Vietincome App

Tại sao nhà đầu tư nên chú ý đến Cardano trong năm 2019?

Như Hiện tại đã là 2019, nhiều người (bao gồm cả Vietincome) đang hy vọng chúng ta đã kết thúc mùa đông tiền điện tử năm 2018. Với hy vọng rằng chúng ta đã tìm thấy một đáy trong thị trường hiện tại, mục tiêu là chọn một số các dự án có tiềm năng để trải nghiệm sự tăng giá đáng kể trong năm tới.

Một trong những dự án như vậy đó là Cardano (ticker: ADA), hiện đang được xếp hạng # 11 về vốn hóa thị trường. Số tiền này lớn hơn nhiều so với các đồng tiền mà chúng ta thường nói đến, nhưng kích thước không cho thấy mức tăng có sẵn.

Những điều cơ bản của Cardano

Về cốt lõi, Cardano là đối thủ cạnh tranh với Ethereum. Đó là một nền tảng hợp đồng thông minh đã sử dụng một cách tiếp cận khác, linh hoạt hơn để xây dựng kiến ​​trúc phân lớp. Kết quả là, có một sự cân bằng mạnh mẽ giữa các quy định của cuộc họp và cũng áp dụng các nguyên tắc riêng tư và phân cấp rất quan trọng đối với công nghệ blockchain.

Bắt đầu bởi Charles Hoskinson, một trong những người đồng sáng lập Ethereum, Cardano là duy nhất ở cấp độ triết học khoa học và nghiên cứu đánh giá ngang hàng không thể thiếu trong quan niệm của nó. Sau khi thành lập công ty vào năm 2015, đã có nhiều ý tưởng và nghiên cứu mới được đưa ra như một phần của lộ trình cho Cardano, đó là điều khiến nó trở nên phù hợp từ góc độ khoa học cũng như kinh doanh.

Hiểu về Cơ chế

Cardano bao gồm hai lớp: lớp giải quyết và lớp tính toán. Lớp giải quyết Cardano (CSL) là lớp cơ sở của nền tảng có nghĩa là một sự tiến hóa từ Bitcoin. Nó hoạt động dựa trên thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần và quản lý số dư của Số dư trên sổ cái.

Tuy nhiên, Lớp tính toán Cardano (CCL) chứa tất cả các chi tiết về lý do tại sao một giao dịch cụ thể có thể xảy ra. Về cơ bản, đây là nơi có các hợp đồng thông minh, và bằng cách đặt chúng trên các lớp riêng biệt, có thể đổi mới tự do hơn nhiều.

Cardanocó một vài mục tiêu cao cả khiến nó trở thành một trò cá cược dài hạn hấp dẫn. Đầu tiên, họ muốn sản xuất một chuỗi đa tài sản có thể tương tác. Có nhiều công ty làm điều này, nhưng Cardano dường như đã có hiệu ứng mạng mạnh mẽ, điều này có thể tạo ra sự khác biệt. Ngoài ra, dự án nhằm mục đích kết nối các hoạt động của thế giới vật lý với một khung phân cấp mới. Một lần nữa, đây không phải là một ý tưởng mới của người Viking, nhưng cách Cardano được thiết kế có thể khiến điều này thực sự khả thiC

Cơ hội mua vào

Vậy, có nên mua vào Cardano không? Dựa trên biểu đồ bên dưới, nó dường như đang đi ngang khỏi xu hướng giảm và nó đã phá vỡ xu hướng giảm dài hơn qua 880 satoshi và dường như đang lơ lửng quanh mốc 1,000 satoshi.

Một số dự đoán về giá đã khiến Cardano đạt được những cột mốc mới lớn (40 tỷ USD vào năm 2019), mặc dù những điều này phải được thực hiện bằng một hạt muối. Có khả năng chúng ta sẽ thấy nhiều nhà đầu tư hơn, đã rung chuyển trước khi có sự đảo ngược chính đáng với xu hướng giảm, nhưng bây giờ là thời điểm tốt nhất để nắm giữ một vị trí nhỏ và có thể thêm nhiều hơn nếu vượt qua một số mức kháng cự. Cardano có sẵn trên Binance, nên được coi là một khoản đầu tư cơ bản dài hạn.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.