Vietincome App

Tại sao nhà đầu tư nên chú ý đến Fantom?

Fantom (FTM) là nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên đồ thị Acrylic (DAG) được định hướng trong đó các nút tham gia vào mạng càng nhiều thì giao dịch trên mỗi giây càng lớn. Dự án đang hướng tới 300.000 giao dịch mỗi giây, được áp dụng cho nhiều ngành như công nghệ thực phẩm, dịch vụ tài chính, viễn thông, hậu cần, vv. Fantom được thiết kế để cung cấp thanh toán tức thời, gần bằng chi phí và khả năng mở rộng xử lý không giới hạn. Giống như Ethereum, Fantom hỗ trợ các hợp đồng thông minh nhưng chúng chạy trên máy ảo Fantom và máy ảo Ethereum. Tại sao điều đó quan trọng? Bởi vì FTM sẽ cho phép các nhà phát triển viết dApps hỗ trợ các hợp đồng thông minh giống như ethereum nhưng chạy nhanh hơn tốc độ nhanh hơn.

Rất nhiều dự án Blockchain mới nói như thể họ sẽ thách thức các blockchains hàng đầu và chiếm lấy vị trí của họ. Trong khi đây là sự đầu cơ và chủ yếu là tạo không khí nóng được nhiều dự án nói, Fantom có ​​một cú đánh tuyệt vời khi cất cánh là một trong những blockchains hàng đầu. Andre Cronje, cũng được tôn trọng  trong bối cảnh ICO với tư cách là một chuyên gia về kỹ thuật Blockchain, đã được thêm vào như một phần của nhóm kỹ thuật gần đây. Có một đội ngũ và cộng đồng mạnh mẽ như Fantom thì chắc chắn Fantom có thể cất cánh. Trong khi các dự án khác đang thực hiện đồ thị theo chu kỳ trực tiếp (DAGs), Fantom là người đầu tiên thực hiện điều này với sự hỗ trợ hợp đồng thông minh.

Fantom hoạt động trên một hệ thống gọi là OPERA, được chia thành ba lớp:

  • OPERA CORE LAYER – xử lý các giao dịch, duy trì sự đồng thuận trên tất cả các nút thông qua Giao thức Lachesis
  • OPERA WARE LAYER – hỗ trợ các hợp đồng thông minh, thực hiện các chức năng
  • OPERA APPLICATION LAYER – hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba, cung cấp các API công khai cho dApps

Quan hệ đối tác với các công ty đáng tin cậy chắc chắn giúp tính hợp pháp của ICO và Fantom đã tạo ra nhiều quan hệ đối tác quan trọng như Hiệp hội Công nghệ Thực phẩm Hàn Quốc và Oracle sẽ nâng cao đáng kể cơ hội thành công của họ. Công ty, với sự cộng tác của NEM Blockchain, gần đây đã tuyên bố mở rộng ra bên ngoài Hàn Quốc vào Úc. Fantom đã chọn Úc vì văn hóa sáng tạo và chính phủ hỗ trợ của họ. Fantom cam kết làm việc với các cộng đồng địa phương và chính phủ để sử dụng công nghệ Fantom trên nhiều ngành công nghiệp. Họ tập trung vào việc tạo ra các trường hợp sử dụng thời gian thực của nền tảng của họ bằng cách lên kế hoạch cho các doanh nghiệp Úc trong mười hai tháng tới. Úc có hàng trăm thương gia đã chấp nhận tiền điện tử bao gồm cả sân bay đầu tiên trên thế giới chấp nhận tiền điện tử.

Nhiều dự án Blockchain được cho là nhanh nhất với tps cao nhất, nhưng khi triển khai thì không đúng như lời hứa của họ. Fantom có ​​một cú sút tuyệt vời để thực sự đạt được điều này và ngay lập tức trở thành một cầu thủ lớn vượt qua những người đã thua cuộc.

Không giống như nhiều ICO gần đây, liên tục trì hoãn và trì hoãn việc phát hành mã thông báo của họ do điều kiện thị trường hiện tại, Fantom đang mở khóa và sẽ niêm yết vào ngày 29/10 trên sàn Bibox. Dự án gần đây đã phát hành một Whitepaper kỹ thuật liên quan đến thuật toán đồng thuận Lachesis, làm cho một phiên bản của Whitepaper kỹ thuật chi tiết về các Fantom Framework sẵn sàng, và chuẩn bị một video demo sẽ có sẵn sớm.

Với số tiền lớn đầu tư cho các thị trường dài hạn và các thị trường như Mỹ, Trung Quốc và Hàn Quốc không thể tham gia vào ICO , nên có khá nhiều sự quan tâm và nhu cầu ngay lập tức khi niêm yết trên sàn giao dịch. Fantom đã huy động được hơn 39 triệu USD tại thời điểm ICO và dự kiến ​​sẽ hoạt động tốt.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.