Vietincome App

Tại sao các nhà đầu tư nên chú ý đến Eidoo?

Các công ty công nghệ thường rất giỏi trong việc cung cấp chức năng mới và mang tính cách mạng, nhưng không phải lúc nào cũng biết cách cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất. Nó dường như không quan trọng đối với các loại công nghệ, nhưng là điều cần thiết để nhân rộng các ứng dụng mới cho người dùng.

Vietincome đã thấy vấn đề chính xác này với cách mà tiền điện tử đã được chấp nhận bởi những người dùng không có kỹ thuật. Hầu hết mọi người cảm thấy khó khăn khi sử dụng các chương trình này và không muốn mạo hiểm với tiền của họ.

Eidoo như một kinh nghiệm

Đây là nơi Eidoo đến như một ví tiền và Sàn giao dịch tiền điện tử. Họ cung cấp cho người dùng trải nghiệm tài sản blockchain, ưu việt hơn nhiều so với bất kỳ giải pháp khác hiện tại. Mục tiêu của nhóm Eidoo là giúp cho người dùng dễ dàng quản lý tài sản kỹ thuật số của họ dựa trên blockchain . Họ hỗ trợ gần một nghìn mã thông báo khác nhau, bao gồm mã thông báo BTC, ETH, ERC20 & ERC223.

Các chức năng của Eidoo dựa trên mức độ ưu tiên cao hơn là không ảnh hưởng đến bất kỳ nguyên tắc nào mà Bitcoin (và tiền điện tử) được tạo ra để thực thi. Điều này có nghĩa là khóa riêng của bạn được mã hóa trong ứng dụng và chỉ bạn mới có quyền truy cập vào nó, so với việc Eidoo giữ quyền kiểm soát tiền điện tử.

Ngoài ra, Sàn giao dịch được điều hành như một Sàn giao dịch phi tập trung nhưng cung cấp nhiều chức năng cấp cao mà các sàn giao dịch tập trung thực hiện. Bạn có thể giao dịch an toàn và không lo lắng về việc mất quyền kiểm soát tiền của mình.

Chức năng rộng của Eidoo

Các tính năng khác bao gồm danh sách các ICO được chọn mà bạn có thể đọc và tham gia trực tiếp vào ứng dụng, quản lý tiền xu dễ dàng và danh sách liên hệ của những người bạn đã thực hiện giao dịch trong quá khứ.

Vào tháng 09/2018, Eidoo đã ra mắt Ekon, một đồng tiền ổn định gắn vàng. Nó có thể được mua bằng EDO và được cấu trúc để không đủ điều kiện bảo vệ Ekon. Ngoài ra, phí lưu trữ được tính vào giá mua. Đây là một động thái mạnh mẽ của Eidoo, bởi vì nó bắt đầu làm cho nó hợp lý khi người dùng có thể tìm đến họ để đầu tư đơn giản vào vàng, cũng như tiền điện tử.

Đồng tiền EDO

Mã thông báo của Eidoo, là EDO, là loại tiền được người dùng sử dụng để thanh toán cho Eidoo cho các dịch vụ của họ. Việc bán mã thông báo đã được thực hiện vào tháng 10/2017 và có tổng nguồn cung cấp mã thông báo là 100 triệu EDO.

Đối với những người quan tâm đến việc mua EDO, nó có sẵn trên Binance. Hiện được xếp hạng thứ 118 về vốn hóa thị trường.

Có một điểm kháng cự từ tháng 5 ở mức xấp xỉ 0.0003 BTC, do đó, bất kỳ điểm vào nào xung quanh hoặc dưới 0.000024 đều có ý nghĩa đối với người mua sẵn sàng tận dụng xu hướng mới nổi. Ngay cả khi giảm, nhiều khả năng EDO sẽ phục hồi về mức trung bình động 90 ngày thay vì ở lại mức giảm.

Đây có thể được coi là một giao dịch rủi ro ở cấp độ cơ bản, vì sự cạnh tranh trong tiền điện tử trên mạng với trải nghiệm người dùng tốt hơn Không gian trên mạng rất mạnh. Nhưng từ việc nhìn vào trang web của họ và hiệu suất hiện tại, Eidoo này có khả năng trở thành một cú hích khi tiền điện tử được phục hồi.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.