Vietincome App

Tại sao nhà đầu tư nên chú ý đến Electroneum?

Trong thế giới phương Tây, Electroneum dành rất nhiều thời gian để tìm ra cách để trở nên hiệu quả hơn. Điều này có nghĩa là sử dụng công nghệ của Electroneum tốt hơn, làm cho mọi việc nhanh hơn và cắt ra các quy trình không hiệu quả. Nhưng điều này đã để lại một cơ hội rất lớn bị bỏ qua: các unbanked.

Có khoảng 350 triệu người sử dụng điện thoại thông minh chưa được khai thác đang khao khát trở thành một phần của nền kinh tế của Electroneum và tham gia giao dịch với Electroneum. Đây là tiêu chí mà Electroneum đang nhắm đến. 

Electroneum là gì?

Ở cốt lõi của nó, Electroneum là một tiền điện tử thân thiện với thiết bị di động. Và cũng giống như điện thoại di động cho phép các mạng xã hội tăng nhanh ở quy mô cao hơn nhiều, Electroneum nhắm đến việc sử dụng hàng loạt bằng cách tối đa hóa khả năng hợp tác của họ với công nghệ di động.

Công ty đã huy động được khoảng 40 triệu USD trong ICO, và mặc dù họ phải đối mặt với các vấn đề an ninh vào cuối năm 2017, họ đã phục hồi và đạt được những tiến bộ đáng kể kể từ đó. Và Electroneum đã có quan hệ đối tác với XIUS, một công ty viễn thông và thanh toán khổng lồ.

Hiện tại, công ty có khoảng 2.5 triệu người dùng và đang phát triển nhanh chóng. Nói một cách rộng rãi về mục tiêu của họ là “không bị ràng buộc”, ứng dụng Android của họ hiện có sẵn bằng 20 ngôn ngữ khác nhau. PWC đã ước tính tổng giá trị thị trường của unbanked là 3 nghìn tỷ USD, trong đó cung cấp cho một ý tưởng tốt về nơi Electroneum là đi với sự tăng trưởng đặc biệt của virus.

Mô hình kinh doanh độc đáo

Câu hỏi lớn đặt ra là, tại sao chúng ta không thêm nhiều người dùng di động vào thị trường kỹ thuật số? Hầu hết thời gian, đó là bởi vì họ rất khó tiếp cận theo cùng một cách mà các công ty thêm nhiều người dùng hơn ở phương Tây. Đây là lý do tại sao Electroneum đã làm rất tốt bằng cách phát triển quan hệ đối tác với các nhà khai thác di động.

Các nhà khai thác di động có lợi khi trải qua các khoản tiết kiệm chi phí giao dịch và họ cũng có thể xem bài viết trên tường về việc cần một quan hệ đối tác phần mềm để tận dụng những người dùng này.

Với hệ thống thanh toán ngay lập tức trong giai đoạn chờ cấp bằng sáng chế, giải pháp của Electroneum được lên kế hoạch phát hành vào Q3. Các khoản thanh toán mật mã tức thời sẽ không cho phép chi tiêu tức thời trong ETN, mà còn nhận và sử dụng các hệ thống bán hàng thương mại điện tử.

Giải pháp cuối cùng là mang lại nhiều hơn nữa trong số 350 triệu người dùng không trực tuyến này và kết nối họ với nền kinh tế phương Tây. Điều này sẽ cho phép họ tương tác với các nguồn lực của các nền kinh tế phương Tây, và tạo ra những cơ hội lớn cho cả hai bên.

Cơ hội mua

Đồng tiền Electroneum, ETN, là một thành phần quan trọng của hệ sinh thái, và khi nhu cầu tăng lên, giá cũng được kỳ vọng tăng lên. Hiện tại đang được giao dịch ở mức 0.0165$, có nhiều tiềm năng tăng giá cho các nhà đầu tư khi công ty này bắt đầu thu hút sự chú ý ở các nước đang phát triển.

Electroneum đang thực hiện tiến bộ nhanh chóng và hữu hình đối với mục tiêu tiếp nhận hàng loạt và điều này sẽ chỉ tiếp tục khi nhiều đối tác hơn mang lại nhiều người dùng hơn cho họ. 

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.