Vietincome App

Tại sao Năm 2019 nhà đầu tư nên chú ý đến Republic Protocol?

Mặc dù các thị trường tiền điện tử được coi là riêng tư. Khi bạn đặt một đơn đặt hàng lớn trên sách các sàn giao dịch, điều này sẽ mở cho công chúng. Mọi người có thể thấy rằng bạn đang cố gắng mua / bán các khối tiền điện tử.

Thật vậy, có một số trang web và trình theo dõi địa chỉ có thể theo dõi các chuyển động lớn của tiền xu cũng như các đơn đặt hàng kết quả mà họ đưa ra. Những điều này thường được chia sẻ với thị trường có thể tác động đến tâm lý. Trong một số trường hợp, sổ đặt hàng thậm chí được sử dụng để thao túng thị trường

Cần phải có một giải pháp giúp giao dịch tiền điện tử trở nên riêng tư nhất có thể. Một giải pháp cho phép các giao dịch này diễn ra trong một môi trường không tin cậy hoàn toàn riêng tư và an toàn.

Đây là nơi mà một giao thức tiền mã hóa “hồ bơi tối” mật mã có thể thực sự gây ảnh hưởng.

Điểm qua nhanh về giao dịch OTC

Bạn có thể đã nghe nói về khái niệm Bàn giao dịch OTC (Over-The-Counter) .

Về cơ bản, đây là những nhà tạo lập thị trường, những người sẽ cố gắng kết hợp người mua / người bán của một khối tài sản tiền điện tử. Sau đó, họ sẽ lấy lệ phí và hai bên sẽ trao đổi các tài sản với nhau.

Chúng đã trở nên thực sự phổ biến trong thị trường tiền điện tử gần đây khi các tổ chức bắt đầu tham gia vào thị trường và tìm kiếm sự thực thi tốt nhất cho các đơn đặt hàng lớn của họ.

Bàn giao dịch OTC đang hoạt động

Cho rằng giao dịch OTC diễn ra ở cấp độ cá nhân, họ không trúng sổ lệnh của các sàn giao dịch lớn và họ không sẵn sàng xem xét kỹ lưỡng hơn bởi những người theo dõi họ.

Tất nhiên, điều này vẫn có nghĩa là các đại lý OTC có cái nhìn sâu sắc về các đơn đặt hàng sắp tới. Tương tự, nếu có một sự di chuyển lớn của tiền điện tử từ địa chỉ này sang địa chỉ khác thì những người theo dõi các phong trào này có thể phát hiện ra nó và chia sẻ nó với công chúng.

Vì vậy, Bàn giao dịch OTC là một giải pháp tuyệt vời cho một số cá voi và tổ chức, chúng không lý tưởng cho tất cả.

Vào Hồ bơi tối

Các Hồ bơi tối là một khái niệm tương đối mới trong tiền điện tử đã xuất hiện trên thị trường chứng khoán trong một số năm.

Đây thực chất là các nhóm OTC lớn, nơi người mua và người bán trong thị trường chứng khoán có thể đặt ý định đặt hàng của họ và sau đó thực hiện các đơn đặt hàng này do nhà điều hành nhóm thực hiện. Nhà điều hành hồ bơi sẽ giữ kín danh tính để che giấu ý định đặt hàng của họ.

Trong thị trường vốn cổ phần truyền thống, các nhà khai thác hồ bơi này là các ngân hàng đầu tư lớn và các nhà tạo lập thị trường. Những hồ bơi này là lợi thế cho cá nhân đặt chúng vì chúng để xóa một đơn đặt hàng khối lớn mà thị trường không bao giờ biết về nó.


Tăng trưởng của các nhóm bóng tối trong thị trường chứng khoán

Hiện tại, nhà điều hành nhóm tối duy nhất đang cung cấp dịch vụ của họ trong thị trường tiền điện tử là nhóm tối Kraken . Điều này đang được điều hành bởi các bàn OTC của họ và họ sẽ nhận đơn đặt hàng từ các khách hàng tổ chức của họ và thử và kết hợp chúng với các nhà giao dịch khác.

Tuy nhiên, điều này vẫn dựa vào Kraken để vận hành hồ bơi cho bạn. Bạn phải đặt tất cả niềm tin của mình vào bàn OTC của họ để giữ ý định của bạn hoàn toàn so với phần còn lại của thị trường.

Chúng ta cần một giải pháp nhóm giao thức tối

Republic Protocol

Đối với những người chưa nghe nói về Republic Protocol , đây là giao thức nhóm tiền điện tử tối.

