Vietincome App

Tại sao nhà đầu tư nên chú ý đến COVAL?

Vài tuần qua là một phần của một cuộc tắm máu trên thị trường, nhưng điều đó đã không dừng lại một vài tiền điện tử từ việc nổi lên để cho thấy một số tiềm năng như đầu tư.

Một công ty như vậy là COVAL, viết tắt của Circuits of Value và được phát triển với mục đích chính là tạo ra các phương pháp lưu trữ off-chain cho cryptocurrencies.

Điều gì tạo nên COVAL là hữu ích

Hiện tại, hệ sinh thái blockchain có nhiều đồng tiền bị hạn chế theo quy mô. Các mạng sử dụng nhiều chuỗi, chẳng hạn như COVAL, giải quyết vấn đề mở rộng quy mô này bằng cách cho phép giúp các giao dịch ngoại tuyến. Mục tiêu là tạo ra một mạng lưới nơi tất cả các giao dịch này có thể dễ dàng được thực hiện một cách linh hoạt, giá cả phải chăng và an toàn, nhưng không có vấn đề về khả năng mở rộng mà Bitcoin đã trải qua trong thời gian gần đây.

Điều này liên quan đến việc có thể giao dịch trong ví bằng cách sử dụng tài sản sidechain COVAL có tiêu đề “EMBLEMS”. Việc thực hành cho phép các container có giá trị được giao dịch một cách độc đáo mà thị trường chưa từng thấy trước đó. EMBLEM vẫn đang được phát triển, nhưng tiền đề và phát triển có vẻ đầy hứa hẹn ngay lúc này.

Một điều đáng chú ý mà Vietincome nghĩ COVAL nổi bật là khả năng bao gồm rất nhiều tiền điện tử khác và hoạt động như một cây cầu cho các nhà đầu tư ít hiểu biết về công nghệ hơn. Thực tế là bạn có thể thực hiện rất nhiều việc quản lý tiền bạc thông qua nó và vẫn có sự bảo mật của Bitcoin là thứ mà họ có thể tiếp tục khai thác trong tương lai khi họ phát hiện ra sự thích hợp của mình.

Một lý do khác mà COVAL hấp dẫn là may mắn mà họ đã có trong quá khứ. Ngay khi họ chuẩn bị chạy ICO, thị trường đã cạn kiệt. Kết quả là, Giám đốc điều hành, Michael Sullivan, đã có được tài nguyên và crowdfund nhờ sự phát triển của nền tảng này. Loại khả năng phục hồi này đáng khen ngợi và cho thấy những điều tốt đẹp về sự lãnh đạo.

COVAL cũng có nhiều ứng dụng khác và có kế hoạch cho phép lưu trữ các ứng dụng và các tính năng khác trong quá trình phát triển của chúng. Tuy nhiên, kể từ khi nền tảng này được phát hành vào tháng 07/2017, chưa có nhiều bản cập nhật được gửi đi.

Rất nhiều công ty cùng lĩnh vực như này sống và chết dựa trên cộng đồng của họ. COVAL bắt đầu giao dịch trên Bittrex vào tháng 04/2017 và không thể niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào khác kể từ đó. Cộng đồng Slack có vẻ khá mờ nhạt, và không có giấy trắng nào được xuất bản, nhưng điều đó thực sự tạo ra một cơ hội. Những gì chúng ta biết là các nhà phát triển đang làm việc trong nền để liên tục cải tiến nền tảng.

Trường hợp đầu tư

Mặc dù nó được khuyến khích để cố gắng bảo thủ trong vài tuần tới, COVAL là một trong những đồng tiền đã thực hiện khá tốt xem xét sự suy thoái trong phần còn lại của thị trường. Có một xu hướng tăng đã được xác nhận bắt đầu sau khi chạm mức thấp trong tháng Tám. Sự tăng đột biến nhẹ vào giữa tháng 9 là sự gián đoạn duy nhất của xu hướng này, và nếu không nó sẽ tiếp tục trong một thời gian dài.

Cách tốt nhất để mua COVAL là trên Bittrex. Nó hiện đang giao dịch ở mức 0.00000047 BTC và được xếp hạng 607 về vốn hóa thị trường. Trong một thị trường mà không có nhiều vở kịch tốt, COVAL có vẻ như là một trò chơi thông minh.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.