Vietincome App

Tại sao nhà đầu tư nên chú ý đến CyberMiles?

Một xu hướng kinh tế khó mà phủ nhận vì điểm này là các nhà bán lẻ truyền thống đang chết dần. Thương mại điện tử đang tấn công hàng đầu của họ để tích cực, mà nhiều người trong số họ đang gấp hoặc tân trang lại mô hình kinh doanh của họ hoàn toàn.

Vấn đề là, thương mại điện tử là tương lai. Nó cho phép các nhà cung cấp nhắm mục tiêu khách hàng dựa trên toàn bộ các biến số, và thường tăng lợi nhuận của họ trong khi phục vụ các hốc quy mô. Một số công ty lớn nhất trong vài thập kỷ qua là tất cả về thương mại điện tử. Bạn có Ebay, Alibaba, Amazon, Shopify, và nhiều hơn nữa.

Tessline

Cơ hội rất nhiều trong không gian này

Vấn đề là có quá nhiều cơ hội để đếm trong không gian thương mại điện tử, và đó là thời gian để kết hợp chúng với công nghệ blockchain. Thanh toán kỹ thuật số một mình cho phép đổi mới lớn. Paypal là vị vua hiện tại của không gian này, nhưng bản chất tập trung của họ làm cho chúng trở thành một giải pháp không tối ưu cho nhiều nhà cung cấp.

5Miles là một công ty thương mại điện tử hoạt động như một ứng dụng thị trường ngang hàng như thị trường Facebook hoặc Craigslist không ẩn danh. Họ có hơn 12 triệu khách hàng và doanh thu hàng năm khoảng 3 tỷ USD một năm. Đủ để nói, chúng được thiết lập rất tốt. Giám đốc điều hành, Lucas Lu, nhìn thấy tiềm năng của ngành công nghiệp Blockchain để làm việc tốt kết hợp với cơ sở hạ tầng thương mại điện tử hiện tại của mình và đã có động thái tích cực để kết hợp cả hai.

CyberMiles sẽ sớm có Blockchain riêng (tháng 10/2018) và gần đây đã phát hành ngôn ngữ lập trình riêng của mình. Với sự phụ thuộc mạnh mẽ vào công nghệ hợp đồng thông minh, công ty có rất nhiều điểm chung với Ethereum và cấu trúc tổng thể của họ.

Mô hình kinh doanh CyberMiles

Từ quan điểm kinh tế, cơ hội lớn nhất là thuyết phục một số 5 triệu người dùng 12 triệu người bắt đầu sử dụng CMT với dịch vụ của họ. Một chiến lược push / pull được tạo ra, nơi khách hàng mới được hướng tới một doanh nghiệp mà họ đã làm việc cùng, trong khi đồng thời muốn tránh những kẻ khổng lồ như Amazon hiện đang chiếm rất nhiều thặng dư nhà sản xuất.

Điều quan trọng là phải có một giải pháp thay thế Blockchain cho những gã khổng lồ thương mại điện tử lớn như Amazon, bởi vì nếu không, họ có thể trở nên quá chi phối và có được quá nhiều quyền lực.

CMT sẽ được sử dụng để tài trợ cho các ứng dụng và dự án thương mại điện tử mới, theo cách rất giống với cách thức Ethereum hiện đang hoạt động. Chủ sở hữu CMT cũng có thể ủy quyền mã thông báo của họ cho các nhà xác nhận mạng nhận được mã thông báo CMT mới được đổi để đổi lấy các giao dịch hợp lệ hóa.

Hiệu suất hiện tại của CyberMiles 

ICO cho mã thông báo của CyberMiles, CMT, được tổ chức vào tháng 11/2017. Tại thời điểm đó, 70% tổng nguồn cung đã được bán. CyberMiles hiện đang trong quá trình di chuyển CyberMiles từ một mã thông báo ERC-20 để có Blockchain riêng.

Mức cao của CMT trong năm là ~ 0.44 USD, và từ đó đã giảm xuống mức hiện tại khoảng 0.13 USD. Với việc di chuyển từ ERC-20 sang Blockchain riêng của chính nó sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2018, tạo cơ hội mua mạnh cho CMT.

Nếu bạn tin vào tiện ích dài hạn được trình bày bởi ngành công nghiệp thương mại điện tử và CyberMiles có một phần để chơi, thì tại sao chúng ta lại không nắm giữ ngay CyberMiles trong khi mọi thứ đang giao dịch ở mức thấp như vậy. Đặc biệt là khi có một chất xúc tác như một sự di cư của Blockchain riêng sắp tới trong tương lai gần.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.