vực bán lẻ. Pundi X cung cấp một giải pháp giúp cho các doanh nghiệp bán lẻ và người tiêu dùng có thể sử dụng các đồng tiền mã hóa để thanh toán cho các dịch vụ hay sản phẩm mà họ mua.

Giải pháp Pundi X

Chúng ta không thể làm cho tiền điện tử trở thành một khoản đầu tư ít hấp dẫn hơn, nhưng có thể làm giảm ma sát cho những người muốn chi tiêu nó. Đây là những gì Pundi X nhắm đến với đồng tiền độc quyền của họ, NPXS.

Bitcoin có tiềm năng lớn để thay thế các bộ phận của hệ thống ngân hàng, nhưng để điều đó xảy ra, cơ sở hạ tầng cần phải được cải thiện rất nhiều để cho phép nó được chi tiêu tại các cửa hàng bán lẻ.

Để ý tưởng này có ý nghĩa, một vài điều sẽ phải xảy ra. Thứ nhất, các thiết bị sẽ phải có phí giao dịch thấp hơn phí hiện tại trên thẻ và các giải pháp thanh toán di động. Ngoài ra, các thiết bị có lẽ sẽ phải được phân phối miễn phí để tạo ra giá trị và tiện ích của mạng.

Tính năng và đặc điểm của Pundi X

Để sử dụng được Pundi X cần phải có các thiết bị bán hàng chấp nhận nó, và đội ngũ phát triển nó đã tạo ra hàng trăm thiết bị bán hàng phù hợp với nó có tên là “Pundi X POS” . Khi có nhu cầu người dùng chỉ cần một dùng thẻ riêng trong nền tảng có tên là “Pundi X Pass” để mua tín dụng mật trên POS Pundi X. Dưới đây là những tính năng nổi bật của nó

  • Thẻ Pundi X Pass: cho phép bạn lưu trữ mật mã một cách an toàn, giúp mua và bán các đồng tiền kỹ thuật số hay sản phẩm được dễ dàng hơn, chỉ cần một thẻ thì bạn có thể dùng được tại các điểm bán hàng có Pundi X POS
  • Tích hợp với thanh toán di động, với ví điện tử giúp bạn có thể sử dụng để mua, bán và nhận các đồng tiền điện tử khác nhau (Pundi X đang có kế hoạch tích hợp với nhiều ví điện tử hiện tại)
  • Nạp tiền bằng ngoại tệ hoặc thẻ ngân hàng ở bất kỳ vị trí nào dùng Pundi X POS; hoặc, nạp qua ví trên điện thoại di động của bạn
  • Sử dụng các đồng tiền điện tử để mua bán hóa đơn hay mua bán hàng hóa thực như nước, cafe …

Phát triển Công ty

Gần đây Pundi X đã thu hút một số sự chú ý không may, vì đã có hai vụ trộm riêng biệt của thẻ của họ trong sáu tháng qua. Các vụ trộm không liên quan đến các lỗ hổng trên mạng, nhưng nó không giúp hình ảnh tổng thể của công ty, mà nói chung là khá thuận lợi.

Giám đốc điều hành (và là người đồng sáng lập) Zac Cheah chỉ là một trong nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc trong nhóm Pundi X. Thách thức chính của họ không phải là chi phí giao dịch, như người ta nghĩ một cách tự nhiên, nhưng sự biến động giá của tiền điện tử và điều đó có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của nhà bán lẻ như thế nào. Điều này giải thích một phần lý do tại sao họ đang cung cấp dịch vụ của họ ở các nước đang phát triển đầu tiên.

Con đường phát triển của công ty là để đi đến các khu vực cạnh tranh thấp hơn, nơi mà các unbanked có thể được hưởng lợi từ giải pháp của họ nhiều nhất. Điều này cho phép họ phát triển mạng của họ trong khi không cạnh tranh trực tiếp với các ngân hàng. Đối với Pundi X, điều này có nghĩa là nhắm đến Indonesia và cuối cùng là khu vực Đông Nam Á, cũng như một số khu vực ở Nam Mỹ trong tương lai.

Nó sẽ là một hiện tượng thú vị nếu công nghệ tiên tiến này bắt gặp ở thế giới đang phát triển trước tiên, và sau đó chuyển sang các thị trường thế giới các nước phát triển.

Cơ hội mua hiện tại

Hiện có sẵn trên Binance (cũng như nhiều trao đổi mật mã cao cấp khác), đồng tiền NPXS đã được tung ra xung quanh phạm vi tương tự giữa 0.0000001 và 0.0000002 BTC trong vài tháng nay. Điều này tạo ra một cơ hội mua đáng kể cho các nhà giao dịch muốn chơi trong khu vực đó.

Về mặt nguyên tắc cơ bản, giải pháp là âm thanh và có khả năng mở rộng tốt trên khắp các phần của thế giới thứ ba, nhưng động thái kỹ thuật là giao dịch ở phạm vi hẹp và hy vọng cho một sự đột phá cuối cùng.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.