Vietincome App

Tại sao nhà đầu tư nên chú ý đến Blocknet?

Ngay cả trong “Mùa đông Crypto” chúng ta hiện đang sống, ngành công nghiệp Blockchain vẫn đang phát triển. Đây là một điều tốt cho ngành công nghiệp theo nhiều cách, nhưng tất cả các mạng lưới khác nhau này đã phát triển theo một cách thức được tách biệt.

Một số công ty đã nổi lên tìm kiếm để giúp các mạng khác nhau làm việc cùng nhau và thu hoạch sự phối hợp. Nếu Blockchain có nghĩa là một biểu hiện mới của Internet, các mạng này có thể được coi là một biểu hiện mới của Blockchains. Một công ty như vậy là Blocknet.

Nhiệm vụ của Blocknet

Blocknet thường được gọi trong thông tục là “Chặn” và hoạt động như một dịch vụ nền tảng phi tập trung. Mục tiêu cơ bản là kết nối các nút của các Blockchains khác nhau để tạo ra một mạng lưới các mạng. Endgame ở đây là làm cho nó có thể cho các ứng dụng được phát triển trên một Blockchain nhưng được sử dụng trên một Blockchain khác.

Mạng bao gồm ba thành phần chính: trao đổi nút, trao đổi tiền xu và trao đổi dữ liệu. XBridge là bộ định tuyến Blockchain hơn là kết nối các nút trên các Blockchains khác nhau và làm cho chúng có thể giao tiếp với nhau.

XBridge cũng cho phép hoán đổi nguyên tử xuyên qua chuỗi sử dụng giao thức trao đổi tiền xu. Chúng ta sẽ đi sâu vào chi tiết hơn một chút, nhưng về cơ bản nó là một DEX. Cuối cùng, có vận chuyển dữ liệu liên chuỗi cho phép chia sẻ tính năng và các hợp đồng thông minh được thực hiện trên các chuỗi.

Tessline

Cầu thị trường

Blocknet được thành lập vào năm 2015 và đã ra mắt Mainnet của họ vào tháng 09/2017. Thị trường đã tìm kiếm một giải pháp như thế này. Có sự cạnh tranh từ các mạng khác như 0x, nhưng họ đã bắt đầu tích hợp mạng của họ với Blocknet. Bằng cách tìm cách trở thành một siêu mạng, nó loại bỏ ý tưởng cạnh tranh.

Một phần lớn của Blocknet là trao đổi phi tập trung (DEX) mà nó chạy. Điều gì làm cho nó đặc biệt và đặt nó ngoài sự cạnh tranh là nó không chỉ là một sự trao đổi cho các thẻ ERC-20. Nó cho phép giao dịch của mọi đồng tiền được tích hợp vào mạng.

Blocknet DEX sẽ được thiết kế để cho phép một số lượng không giới hạn các cặp giao dịch và sẽ cho phép ẩn danh hoàn toàn cho người dùng. Ngoài ra, bằng cách tránh một thực thể trung tâm, bạn luôn giữ quyền kiểm soát hoàn toàn tiền của mình.

Mã khóa

Mã thông báo có hai chức năng. Đầu tiên, chúng được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và cho hoạt động của các ứng dụng trên mạng. Thứ hai, chúng được yêu cầu để được đặt cược như một nút dịch vụ hoặc nút staking. Đây là các nút phân phối phí giao dịch hoặc xác nhận các giao dịch mạng.

BLOCK giao dịch trên Bittrex, và xét về hiệu suất gần đây, Vietincome đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh từ mức cao mà BLOCK đạt được trong năm ngoái. Tuy nhiên, dường như nó đã chạm đáy và tìm thấy một ngưỡng hỗ trợ. Khi chúng ta đi vào quý cuối cùng của năm 2018, đây có thể là lúc để phục hồi và BLOCK dường như sẵn sàng tận dụng điều này.

Hiện tại giá BLOCK đang được giao dịch mức 3.768$. Xem giá BLOCK tại đây

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.