Vietincome App

Tại sao nhà đầu tư nên chú ý đến AION?

Độ phức tạp là những gì xảy ra khi có một loạt các nút khác nhau kết nối với nhau. Số lượng kết nối tăng lên theo cấp số nhân, cũng như cách họ có thể tương tác với nhau. Và cũng giống như có các nút trên mạng, mỗi mạng tạo thành nút riêng của nó trong toàn bộ hệ sinh thái.

Hệ sinh thái blockchain đã phát triển một lượng lớn trong vòng 3 năm qua, và nó đang tiếp tục phát triển. Điều này đã tạo ra những nỗi đau ngày càng tăng về khả năng tương thích và khả năng tương tác, từ đó tạo cơ hội cho các công ty như AION bước vào với giải pháp của họ.

Tiến độ đang được thực hiện

Kể từ khi AION được tài trợ bởi việc bán mã thông báo vào tháng 10/2017, họ đã đạt được tiến bộ đáng kể. Công ty đã được bắt đầu bởi Nuco, cùng một công ty đã tạo ra cánh tay blockchain của Deloitte. Năm nay, họ đã tung ra mainnet của họ và phần mềm hồ bơi của họ, và lộ trình của họ cho thấy nhiều mục tiêu mới được đạt được trong tương lai gần. AION chắc chắn là một loại hình “công ty lớn” và ngành công nghiệp cần một giải pháp như thế này ngay bây giờ.

Sức mạnh của Facebook không phải là công nghệ của nó, nhưng trong các hiệu ứng mạng nó có. Hiện có rất nhiều người đang sử dụng Facebook, điều này tự nhiên thu hút nhiều người hơn vào mạng của họ hàng ngày. Mục tiêu của AION là làm điều tương tự cho toàn bộ mạng blockchain, mà trong mắt họ, sẽ làm cho nó “sẵn sàng cho doanh nghiệp”.

Các vấn đề AION cần giải quyết

Ba vấn đề chính cần được giải quyết liên quan đến khả năng mở rộng, khả năng tương tác và quyền riêng tư. Các doanh nghiệp tự nhiên do dự để di chuyển bất kỳ khía cạnh nào của hoạt động của họ vào blockchain trong khi các vấn đề chính vẫn tồn tại.

Các vấn đề về khả năng mở rộng là một vấn đề liên tục được đưa ra với công nghệ blockchain nói chung, vì hiệu quả có xu hướng xói mòn khi các công ty đạt đến quy mô quan trọng. AION chủ yếu đề xuất một giải pháp giống như hệ sinh thái sẽ giải quyết vấn đề này theo cách vòng xoay.

Khả năng tương tác là một vấn đề quan trọng khiến nhiều công ty hoài nghi về những rủi ro của blockchain. Họ không muốn có tất cả dữ liệu của họ gắn liền với một mạng, không có khả năng di chuyển nó xung quanh. Hãy nghĩ về nó theo cùng một cách mà người dùng Facebook có tất cả dữ liệu và bạn bè của họ gắn liền với một mạng xã hội đó và bị khóa. Các doanh nghiệp không muốn điều này xảy ra với họ.

Cuối cùng, có vấn đề riêng tư. Có giao dịch minh bạch không phải là một cái gì đó mà tất cả các công ty sẽ tìm thấy có thể chấp nhận được, đó là lý do tại sao AION đang làm việc để tạo ra các giải pháp riêng để giảm bớt lo ngại của các công ty.

Trường hợp đầu tư của AION

Giống như mọi thứ khác trong ngành công nghiệp mật mã, AION đã trải qua một xu hướng giảm lớn bắt đầu từ đầu năm, trải qua một sự tung lên vào tháng Năm. AION hiện đang giao dịch ở mức $ 0.402 USD và giao dịch tương đối bằng phẳng trong vài tháng qua.

Điều này tạo ra một cơ hội mua vững chắc cho những người quan tâm đến trường hợp sử dụng, vì điều này giống như một sàn cho đồng xu. Có một số dự án khác với mục tiêu tương tự như AION, tuy nhiên đối với những người tìm thấy mức giá hiện tại hấp dẫn, AION có thể được mua trên Binance.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.