Vietincome App

Tại sao các nhà đầu tư nên chú ý đến EtherParty?

Đối với bất cứ ai phải làm việc với một luật sư trước đây và tự hỏi tại sao điều này lại đắt đỏ như vậy? Câu trả lời thường là bởi vì nơi nào có mức độ phức tạp cao, cũng có rủi ro. Luật sư được đưa vào để giảm thiểu rủi ro này bằng cách xây dựng các hợp đồng có yếu tố phức tạp.

Nhưng đây không phải là cách hiệu quả nhất để làm việc. Tất cả các hợp đồng theo định hướng dịch vụ này phải chạy qua người trung gian hoặc các công ty tập trung, điều này khiến các đối tác phải đối mặt với bất kỳ rủi ro bảo mật nào mà những người trung gian này có thể gặp phải.

Hợp đồng thông minh như một giải pháp

Các cuộc tấn công tiềm năng có thể được giảm thiểu bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh để loại bỏ rủi ro. Đây là những gì Ethereum được thiết kế để làm: tạo ra một hệ thống ra quyết định sẽ không dễ bị giả mạo bởi bên thứ ba.

Mặc dù Ethereum có thể hỗ trợ DAO và DAC, nhưng đây không phải là nền tảng dễ dàng nhất để làm việc với tư cách là nhà phát triển. Điều này phần lớn là do yêu cầu các lập trình viên sử dụng Solidify, được coi là một ngôn ngữ bí truyền.

Etherparty để giải cứu

Trường hợp Etherparty xuất hiện là nó mang lại sự cải thiện dễ sử dụng. Họ đang thực sự tiếp thị bản thân họ đang làm điều tương tự cho các DAO mà Wix đang làm cho các trang web. Bằng cách an toàn, đáng tin cậy và dễ dàng tham gia hơn, họ có tiềm năng trở thành nền tảng thực tế cho nhiều ứng dụng rộng lớn và có thị trường hơn sẽ xuất hiện trong hệ sinh thái blockchain.

Có các mẫu để tạo hợp đồng thông minh đã được lưu trữ trên đám mây và tất cả các hợp đồng được giải quyết bằng mã thông báo độc quyền của EtherParty là FUEL. Bất kỳ giao dịch hoặc thực hiện nào cũng yêu cầu NHIỀU, đó là nơi có nhu cầu tự nhiên, nhưng ở đó số tiền thanh toán hợp đồng được chốt bằng USD để tránh biến động của giá FUEL ảnh hưởng đến khoản thanh toán.

Mô hình kinh doanh tương tự như một thuê bao, trong đó một khoản phí hàng tháng xác định có bao nhiêu tính năng mà người dùng có quyền truy cập, cũng như mức độ tích hợp. Từ quan điểm của một nhà đầu tư, điều này tạo ra một nguồn doanh thu liên tục và nhu cầu trực tiếp cho FUEL có thể làm những điều tuyệt vời cho giá cả.

Cơ hội đầu tư

Công nghệ tạo ra các thỏa thuận giữa các bên chắc chắn là có nhu cầu cao, và câu hỏi đặt ra: liệu Etherparty có phải là người chiến thắng trong không gian này? Vietincome không thể biết chắc chắn, nhưng giá hiện tại rất hấp dẫn. Đôi khi một thỏa thuận tạo ra một động lực tốt để đầu tư vào một không gian đã cạnh tranh.

Hiện tại được xếp hạng 372 về vốn hóa thị trường, trường hợp mua FUEL là một vấn đề dài hạn. Nó có thể được mua trên Binance và mới bắt đầu kiểm tra mức kháng cự một lần nữa.

Mức cao trong tháng 11/2018 là khoảng 400 satoshi, và dựa trên các mô hình giao dịch hiện tại, đó có thể là khả năng nếu FUEL thoát ra khỏi phạm vi 210-240 satoshi. Có một công cụ tạo hợp đồng thông minh sẽ ngày càng trở nên quan trọng khi ngành công nghiệp tiếp tục phát triển và nhiều công ty muốn sử dụng blockchain. Có một điều rõ ràng, đồng xu đang xuống từ mức cao nhất mọi thời đại và có khả năng trở thành một cú hích trong giai đoạn đi xuống này mà chúng ta hiện đang trải qua.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.