Vietincome App

Tại sao nhà đầu tư nên chú ý đến Polkadot?

“Internet của Blockchains” kinh doanh đang ngày càng trở nên bão hòa như thời gian đi về. Có rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong không gian, và chọn những người để đầu tư vào là đơn giản. Có hai chiến lược bạn có thể thực hiện: chọn một chiến lược mà bạn cho là đặt cược dài hạn cơ bản tốt nhất trong số rất nhiều và đầu tư vào đó; hoặc bỏ tiền vào tất cả chúng với giả định rằng ít nhất một người sẽ cất cánh.

Giả sử bạn muốn đi con đường chọn lọc hơn, chúng ta sẽ đi vào một số chi tiết về Polkadot và những gì bạn cần biết về họ.

Giới thiệu về Polkadot

Vấn đề chính mà một công ty như Polkadot đang giải quyết là không có blockchains số ít. Nếu các blockchains không thể kết nối với nhau thì về cơ bản bạn có một loạt các mạng khác nhau hoạt động cùng một lúc, nhưng không có khả năng kết hợp chúng.

Do đó, mục tiêu chính của Polkadot là tối đa hóa khả năng tương tác. Lý tưởng nhất, họ sẽ có thể cho phép các ứng dụng và hợp đồng thông minh tương tác liền mạch và truyền dữ liệu / tài sản giữa các chuỗi.

Các Polkadot ICO được lập hóa đơn như là một thỏa thuận lớn khi nó được thực hiện như một đám đông trong tháng 10/2017. Đây chỉ là khoảng thời gian mà các thị trường đã đạt đỉnh điểm của họ, và kể từ đó, Vietincome rõ ràng đã thấy đáng chú ý ít hơn trong thị trường ICO.

Điều gì tạo nên sự khác biệt cho Polkadot?

Như Vietincome đã đề cập lúc đầu, mục tiêu là tìm cách phân biệt các công ty này để bạn có thể đầu tư tiền của mình tốt nhất. Khả năng mở rộng là vấn đề phổ biến nhất mà các công ty đã gặp phải trong không gian blockchain, và Polkadot có một giải pháp duy nhất.

Về cơ bản, Polkadot chạy tấn blockchains trong paralell, và đề cập đến chúng như là “parachains”. Các parachains này được nối với nhau bởi các chuỗi rơle và “cầu nối” kết nối tất cả các parachains này với chuỗi chính. Kết quả là sự gia tăng theo cấp số mũ về tốc độ xử lý cho phép các giao dịch nhanh hơn, cũng như nhiều giao dịch khác.

Các chức năng mạng sử dụng mã thông báo DOT, có nhiều công dụng. Trước tiên, nó tạo thành cơ chế quản trị trong cộng đồng Polkadot. Tất cả các quyết định đều được thực hiện dựa trên phiếu bầu và việc đánh dấu các thẻ DOT. Ngoài ra, ecoystem trở nên an toàn hơn do rủi ro giảm mất mã thông báo DOT của bạn nếu bạn hành động độc hại.

Đầu tư vào Polkadot

Một điểm quan trọng khác trong Polkadots là cộng đồng mà họ đã xây dựng. Họ không chỉ là nơi có một cộng đồng nguồn mở lớn tin tưởng vào sứ mệnh của họ, nhưng họ có ít nhất 12 “bạn bè” (thuật ngữ cho các công ty blockchain khác) trong top 100, bao gồm OmiseGo, Melonport, Zcash và GridSingularity. Điều này cho phép họ khai thác các cộng đồng này cũng như của riêng họ trong nhiệm vụ của họ để tăng trưởng / mở rộng quy mô.

Thông thường chúng ta sẽ nói về giá mua, nhưng Polkadot hiện không giao dịch trên bất kỳ thị trường nào. Tin tốt là, khi Vietincome đợi mạng Polkadot được khởi chạy vào quý 03/2019, bạn có thể thực hiện trách nhiệm giải trình của mình và quyết định xem bạn có muốn tham gia không. Một điều cần chỉ ra là có một mã thông báo khác với ticker DOT, và bạn không nên nhầm lẫn điều này với mã thông báo của Polkadot.

Phần còn lại của mã thông báo của họ sẽ được phát hành với khối gốc. Có kế hoạch là 10 triệu thẻ DOT, với 3 triệu người truy cập vào nền tảng web3 và 2 triệu đã được bán trước đó. Bây giờ là lúc bạn thực hiện nghiên cứu về Polkadot và Internet của các công ty blockchain khác, sau đó kéo kích hoạt vào người mà bạn cho rằng sẽ làm tốt nhất việc cho phép các chuỗi giao tiếp với nhau ở quy mô lớn.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.