Vietincome App

Tại sao các nhà đầu tư nên chú ý đến Neblio?

Một điều đã trở nên rõ ràng trong không gian công nghệ blockchain là về cơ bản nó là một trò chơi của các mạng cạnh tranh. Thuật ngữ hiệu ứng mạng được phổ biến bởi các công ty truyền thông xã hội và công nghệ hoạt động trong không gian kinh tế chia sẻ, nhưng nó cũng áp dụng tốt (nếu không nhiều hơn) cho các công ty blockchain.

Neblio là một nền tảng phát triển Blockchain

Di chuyển qua việc sử dụng tiền tệ cơ bản trên mạng, nhiều loại tiền điện tử đã được thiết kế để giúp cung cấp năng lượng cho một nền tảng (ví dụ Ethereum). Các nền tảng, giống như các mạng, cần thu hút nhiều người dùng và lập trình viên hơn để nó có giá trị. Một blockchain chỉ hữu ích vì có khả năng những người khác sẽ xây dựng phần mềm trên nó.

Mục tiêu của Neblio là tạo ra một nền tảng an toàn và phân tán, hỗ trợ các ứng dụng và dịch vụ doanh nghiệp. Thường thì bạn sẽ thấy rằng một nền tảng chỉ chấp nhận một hoặc hai ngôn ngữ lập trình và bằng cách thiết kế khung của họ để chấp nhận 8 ngôn ngữ lập trình khác nhau, sẽ có ít tình huống hơn khi các nhà sản xuất không thể tham gia vì họ không nói được một ngôn ngữ nhất định. Có những đồng tiền khác làm điều này như ARK.

Nền tảng Proof-of-Stake

Hầu hết các giao thức đều tuân theo thuật toán đồng thuận Proof-of-Work hoặc Proof-of-Stake, nhưng bạn sẽ thường thấy rằng các nền tảng tiền điện tử đã chuyển sang Proof-of-Stake vì khoản đầu tư mà nó mang lại từ người dùng. Những người dùng này thực sự phải đầu tư một khoản đầu tư để tham gia vào nền tảng. Điều này tạo ra niềm tin lâu dài vào hệ thống và mang lại sự ổn định, do đó làm cho sự thay đổi của thị trường ít có khả năng hơn do sự cam kết từ các bên liên quan này.

NEBL là token được sử dụng trong mạng lưới của Neblio. Mạng lưới hoạt động thông qua thuật toán Proof-of-Stake, nghĩa là người dùng sẽ “đóng góp” token của họ để bảo mật mạng lưới. Để khuyến khích đóng góp và bảo mật mạng lưới, mạng lưới sẽ có thưởng cho thời gian đóng góp của thành viên

Mạng Neblio hiện đang hoạt động và phát triển. Có một niềm tin phổ biến rằng các loại tiền điện tử đang trải qua mùa đông mà chúng ta đang ở là thời điểm hoàn hảo để các nhà phát triển xây dựng trước khi tiền điện tử được thổi ngược trở lại và thu hút thêm các nhà đầu tư mới. Trong thời gian này, họ sẽ làm việc để loại bỏ sự phức tạp của công nghệ blockchain bằng cách làm cho việc áp dụng các ứng dụng blockchain phân tán vào một giải pháp doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Cơ hội mua vào

NEBL đang theo xu hướng tăng trưởng chậm và trong tháng vừa qua đã thử nghiệm các điểm kháng cự ở mức 0.00035 BTC. Với một số động thái khá nhất quán trong vài tuần qua, bất kỳ sự thúc đẩy nào qua mức kháng cự đó có thể đưa NEBL trở lại mức cao hơn nhiều

Nó đã giảm khá nhiều so với mức cao trong tháng 11/2018 đó là lý do tại sao bạn có thể muốn chú ý nếu xu hướng này bắt đầu đảo ngược. Ở cấp độ cơ bản hơn, đặt cược của bạn về cơ bản là tiện ích của cơ sở hạ tầng theo quan điểm của các lập trình viên. Nếu họ xác định NEBL là một ngôi nhà tốt cho công việc của họ, thì nó chắc chắn sẽ được định vị tốt để sớm quay vòng.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.