Vietincome App

Tại sao nhà đầu tư nên chú ý đến đồng tiền Metal Coin?

Môi trường đầu tư blockchain và ICO hiện tại rất có lợi cho các giải pháp lớn sẽ “cách mạng hóa doanh nghiệp” và các thái cực khác dọc theo tuyến đó. Nhưng những công ty này đang thiếu một vấn đề rất thực tế trong thế giới mật mã: nhiều người dùng tiềm năng vẫn sợ đầu tư vào chúng.

Ngay bây giờ có rất nhiều cơ hội trong ứng dụng người tiêu dùng phải đối mặt. Nếu bất kỳ giao thức nào có thể tìm ra cách khai thác lợi ích của người tiêu dùng trong khi làm cho nó dễ tiếp cận hơn nhiều so với Bitcoin, thì họ có cơ hội lớn. Đây là rất nhiều lý do tại sao Coinbase đã rất thành công – chúng được coi là đơn giản nhất để giải quyết.

Giới thiệu Metal Coin (MTL)

Với sự tập trung đặc biệt vào khả năng sử dụng hàng ngày, Metal Coin (MTL) là mã thông báo ERC20 cho người dùng có mã thông báo miễn phí khi họ chi tiền mặt, gửi mật mã, nhận mật mã hoặc chuyển đổi mã hóa thành mật mã (cũng áp dụng ngược lại) . Sử dụng ứng dụng để thực hiện bất kỳ hành động nào trong số những hành động này có thể kiếm được tới 5% trở lại trong mã thông báo MTL.

Điều này nghe có vẻ giống như một phần thưởng lố bịch và không khả thi, nhưng nó rất giống với cách các công ty thẻ tín dụng hiện đang làm việc. Và các công ty blockchain thường chạy một cách hợp lý hơn với chi phí thấp hơn, điều này có thể giải thích mức thanh toán cao hơn dự kiến.

Sử dụng cơ bản của Metal

Việc đăng ký Metal được thiết kế một cách hợp lý để dễ dàng kiếm tiền vào hệ thống và sau đó bạn bắt đầu nhận thanh toán bằng MTL ngay khi bạn sử dụng nó. Quá trình thanh toán được gọi là Bằng chứng thanh toán đã xử lý (PoPP) phân phối tiền xu khi thanh toán hoặc chuyển khoản đã được xác minh.

Như với bất kỳ khoản đầu tư tiền điện tử nào khác, người dùng phải xác minh danh tính của họ và tuân thủ đầy đủ các quy tắc KYC liên quan đến Metal. MTL của bạn có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví nào có hỗ trợ thẻ ERC20, và có một ví web đặc biệt gọi là Metal Vault có sẵn.

Hiệu suất hiện tại của Metal

Metal đã phải chịu đựng rất nhiều trong vụ tai nạn năm 2018, và đã tiếp tục đi xuống kể từ đó. Từ mức đỉnh ~ $ 11,00, hiện tại đã giảm xuống còn khoảng $ 0,69. Điều này có thể được coi là một điều xấu, hoặc nó có thể là một cơ hội để tận dụng. Metal có khả năng di chuyển đồng bộ với toàn bộ thị trường mật mã, vì nó là một kênh đầu vào cho các quỹ. Nếu bạn tin rằng mật mã sẽ làm cho một sự trở lại (mà tôi giả sử bạn làm nếu bạn đang đọc này), sau đó MTL sẽ là một đặt cược tương quan cao trên toàn bộ ngành công nghiệp.

Nhóm nghiên cứu đã làm việc để mở rộng Metal từ năm 2016 và tiếp tục phân phối mã thông báo MTL thông qua PoPP khi có nhiều người dùng thực hiện giao dịch hơn. Lý tưởng nhất, các Token này trở nên có giá trị cao hơn khi nhu cầu trong ứng dụng Metal tăng lên.

Trong nhiều cách, MTL có tiềm năng trở thành một cửa ngõ cho hệ sinh thái tiền điện tử cho nhiều người dùng. Kim loại là tiền điện tử được thiết kế để tận dụng tính không thể tiếp cận hiện tại của tiền điện tử bằng cách kết hợp với xu hướng thanh toán di động tràn lan. Người tiêu dùng thường được đưa vào ý tưởng “mã thông báo miễn phí”, và nó kết thúc bằng cách làm việc như một “loại thuốc cửa ngõ” cho các loại tiền điện tử khác.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

Note: All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.