Nói cách khác, họ đã phát triển một giải pháp blockchain, theo đó các nhà giao dịch có thể đặt hàng theo cách hoàn toàn an toàn và riêng tư mà không phải phụ thuộc vào nhà sản xuất thị trường hoặc đại lý OTC.

Trên Republic Protocol, các nhà giao dịch sẽ đặt hàng của họ và sau đó sẽ được chia thành mảnh vỡ trật tự hoặc mảnh vỡ . Các mảnh vỡ sau đó sẽ được mã hóa và định tuyến qua mạng.

Mạng được tạo thành từ một tập hợp lớn các nút đặt hàng. Chúng sẽ biên dịch lại các đoạn đặt hàng và sau đó thử và tìm một lệnh khớp cho việc mua / bán. Việc biên dịch lại và khớp lệnh được thực hiện theo cách các nút không thể giải mã thứ tự cơ bản.

Khi các đơn đặt hàng đã được khớp trên mạng thì các tài sản được trao đổi thông qua việc sử dụng các giao dịch hoán đổi nguyên tử. Điều này có nghĩa là tài sản chuỗi chéo có thể được trao đổi mà không cần bất kỳ chuyển đổi nào trước đó trên một sàn giao dịch.

Vì vậy, với Republic Protocol, bạn có thể đặt hàng trên mạng mà không ai khác có thể nhìn thấy. Lệnh này không bao giờ có thể được giải mã và bạn có thể chắc chắn rằng bên đối tác trong giao dịch của bạn sẽ trao đổi tài sản được đề cập. Tất cả điều này được thực hiện một cách phi tập trung và hoàn toàn an toàn.

Tất nhiên, có nhiều hơn nữa cho công nghệ đằng sau Republic Protocol

Mã thông báo REN

Mã thông báo tiện ích cung cấp năng lượng cho Republic Protocol là mã thông báo REN. Điều này sẽ được sử dụng trong giao thức để thanh toán cho các đơn đặt hàng của các thương nhân. Các toán tử nút sẽ được thưởng khi khớp các đơn đặt hàng với mã thông báo REN.

Một phần lý do khiến Republic Protocol có thể không được biết đến nhiều là vì họ đã huy động phần lớn số tiền của mình thông qua một ICO bán tư nhân. Bây giờ các mã thông báo REN đang trao đổi, chúng có sẵn để mua công khai.

Giá của mã thông báo đã theo phần còn lại của thị trường nhưng chúng có thể ở mức hấp dẫn trong môi trường hiện tại. Ở mức giá hiện tại, REN ở mức 50% so với mức mà họ đã tăng trong bán riêng.

Cũng cần lưu ý rằng một số tên tuổi lớn nhất trong không gian quỹ tiền điện tử đã đầu tư vào việc bán tư nhân. Các công ty như vốn Polychain capital, Huobi Capital và Binary Financial để kể tên một số.

Hơn nữa, đã có rất nhiều công việc đã được thực hiện bởi nhóm Republic Protocol có thể gia hạn sự quan tâm đến dự án. Chẳng hạn, họ vừa phát hành bể tối đầu tiên vào tháng 09/2018.

RenEx Mainnet hiện đang trong giai đoạn Beta và đang được thử nghiệm trên cơ sở liên tục. Vào tháng 01/2019, họ sẽ mở Darknodes của họ trên RenEx cho cộng đồng. Điều này có nghĩa là người dùng có thể áp dụng để chạy Darknode và cung cấp khả năng khớp lệnh cho mạng.

Tóm lại

Trong khi thị trường OTC tiền điện tử đã phát triển để mang lại cho các nhà giao dịch lợi ích của việc thực hiện khối lớn hiệu quả, chúng không hoàn hảo.

Bạn vẫn phải dựa vào một nhà môi giới trung tâm hoặc đại lý, người sẽ phải điện báo sự quan tâm của bạn đến một tập hợp con của các đối tác khác. Ngay cả khi bạn sử dụng một nhóm tối vận hành trao đổi, bạn phải dựa vào trao đổi.

Như chúng ta biết, tín dụng tiền điện tử tuyên bố: Không tin tưởng, xác minh.

Republic Protocol đang phát triển một hệ sinh thái cho phép người dùng đặt giao dịch trong một môi trường không tin cậy hoàn toàn riêng tư và an toàn.

Đó là một dự án mà bạn có thể muốn để mắt đến trong vài tháng tới.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.