Vietincome App

Tại sao nhà đầu tư nên chú ý đến Holochain?

Holochain là một dự án mạng phân tán có khả năng tự trị cho người dùng được nhúng trực tiếp vào kiến ​​trúc và giao thức của nó. Những người sáng tạo của Holochain cho rằng việc phân phối loại dự trữ và xử lý dữ liệu được đề xuất của họ có thể thay đổi thứ tự phối hợp và tương tác. Nhờ tích hợp kỹ thuật số, dưới sự kiểm soát của người sử dụng, Holo có thể miễn phí cuộc sống trực tuyến của người dùng từ kiểm soát của công ty.

Team Phát triển chủ chốt

  • Eric Harris-Brown: Người đồng sáng lập của dự án là một kỹ sư điều hành đã nhận được bằng cử nhân về khoa học máy tính của Đại học Yale. Ông là người đồng sáng lập của nhà cung cấp ứng dụng mạng ngang hàng Glass Bead Software và cửa hàng phát triển phần mềm độc lập Harris-Braun Enterprises. Ông cũng là tác giả của các trang web thu thập dữ liệu y tế tinh vi, ứng dụng dựa trên Android để theo dõi sản lượng khai thác cho ngành đánh cá và các dự án thành công khác.
  • Arthur Brock : Người đồng sáng lập khác là kiến ​​trúc sư trưởng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ trí tuệ nhân tạo, ban đầu được áp dụng cho GM, Chrysler và Hughes. Sau đó, ông chuyển sự chú ý của mình sang việc tạo ra các kiến ​​trúc xã hội và tại Holochain có trách nhiệm phát triển các đồng tiền mục tiêu hình thành xã hội động thái của nền kinh tế hậu công nghiệp mới nổi.

Những đặc điểm chính

Không giống như nhiều dự án mật mã, các nền tảng như EoS, BitLattice và Holochain đại diện cho sự phát triển của công nghệ khối. Họ thậm chí không sử dụng các khối như vậy và tránh sắp xếp tuyến tính của các giao dịch (sự tiến triển của “khối”). Chúng cung cấp khả năng kiểm soát thông tin mật mã, nhưng không dự án nào trong số này yêu cầu cùng một lượng năng lượng và tài nguyên tiêu thụ như Bitcoin và Ethereum.

Ở cốt lõi của nó, Holochain không phải là một chuỗi. Nó giống như “git-archives” có thể được phân phối, chia sẻ, đồng bộ hoặc kết hợp bằng công nghệ DHT BitTorrent (bảng băm phân phối). Mỗi ứng dụng có Holochain của riêng mình và mỗi nhà khai thác có chuỗi riêng của mình.

Holochain là một cuốn sách hệ thống và nền tảng ứng dụng, tương tự như một blockchain, mà theo các nhà phát triển, không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề như khả năng mở rộng và hiệu quả năng lượng. Mỗi thiết bị trong mạng nhận được sổ đăng ký riêng (Holochain) và có thể hoạt động độc lập, đồng thời tương tác với tất cả các thiết bị khác trong mạng để giải quyết vấn đề phân cấp.

Một tên khác thường được gọi cùng lúc với Holochain là Ceptr. Dự án cha mẹ này sử dụng cơ sở hạ tầng Holochain. Nó đại diện cho một mô hình mới, mà theo một cách nào đó giống với Internet. Nó sử dụng công nghệ giống như blockchain, được đặc trưng bởi sự thiếu sự phụ thuộc đồng thuận.

Hiện nay, các tác giả dự án đang làm việc trên hai sáng kiến: Holochain và Holo (Holo-Host). Bản thân Holochain là một cơ sở hạ tầng ngang hàng phục vụ như là nền tảng cần thiết cho Ceptr.

 

Mã thông báo

Cộng đồng sẽ nhận được mã thông báo gọi là Holo Fuel. Theo tài liệu kỹ thuật, chúng được thiết kế để thực hiện khối lượng lớn các giao dịch vi mô. Holo Fuel không phải là tiền điện tử hoặc mã thông báo, mà là một loại tín dụng mã hóa được tạo ra để liên kết các giao dịch giữa những người tham gia hệ thống.

Nhiên liệu Holo ổn định sẽ được cung cấp bởi sức mạnh tính toán của từng thiết bị trong mạng. Tuy nhiên, các tác giả của dự án cho rằng chi phí của các tín dụng mật mã sẽ phụ thuộc vào số lượng máy chủ trên mạng và sức mạnh tính toán được sử dụng. Với mỗi người dùng mới, giá trị của hệ sinh thái sẽ tăng lên, điều này cũng sẽ làm tăng giá trị của các mã thông báo.

Có một số đặc điểm cơ bản của Holo Fuel, bao gồm hỗ trợ tài sản, không sử dụng mã thông báo và chữ ký của các giao dịch của cả hai bên đối với giao dịch.

Hiện tại, đồng tiền chính của mạng Holochain là mã thông báo HOT của tiêu chuẩn ERC-20, và sẽ được thay thế bởi Holo Fuel sau khi ra mắt phiên bản nền tảng cuối cùng (Mainnet)

 

Blockchain là vô hạn

Các nhà phát triển cho rằng khả năng xử lý giao dịch mạng của họ là vô hạn. Vấn đề là, mỗi giao dịch thứ hai gần như vô nghĩa vì kiến ​​trúc Holochain. Thay vì hỗ trợ một sự đồng thuận duy nhất, bảng băm phân phối Holochain chứa một báo cáo về loại chính và tính hợp pháp của thông tin được cung cấp bởi các chuỗi khối riêng lẻ. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải theo dõi mọi hành động trên mạng và sự cần thiết của sự đồng thuận toàn cầu.

Nói một cách đơn giản, Holochain, như một khuôn khổ cho các ứng dụng và không có giới hạn về số lượng giao dịch mỗi giây bởi vì hệ sinh thái mà chúng cần được thực hiện trước hết không tồn tại. Tham số này đang nổi và tăng khi số lượng người dùng mạng tăng lên.

Ứng dụng mục tiêu Holochain

Trước hết, dự án này phù hợp với các khuôn khổ yêu cầu nhiều đầu vào riêng lẻ với một số bản sao có giới hạn có sẵn cho tất cả. Ví dụ đơn giản nhất là các nền tảng mạng trực tuyến. Holochain cũng cung cấp thêm công nghệ để quản lý mạng sản xuất, hợp tác xã, nền tảng công cộng, nền tảng uy tín hoặc hình thức tiền kỹ thuật số.

Lộ trình

Lộ trình của dự án được cung cấp dưới đây. Ở đây, bạn có thể thấy những phát triển mới thông qua các đường ống trong Q1 2019.

 

Giá bán

Vietincome nhận thấy Holo nhận được tâm lý tích cực từ các nhà đầu tư.

Vốn hóa thị trường hiện tại của nó là khoảng 76 triệu USD với doanh thu trung bình 2 triệu USD trong 24 giờ. Nó vẫn giữ một vị thế tốt trong thị trường con gấu, với lợi nhuận khoảng 3.5 lần bằng đồng USD, 20.68 lần trong ETH, và 7.8 lần trong BTC. Tại thời điểm viết, nó hiện đang được giao dịch ở mức $ 0.000576 USD.

Người ta có thể mong đợi một x2 bằng USD nếu giới hạn thị trường crypto sẽ giữ nguyên và x4 nếu giá thị trường tăng gấp đôi.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.