Vietincome App

Tại sao nhà đầu tư nên chú ý đến MobileGo?

Vài tuần qua là một thời gian cực kỳ thách thức đối với những người đam mê tiền điện tử. Các đồng tiền lớn như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã bị phá hủy trong khi nhiều đồng tiền thay thế nhỏ hơn thậm chí còn làm tồi tệ hơn. May mắn thay, vẫn còn một vài điểm sáng còn lại trên thị trường mà các nhà giao dịch có thể muốn hướng sự chú ý của họ. Một trong những điểm sáng đó là MobileGo (MGO).

Hãy điểm qua Một vài trong số những lý do nhà đầu tư nên chuyển sự chú ý đến MobileGo bao gồm một ngành công nghiệp Game với sự phổ biến ngày càng tăng, phương pháp kiếm tiền đổi mới và quan hệ đối tác chiến lược quan trọng.

Sự bùng nổ phổ biến của ngành công nghiệp game

Bất chấp sự biến động trong thị trường tiền điện tử, blockchain vẫn là một trong những công nghệ thú vị nhất đang được phát triển. Blockchain có khả năng phá vỡ các ngành công nghiệp toàn cầu và đưa chúng đến mức từng được cho là không thể. MobileGo đang cố gắng làm điều đó trong ngành công nghiệp game.

Thị trường Game là một cơ hội cực kỳ thú vị khi ngành công nghiệp đang phát triển bởi những bước nhảy vọt. Theo nghiên cứu thị trường của Newzoo, thị trường trò chơi toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng từ mức 137.9 tỷ USD năm 2018 lên hơn 180.1 tỷ USD vào năm 2021.

Phát triển GShare

Một trong những đổi mới chính của công ty là sự phát triển của GShare.  GShare là một công cụ đặc biệt cho phép người dùng của mình kiếm được tiền GShare Gold bằng cách khai thác sức mạnh của máy tính của họ. Theo cách này, nó rất giống với khai thác tiền điện tử. Những đồng tiền này (không phải tiền điện tử) là một loại tiền tệ sẽ kiếm được ngay khi người dùng chạy ứng dụng và nhấn nút Bắt đầu xuất hiện. Người dùng có thể chơi các trò chơi yêu thích, làm việc hoặc đơn giản là duyệt internet.

Ngoài ra, các game thủ cũng có thể kiếm được Tiền vàng GShare bằng cách tham gia các giải đấu. Có rất nhiều lựa chọn giải đấu để người chơi có thể chọn các giải đấu phù hợp với sở thích và trình độ kỹ năng của họ. Theo cách này, nó thực sự là một môi trường mở phục vụ cho các cá nhân thuộc mọi hoàn cảnh.

Sau khi kiếm được tiền, người dùng sẽ có một số tùy chọn đổi quà khác nhau bao gồm:

  • Lệ phí tham gia giải đấu
  • Nền tảng hoạt động xã hội

Tùy chọn sử dụng tiền thông qua các phương tiện truyền thông xã hội là vô cùng thú vị. Đây là cơ hội để các đồng tiền đạt được sự công nhận quốc tế bằng cách hợp nhất các nhóm người khác nhau để có kết quả tích cực. Những cơ hội hoạt động xã hội sẽ sớm trở nên rõ ràng hơn.

Quan hệ đối tác Xsolla

Token MobileGo (MGO) có thể kiếm được thông qua các chương trình khuyến mãi đặc biệt, Sàn giao dịch hoặc bằng cách chiến thắng các giải đấu. Cái cuối cùng đặc biệt quan trọng vì nó liên quan trực tiếp đến GShare. Người dùng có thể sử dụng đồng xu GShare Gold của họ để tham gia các giải đấu phù hợp với trình độ kỹ năng của họ. Và, nếu thành công, người dùng sẽ kiếm được Token MGO bằng cách hoạt động tốt.

Có thể kiếm được Token MGO bằng cách chiến thắng các giải đấu là rất thú vị khi xem xét các tin tức hợp tác gần đây với Xsolla. Xsolla cung cấp cho các nhà phát triển trò chơi một bộ công cụ và dịch vụ linh hoạt toàn diện để giúp khởi chạy, kiếm tiền và mở rộng quy mô trò chơi của họ trên toàn cầu. Vào cuối tháng 10, Xsolla tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử được tạo ra để chơi game, MobileGo, cho các đối tác trò chơi trên PC và di động.

Sự hợp tác có nghĩa là các nhà phát triển sẽ có thể nhận được các khoản thanh toán tiền bản quyền trong tiền điện tử MGO. Như đã nêu trước đó, ngành công nghiệp game dự kiến ​​sẽ phát triển đáng kể trong tương lai, điều này làm cho đây là một cơ hội rất hấp dẫn. Khi công nghệ blockchain và trò chơi tiếp tục phát triển trong tương lai, thật an toàn khi cho rằng ngày càng nhiều nhà phát triển trò chơi sẽ quan tâm đến việc rút tiền thông qua tiền điện tử. MGO là một lựa chọn sớm trong trò chơi này là một lợi thế lớn.

Tóm lại

Mặc dù vẫn còn sớm cho MobileGo, công ty dường như đang thực hiện mọi động thái đúng đắn trong nỗ lực đạt được sự thống trị trong trò chơi
blockchain. Chỉ có tương lai mới cho biết liệu công ty sẽ chứng minh thành công hay không, nhưng mọi thứ chắc chắn sẽ xuất hiện đầy hứa hẹn vào lúc này.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.