Vietincome App

Tại sao nhà đầu tư nên chú ý đến Gnosis?

Kể từ khi Vietincome bắt đầu tìm hiểu về ngành công nghiệp blockchain, Vietincome đã liên tục kinh ngạc trước các trường hợp sử dụng khác nhau đang được áp dụng cho nó. Một trường hợp sử dụng như vậy là với Gnosis, một công ty dự đoán thị trường có nguyện vọng cao.

Gnosis – Thị trường dự đoán

Thị trường dự đoán về cơ bản là cơ chế để biến dự đoán của người dùng thành dự báo tổng hợp về các sự kiện trong tương lai. Ý tưởng là dựa trên “sự khôn ngoan của đám đông”, chúng tôi có thể sử dụng thông tin từ tập thể để thông minh hơn và chính xác hơn bất kỳ thông tin nào từ bất kỳ cá nhân nào.

Và các thị trường dự đoán tạo động lực để mọi người có thể chính xác về dự đoán của họ. Điều này cho phép người dùng đặt cược vào một số sự kiện nhất định xảy ra. Khả năng xảy ra sự kiện càng cao thì giá trị mã thông báo của sự kiện càng lớn. Và như một cái gì đó trở nên nhiều hơn hoặc ít có khả năng, giá của mã thông báo tăng hoặc giảm.

Trong một thị trường dự đoán, mảng khả năng được phân chia sao cho mỗi khả năng có một xác suất được gán, và tất cả chúng đều lên đến 100%. Do đó, khi một sự kiện ngày càng trở nên chắc chắn, nó sẽ tăng giá. Điều này sẽ tạo ra một cơ hội sinh lợi cho bất kỳ ai đặt cược vào một sự kiện xác suất thấp trong trường hợp nó kết thúc là chính xác.

Cơ học của thị trường

Các mã thông báo GNO có thể giao dịch trên thị trường mở và có giá trị tiền tệ, nhưng không bị nhầm lẫn với các mã thông báo Olympia. Các mã thông báo này được sử dụng bên trong ứng dụng để đặt cược. GNO chỉ đại diện cho khoản thanh toán để thực hiện lựa chọn đúng với mã số Olympia của bạn.

Mã thông báo Gnosis (GNO) là mã thông báo ERC20, với 10 triệu mã được tạo và bán trong ICO. Không có mã thông báo mới nào được tạo từ đó. Kiến trúc hiện tại hỗ trợ thị trường dự đoán Gnosis, nhưng nhiều ứng dụng dự đoán thị trường cuối cùng sẽ khả thi. Một số tính năng khác có liên quan đến nhà đầu tư là multi-sig wallet và các công cụ phát triển mạnh mẽ sẽ giúp tạo ra một cộng đồng bền vững xung quanh nó.

Cơ hội mua

GNO hiện đang giao dịch quanh mức $ 12.47 USD và được xếp hạng 195 về vốn hóa thị trường. Xu hướng gần đây đã dần dần đi lên, với BTC yếu tiếp tục giảm giá so với xu hướng này. Đồng tiền có sẵn trên Bittrex, Poloniex, và Kraken, và có thể phục vụ như là một đặt cược ngắn hạn tuyệt vời dựa trên sức mạnh của nó so với Bitcoin. Cho dù bạn muốn tham gia vào nó dài hạn phụ thuộc vào niềm tin của bạn trong trường hợp sử dụng thị trường dự đoán và khả năng duy trì sức mạnh chống lại BTC.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.